5/5 - (1 bình chọn)

KIKI EXPRESS – Công Ty Gửi Hàng Quốc Tế Uy Tín

Xét so với những năm gần đây, các nhu cầu gửi hàng đi Mỹ càng lúc càng tăng cao. Nỗi lắng lo về giá cả cũng như thời gian lẫn uy tín luôn là điều khiến mọi người quan tâm. Hiểu được điều này, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của KiKi Express chính là sự lựa chọn không thể nào thuyết phục hơn. Bởi mức giá cạnh tranh cũng như sự cam kết về sự an toàn trong thời gian ngắn nhất.

KIKI EXPRESS – Công Ty Gửi Hàng Quốc Tế Uy Tín
KIKI EXPRESS – Công Ty Gửi Hàng Quốc Tế Uy Tín

Gửi hàng đi Mỹ nhờ KIKI EXPRESS mà trở nên nhanh chóng

Mỹ là một trong những quốc gia có lượng người Việt Nam sinh sống và học tập. Chính vì vậy nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa giữa hai nước cũng chiếm tỉ lệ lớn. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lí xa nên thời gian cũng là điều khiến nhiều người đắn đo. Vì thời gian vận chuyển có thể mất đến tận hơn hai tuần để hàng hóa có thể đến tay người nhận tại Mỹ.

Thị trường hiện nay, nền kinh tế phát triển với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Nhưng bạn phân vân việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển đến từ công ty nào đủ uy tín. Từ đó khiến bạn an tâm vì quy trình, thủ tục lẫn thời gian,…

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Kiki Express từ hành lý, bưu kiện cho đến nhiều hàng hóa cồng kềnh đều được đảm bảo vận chuyển dưới mạng lưới đối tác đồng bộ. Đây chính là điểm sáng đã đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng, đối tác về sự thuận tiện và nhanh chóng.

Kiki Express cũng tận dụng tối đa nguồn lực từ bên trong. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đóng gói, vận chuyển cho đến khi hàng hóa được an tâm đến tay người nhận. Một cách an toàn mà thời gian chỉ mất 5-7 ngày.

Đơn vị hiếm có nhờ sự tận tâm tận lực vì khách hàng

Không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian và cách thức để tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng chủ yếu là tra Google. Khách hàng muốn tìm đơn vị uy tín ở đâu? Làm sao để có thể đảm bảo được rằng đồ đạc không bị mất mát hư hỏng,… Hẳn đó là những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Không ít khách hàng đã luôn phàn nàn. Rằng dịch vụ gửi hàng đã làm cho sản phẩm của họ bị đổ bể, bóp méo và không còn nguyên vẹn như ban đầu. Vì thế ở những đơn vị sau, họ thường cẩn thận tìm kiếm những dịch vụ uy tín hơn. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi đến tay người nhận.

Với một đơn vị uy tín thì việc xây dựng nên thương hiệu là điều được ưu tiên. Với đặc thù công việc, nhân viên tại Kiki Express không ngại khó, ngại khổ. Đều trung thực, cẩn thận và nhiệt tình. Ngoài ra, còn đặt ra yêu cầu đúng hẹn, tỉ mỉ. Hỗ trợ tối đa giao hàng đến tận tay người nhận. Nhằm đảm bảo rằng người nhận sẽ nhận đúng hàng hóa, đầy đủ và nguyên vẹn.

Nhân viên của Kiki Express từ những ngày đầu tiên trở thành nhân viên chính thức đã luôn mang theo mình tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Kiki Express đều phản hồi tích cực. Đa số đều cảm thấy hài lòng, yên tâm với cách làm việc này.

Giá cả chưa từng là vấn đề với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Giá cả chưa từng là vấn đề với khách hàng khi sử dụng dịch vụ
Giá cả chưa từng là vấn đề với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Người sử dụng dịch vụ đều quan tâm nhiều đến giá cả. Gần như ở thị trường công ty vận chuyển nào cũng quảng cáo cho mình giá rẻ. Vì vậy tốt hết là nên tham khảo cách tính phí. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Kiki Express đều phản hồi rằng đây là đơn vị chuyên nghiệp. Mang mức giá thành hợp lí, không phát sinh phụ phí khi tiến hành công việc. Tính minh bạch, trung thực, nếu có phát sinh phụ phí đều được thông báo trước và có chế độ đền bù rõ ràng đã ghi trong hợp đồng.

Với quy trình, cách thức làm việc chuyên nghiệp. Kiki Express đã để lại cho nhiều khách hàng ấn tượng tốt đẹp và sẵn sàng tiếp tục hợp tác trong những lần tiếp theo.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Kiki Express là nơi nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

Vị trí địa lý giữa Việt Nam và Mỹ là khoảng cách không hề gần. Việc gửi hàng hóa đi xa với khoảng cách như vậy đều tốn nhiều thời gian. Cả công sức lẫn tiền bạc. Kiki Express thấu hiểu được điều này mà đưa ra những chính sách vô cùng hợp lí. Vì vậy được nhiều người tin tưởng hợp tác giải tỏa được phần nào gánh nặng.

Đối mặt với thị trường đa dạng của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như hiện nay. Thật khó tránh tình trạng tiền mất tật mang nhưng ai đã hợp tác với Kiki Express. Họ cũng đều nhìn thấy được sự khác biệt rõ rệt từ nguồn lực bên trong lẫn bên ngoài tại đây. Chất lượng và phong cách phục vụ nổi bật tại đây đã là điểm cộng giữa muôn vàng đối thủ cùng ngành.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại đây: https://kikiexpress.vn