Gửi hàng đi Singapore uy tín, nhanh chóng

5/5 - (7 bình chọn)

Bạn cần gửi hàng đi Singapore hoặc chuyển phát nhanh đi Singapore nhưng bạn chưa biết thủ tục xác nhận giá? Hãy cùng Kiki express tìm hiểu kỹ hơn để tiết kiệm chi phí nhất có thể qua sự trợ giúp của bài viết dưới đây. Các loại hàng hóa được và không thể gửi đi Singapore!

Phí gửi hàng từ VIỆT NAM sang Singapore

Các mặt hàng có thể gửi hàng đi Singapore

• Hàng hóa tổng hợp (tài liệu, giấy tờ, tài liệu lưu trữ, quần áo, thực phẩm, v.v.) • Thực phẩm, nông sản, đồ khô như khô bò, khô gà, khô hải sản (tôm, cá, mực, nước mắm, tôm…) • Thực phẩm đông lạnh, nước mắm, các loại hạt, tổ yến… • Gia vị, nước mắm, thuốc (đông y, tây y) • Các sản phẩm đặc biệt như gỗ, chất lỏng, hóa chất, thuốc, v.v. • Gửi mỹ phẩm, sơn gel, sơn móng tay • Các mặt hàng quá khổ, quá khổ, quá tải như nệm, máy móc, đồ dùng, thiết bị.

Những mặt hàng cấm ship hàng đi Singapore

Mặc dù KIKI express vận chuyển hàng hóa ở Singapore linh hoạt hơn so với bưu điện nhưng vẫn phải tuân thủ pháp luật. Các mặt hàng chúng tôi từ chối và không nhận vận chuyển từ Việt Nam đi Singapore là: động vật sống, vật nuôi, đồ cấm, bột trắng, đồ vật có thể gây hư hỏng như dao, kiếm, dao kéo. Dùng mũi nhọn…

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore mất bao lâu?

Kikiexpress vận chuyển hàng đi Singapore hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy nên thời gian giao hàng từ Việt Nam đi Singapore luôn trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Các phương thức gửi hàng sang Singapore của Kikiexpress

Kiki có 2 phương thức vận chuyển chính đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không có ưu điểm là thời gian giao hàng nhanh nhưng giá thành cao hơn đường biển. Ngoài ra, hình thức vận chuyển này phù hợp với những đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển

Đối với những gói hàng lớn, tốn diện tích thì vận chuyển đường biển là lựa chọn phù hợp nhất. Hình thức này giúp tiết kiệm chi phí, an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt đối với các sản phẩm đông lạnh.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Kikiexpress

Kiki express là công ty chuyển phát nhanh lâu đời và uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển hầu hết các sản phẩm đến hơn 200 quốc gia. Tại Singapore, Kiki có hai phương thức vận chuyển chính là đường biển và đường hàng không. Đó là lý do tại sao dịch vụ của chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển của khách hàng, từ không gian có giá trị đến các gói hàng nước ngoài và dễ vỡ. Công ty Kiki express đã chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, ngày càng nỗ lực và cố gắng tối ưu hóa thời gian giao hàng, đồng thời đảm bảo giá cả phải chăng. Khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi hoàn lại tiền nếu bất cứ thứ gì bị mất, thất lạc, bị cắt xén hoặc hư hỏng.

Cam kết của Kiki về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Singapore , nhanh chóng và an toàn thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển của KIKI là giải pháp tốt nhất tại Singapore. Cam kết của chúng tôi:

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển

Kiki express có gói bảo hiểm hàng hóa giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa đi Singapore. Nếu đơn hàng bị thất lạc, thất lạc, hư hỏng hoặc có vấn đề gì khác xảy ra, kiki express sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng. Đây là những điều khoản và điều kiện của công ty đối với quyền lợi của khách hàng.

Giao hàng trong thời gian nhanh nhất

Chỉ khoảng 2-3 ngày sau khi nhận hàng về kho Hồ Chí Minh. Đây là thời gian giao hàng nhanh nhất, có thể nói là siêu nhanh. Trong thời gian này, người nhận ở Singapore có thể nhận hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Và quan trọng hơn là đáp ứng các yêu cầu áp dụng cho các đơn hàng vận chuyển qua Chuyển phát nhanh đến Singapore.

Vận chuyển an toàn bằng đường hàng không

Kiki express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đến Singapore để đơn hàng đến tay người nhận không chỉ nhanh chóng mà còn an toàn.

Chi phí thấp nhất thị trường

Kiki express tính phí vận chuyển thấp nhất so với thị trường Singapore, độc giả có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chi phí vận chuyển nhanh Singapore.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi giúp tìm tài xế cho mọi loại hàng hóa và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?