Gửi hàng đi singapore nhanh chóng tại TP. HCM

Rate this post

Dịch vụ gui hang di singapore hiện nay đã trở thành một nhu cầu của rất nhiều người. Trước sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ này, nhiều công ty đã ra đời. Để giúp bạn thực hiện việc trung gian trong vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Kiki Express là đơn vị vận chuyển hàng đi Singapore được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi gửi hàng cho người thân, bạn bè…của mình tại đất nước này.

Lưu ý khi gửi đồ qua Singapore bạn cần nắm

Hướng dẫn quy trình gui hang di singapore tại Kiki Express

Quy trình gui hang di singapore của Kiki Express được thực hiện rất đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Báo giá gửi hàng đi Singapore: Sau khi nhận được nhu cầu từ bạn, nhân viên của Kiki Express sẽ liên hệ báo giá.

Đóng gói và lấy hàng: Sau khi đồng ý với báo giá, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí.

Ký nhận hàng đi Singapore: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, doanh nghiệp giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận.

Vận chuyển hàng đi Singapore: Tùy theo gói cước và dịch vụ lựa chọn, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo những hình thức đa dạng.

Phát hàng đi Singapore: Chúng tôi sẽ phát hàng tới nơi của người nhận. Người nhận sẽ không phải mất công đi đến bất kì bưu cục nào.

Cần lưu ý gì khi gui hang di singapore hiện nay

Để hàng hóa được vận chuyển đi Singapore an toàn, nhanh chóng, đảm bảo thì việc đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn là 1 công tác cực kỳ quan trọng và cần thiết. 

Một kiện hàng được đóng gói bằng carton cần phải mang trọng lượng dưới 32kg/kiện. Đồng thời, việc sắp xếp hàng hóa hợp lý không gian bên trong thùng hàng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian và chứa được nhiều đồ hơn.

Đối với những kiện hàng có trọng lượng thực tế trên 50kg/kiện thì phải được đóng pallet để đảm bảo an toàn trong công đoạn vận chuyển.​

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi singapore tại Kiki Express

Kiki Express là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chính sách dịch vụ ngày càng được cải thiện, đem tới nhiều tiện ích cho người dùng. Dịch vụ gửi hàng đi Singapore gui hang di singapore nhanh chóng tại TPHCM của chúng tôi được giao tận tay người nhận theo đúng với cam kết trước đó.

Số lượng phương tiện vận chuyển lớn, giao hàng nhanh chóng, hàng hóa được gửi đi trong ngày, không gom hàng, ghép đơn, hạn chế tối đa được các rủi ro với hàng hoá.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản qua nhiều khâu, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ đến khi hoàn tất.

Có nhiều hình thức gửi hàng đi singapore giá rẻ khác nhau giúp khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với thời gian và điều kiện tài chính của mình. Miễn phí đóng hàng và nhận hàng tận nhà của người gửi.

Quy trình gửi hàng được giảm bớt, rút gọn thời gian, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Thời gian giao hàng nhanh chóng dù vận chuyển bằng đường hàng không hay cảng biển.

Miễn phí đóng thùng carton, làm giấy tờ thông quan, đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi đến tay người dùng không hỏng hóc gì. Cam kết hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu hỏng hóc do khâu vận chuyển.

Mọi thủ tục gửi/nhận hàng đều được thực hiện thông qua việc ký kết văn bản, giấy tờ nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nhận được đánh giá, khen ngợi từ người dùng.

Để đảm bảo chuyến hàng của mình chuyển đi nhanh chóng và thuận lợi bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về một đơn vị uy tín nhất và Kiki Express hân hạnh phục vụ quý khách.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?