Dịch Vụ Gửi Hàng Sang Singapore

5/5 - (17 bình chọn)

Bạn đang cần gửi hàng đi Singapore nhưng lại lo lắng về dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Singapore có được phép không, giá cước, thời gian gửi hàng là bao lâu. Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng lớn, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng sang Singapore đang được rất nhiều người quan tâm. Phương thức vận chuyển này có đặc điểm gì, hãy cùng Kiki Express tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Kikiexpress gửi hàng đi singapore

Dịch vụ gửi hàng sang Singapore mất bao lâu?

Nếu khách hàng gửi hàng qua văn phòng Kiki thì thời gian giao hàng mất 3-4 ngày. Đây là cách nhanh nhất để giao hàng sang singapore của Kiki Express. Nếu bạn chọn dịch vụ gửi hàng sang Singapore giá rẻ thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn bình thường, khoảng 10 – 15 ngày.

Đóng gói hàng hóa, đóng phí và các thủ tục khác liên quan

Nếu hàng hóa của quý khách đã được vận chuyển về kho Kiki Express, nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói và làm các thủ tục theo mong muốn của khách hàng. Sau đó, hàng hóa được cân và tính giá thành.

Một lưu ý nhỏ là nếu bạn là người giao hàng, bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền khi hàng được chuyển đi. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng.

Kikiexpress dịch vụ gửi hàng đi singapore

Các mặt hàng cấm gửi sang Singapore 

Lông động vật, đồ cổ và tác phẩm nghệ thuật

– Các chất nguy hiểm, vũ khí và các bộ phận vũ khí

– Hàng lậu (hàng giả, ma túy), chất nổ, đạn dược, vũ khí giả, vũ khí

– Phiên bản kim loại, ngà voi, khiêu dâm

– Giao dịch kinh doanh, bao gồm hàng hóa đến/từ Bắc Triều Tiên

– thuốc lá điện tử (kể cả bộ phận và phụ kiện), thuốc lá không khói/thuốc lá hít (kể cả xì gà không khói)

– Nhai kẹo cao su, súng thần công, bật lửa – súng lục/súng lục ổ quay

– Động vật / thực vật có nguy cơ tuyệt chủng

– kim cương thô từ Bờ Biển Ngà

– Còi tê giác, đầu thu/phát

lưu ý khi gửi đồ qua singapore

Các mặt hàng có điều kiện/ không có điều kiện gửi đi Singapore

Ngoài các mặt hàng bị cấm nêu trên, các mặt hàng còn lại có thể được xuất khẩu hoặc gửi đến Singapore vô điều kiện hoặc có điều kiện bao gồm các:

– Quần áo, túi xách, ví, giày dép, quà tặng, váy cưới, chăn, ga, gối, nệm, coupon, sách, danh thiếp, catalog, link sản phẩm điện tử, vải mẫu, mẩu nhỏ, sản phẩm công nghiệp, nông sản, dao kéo cá nhân, đồ dùng nhà bếp: nồi, chảo, bát, nồi cơm điện, ấm đun nước… và nhiều đồ vật thông dụng khác.

– Các mặt hàng mỹ phẩm: kem trị mụn, thuốc mỡ, kem tan mỡ, serum, tinh dầu…các loại mỹ phẩm dạng kem, gel, phấn, lỏng đều được chuyển đi Singapore dễ dàng.

– Thực phẩm: bánh kẹo, trái cây sấy khô, bánh tráng, mứt các loại, cà phê, cơm cháy, bánh đậu xanh, bánh trung thu, cá khô, tôm khô, mực khô… và nhiều loại thực phẩm khác.

Mẹo đóng gói hàng hoá tiết kiệm chi phí

Nếu bạn gửi nhiều quần áo, chúng tôi khuyên bạn nên mua túi rỗng, túi tiết kiệm. Chúng tôi từ chối vận chuyển quần áo không đóng gói. Đóng gói cũng giúp tránh bị tính phí cho các mặt hàng lớn

Nếu bạn không muốn trả thêm thuế và phí ở nước nhập khẩu, hãy tránh gửi các mặt hàng có giá trị.

Các chất lỏng không cần thiết có thể không được vận chuyển, mặc dù các mặt hàng chất lỏng không bị cấm, nhưng chúng gây ra nguy cơ cháy nổ hoặc dính vào các mặt hàng khác và làm hỏng hàng hóa nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn đang vận chuyển chất lỏng, hãy đóng gói cẩn thận, khóa hoặc dán băng cẩn thận để chất lỏng không dính vào các mặt hàng khác trong trường hợp bị đổ. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có chất lỏng

Thông tin liên hệ

  •  Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?