Gửi hàng đi singapore nhanh chóng tại TP. HCM

Rate this post

Dịch vụ gui hang di singapore hiện đang là dịch vụ không thể bỏ qua đối với nhiều người. Nhiều công ty đã được thành lập trước khi dịch vụ này phát triển nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giao nhận hàng hóa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Kiki Express chính là là hãng vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng gửi hàng cho người thân, bạn bè trên đất nước này

lưu ý khi gửi đồ qua singapore

.

Hướng dẫn quy trình gui hang di singapore tại Kiki Express

Quy trình gui hang di singapore của Kiki Express được thiết kế, diễn ra rất đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể tham khảo quy trình gửi hàng nhanh chóng dưới đây.

Báo giá vận chuyển cho Singapore: Nhân viên của Kiki Express sẽ liên hệ với bạn để báo giá sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đóng gói và thu hàng: Sau khi bạn đồng ý, nhân viên của chúng tôi sẽ đến lấy và đóng gói đồ miễn phí cho bạn.

Chữ ký nhận hàng đi Singapore: Tạo phiếu gửi hàng và ký xác nhận. Khách hàng nhận 1 liên, công ty giữ 1 liên để xác nhận.

Vận chuyển hàng hóa đi Singapore: Chúng tôi vận chuyển hàng hóa theo nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào gói cước và dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Chuyển hàng đi Singapore: Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của người nhận. Người nhận không cần đến bưu điện.

gửi hàng đi singapore

 

Cần lưu ý gì khi gui hang di singapore hiện nay

Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn là công việc vô cùng quan trọng và cần thiết để quá trình vận chuyển hàng hóa đi Singapore được an toàn, nhanh chóng và đảm bảo.

Các gói đóng hộp phải có trọng lượng dưới 32 kg mỗi gói. Đồng thời, việc sắp xếp các vật dụng trong hộp một cách khôn ngoan sẽ tiết kiệm tối đa không gian và cho phép bạn đựng được nhiều vật dụng hơn.

Các kiện hàng có trọng lượng thực tế trên 50kg/kiện nên xếp trên pallet để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Kikiexpress dịch vụ gửi hàng đi singapore

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi singapore tại Kiki Express

Kiki Express là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chính sách dịch vụ ngày càng được cải thiện, đem tới nhiều tiện ích cho người dùng. Dịch vụ gửi hàng đi Singapore gui hang di singapore nhanh chóng tại TPHCM của chúng tôi được giao tận tay người nhận theo đúng với cam kết trước đó.

Số lượng lớn các phương thức vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, hàng hóa được gửi đi trong ngày và không gộp hay gộp đơn hàng giúp giảm thiểu rủi ro sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo bài bản trong các khâu khác nhau và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình từ vận chuyển hàng đi Mỹ đến khi hoàn tất.

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức gửi hàng đi Singapore giá rẻ để khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp với hạn chế về thời gian và ngân sách của mình. Gói hàng sẽ được chuyển miễn phí đến tận nhà người gửi.

Rút ngắn quy trình vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian và thời gian của khách hàng, cho phép các công ty làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Giao hàng nhanh, cho dù bằng đường hàng không hoặc cảng biển.

Chúng tôi miễn phí đóng thùng, chuẩn bị hồ sơ hải quan, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay người dùng. Chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể yên tâm rằng mọi thủ tục gửi và nhận sản phẩm sẽ được hoàn thành chỉ với chữ ký của bạn trên các tài liệu. Nhận đánh giá và lời khen ngợi từ người dùng của bạn.

Để đảm bảo rằng lô hàng của bạn được xử lý nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các công ty uy tín nhất. Kiki Express có sẵn dịch vụ gui hang di singapore và hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?