Đơn vị vận chuyển hàng đi singapore uy tín nhất tại TP. HCM

Rate this post

Hiện nay, việc gửi hàng hóa vận chuyển hàng đi singapore từ Việt Nam đã trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận lợi hơn bởi thông qua các đơn vị vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo. Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị gửi hàng đi Singapore nhanh chóng, an toàn thì có thể lựa chọn Kiki Express để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế tốt nhất với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Những ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng đi singapore tại Kiki Express 

Kiki Express là đơn vị vận chuyển hàng đi singapore nhanh chóng, uy tín, đảm bảo với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Đóng gói hàng hóa miễn phí: chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói đúng tiêu chuẩn, do hãng hàng không đề ra. Việc đóng gói rất chu đáo và cẩn thận, nên đảm bảo rằng hàng đến tay người nhận luôn được an toàn.

– Hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ thủ tục miễn phí: Các loại chứng từ như khách gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore đều được làm miễn phí, vì có đội ngũ chuyên hoàn tất các loại giấy tờ cho khách hàng khi gửi đi nước ngoài.

– Nhận hàng door to door: Tất cả các đơn hàng của khách sẽ nhận tại Singapore bằng cách trao tận tay, hoặc nhận hàng tại cửa nhà. Đây là tiện ích vô cùng tiện lợi cho người nhận.

– Có bảo hiểm cam kết bồi thường: Chuyển hàng sang Singapore hay bất kể quốc gia nào khi xảy ra sai sót, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bồi thường cho khách hàng tùy theo gói bảo hiểm mà khách tham gia. 

Quy trình vận chuyển hàng đi singapore tại Kiki Express

Bước 1: Tiến hành thu hàng hóa, vận chuyển hàng nội địa

Để vận chuyển hàng đi singapore khách hàng cần chuyển hàng hóa và bưu phẩm của mình về kho của Kiki Express. Bạn có thể trực tiếp chuyển hàng hóa về kho của chúng tôi hoặc sử dụng các dịch vụ như chuyển hàng nội địa.

Khi chuyển hàng đến kho của chúng tôi bạn sẽ được làm hợp đồng gửi hàng. Hoặc yêu cầu nhân viên đóng gói theo đúng tiêu chuẩn, có đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin địa chỉ của phía người nhận hàng. Với những loại mặt hàng dễ vỡ cần được phân loại và bọc thật cẩn thận để tránh tình trạng vỡ do va chạm.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, đóng phí và các thủ tục khác liên quan

Sau khi hàng hoá của quý khách được vận chuyển đến nhân viên của Kiki Express sẽ đóng gói và thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành cân hàng hoá để đưa ra mức chi phí đối với hàng hoá đó.

Khách hàng có thể thanh toán theo hình thức đóng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Bước 3: Tiến hành gửi hàng đi singapore và giao nhận tại Singapore

Sau khi đã gom đủ đơn và ký hợp đồng xong với khách hàng thì nhân viên của Trường Phát sẽ thực hiện vận chuyển hàng đi singapore. Sau khi hàng đã có mặt tại kho ở Singapore nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo với người nhận và giao hàng nhanh chóng nhất có thể. 

Khi gửi hàng với Kiki Express – Quý khách đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng đi quốc tế với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho bưu kiện – bưu phẩm – gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu: UPS, DHL, Fedex, TNT… để mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và đảm bảo nhất với chi phí tiết kiệm. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý khách cần được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng đi singapore vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM 

Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0898 409 099

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?