Vận chuyển gửi hàng đi singapore uy tín nhất hiện nay

5/5 - (16 bình chọn)

Việc giao lưu mua bán giữa Việt Nam và các quốc gia khác cũng ngày càng phát triển theo. Từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng ngày càng cao, ngày càng mở rộng. Đặc biệt là việc gửi hàng đi Singapore cũng ngày càng phổ biến. Thế nên, những vấn đề liên quan đến việc gửi hàng đi singapore được rất nhiều khách hàng tìm hiểu để gửi hàng cho người thân quen của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Vận chuyển hàng đi singapore

Những gói cước áp dụng gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore

Hiện nay có ba gói cước được áp dụng khi gửi hàng đi singapore như sau:

Bưu phẩm đảm bảo: phù hợp để gửi các công văn, giấy tờ quan trọng. Có tính bảo mật cao, an toàn. Thời gian từ 2-3 ngày, thường được vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường bộ

Chuyển phát nhanh EMS: để các sản phẩm hàng hóa cần được vận chuyển trong thời gian sớm. Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh, hàng không quá nặng. Thường được vận chuyển hỏa tốc theo đường hàng không không quá 3 ngày

Bưu kiện: Áp dụng cho việc gửi hàng hóa thông thường. Hình thức này phí vận chuyển sẽ rẻ hơn chuyển phát và thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Vậy nên, tùy vào gói cước bạn chọn, tùy vào nhu cầu khách hàng cũng như phụ thuộc từng món hàng gửi đi mà phí gửi bưu điện sang Singapore sẽ khác nhau. Nếu khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi Singapore vui lòng liên hệ KiKi Express để được tư vấn nhanh chóng nhất.

lưu ý khi gửi đồ qua singapore

 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore cần những giấy tờ gì?

Khi gửi hàng đi quốc tế, các giấy tờ cần thiết sẽ tùy thuộc vào tuyến đường và quy định hải quan quốc gia đối với những gì bạn quyết định gửi. Một số chứng từ nhập khẩu phổ biến nhất được yêu cầu để gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore là nhãn vận chuyển, hóa đơn gốc và / hoặc hóa đơn chiếu lệ. 

Khi vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia không thuộc khu vực phi mậu dịch, cần phải đính kèm tờ khai hải quan. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Singapore chúng tôi sẽ giúp bạn các giấy tờ đó.

gửi hàng đi singapore

 

Địa chỉ gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên gửi hàng đi singapore giá rẻ nhanh chóng, thì bạn hãy gọi ngay KiKi Express. Dịch vụ Gửi hàng quốc tế này là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại KiKi Express. 

Với nhiều năm kinh nghiệm khai thác chuyên tuyến Việt Nam – Singapore, chúng tôi hiện có đa dạng phương thức vận chuyển: đường biển và đường hàng không, để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ nhỏ lẻ đến số lượng. Cộng với cước phí vận chuyển siêu rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Singapore tại KiKi Express, Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn sẽ được hỗ trợ 24/24. Nhờ vậy, các quy trình, thủ tục và giấy tờ cũng được hoàn thành một cách nhanh nhất. 

 

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0898 409 099
Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?