Những lưu ý khi gửi hàng đi Singapore

5/5 - (22 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ gui hang di singapore vốn đã “quen mặt” với nhiều người. Tuy nhiên, với những ai lần đầu tìm hiểu về dịch vụ này, họ thường băn khoăn không biết hoạt động chuyển phát hàng hóa đi Singapore cần lưu ý những vấn đề gì? Do đó, để giúp bạn giải đáp câu hỏi này, hãy cùng xem qua những chia sẻ từ KiKi Express nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore 

Khi gui hang di Singapore cần lưu ý những gì?

Một số mặt hàng bị cấm và hạn chế khi gui hang di singapore như: Kẹo sao su, thuốc lá nhai, các sản phẩm tương tự thuốc lá, bật lửa hình súng ngắn hoặc súng lục, các loại thuốc bị kiểm soát và các chất gây nghiện, các sản phẩm vi phạm bản quyền (ấn phẩm, băng video, đĩa). Quý khách tránh gửi các mặt hàng này.

Theo quy định mới các hàng hóa nhập vào Singapore đều bị tính thuế 8% cho hàng phi mậu dịch thay vì miễn thuế như trước.

Một số hàng hóa khó như thuốc tây, dược phẩm… quý khách cần gửi hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về khai báo, đóng gói, quy định và giá cước, tư vấn số lượng hàng nên gửi để dễ thông quan và an toàn!

Tuy thời gian gửi hàng đi Singapore hiện nay rất nhanh nhưng khi gửi hàng tùy vào hàng hóa mà chúng tôi vẫn phải tư vấn quý khách đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.

Với hàng dễ vỡ, hàng cần bảo quản đặc biệt quý khách nên báo cho nhân viên tại đơn vị vận chuyển hàng biết để lưu ý trong đóng gói, gia cố kiện hàng và vận chuyển cẩn thận

Khách hàng ở tỉnh vẫn dễ dàng gui hang di singapore, công ty miễn phí lấy hàng cho khách tại chành xe, bến xe và nhận trực tiếp tại văn phòng qua đường bưu điện. Khách ở các tỉnh chỉ cần liên hệ với chúng tôi báo trước gửi hàng

Tại KiKi Express sẽ hỗ trợ phát hàng lại khi người nhận bên Singapore không có thời gian nhận hàng, lúc này chúng tôi sẽ cùng khách hàng chủ động trao đổi thời gian thích hợp nhất để quý khách nhận hàng.

Lưu ý khi gửi hàng đi Singapore
Lưu ý khi gửi hàng đi Singapore

 

Tại sao bạn nên gui hang di singapore tại KiKi Express?

Nhận hàng siêu tốc:

KiKi Express là đại lý lớn của các hãng bay nổi tiếng và uy tín như DHL, FedEx, UPS… nên đảm bảo hàng của khách sẽ được bay nhanh nhất. Sau khi hoàn tất thủ tục, chứng từ, đơn hàng sẽ được chuyển đến cảng hàng không và bay sang Singapore.

Lấy hàng tận nơi

Đội ngũ KiKi Express sẽ đến tận nhà của khách ở Việt Nam để nhận hàng về kho. Đây là một trong những sự tiện lợi dành cho khách hàng, đỡ tốn thời gian và chi phí di chuyển.

Giao hàng tận nhà

Khi gui hang di singapore, sẽ có đội ngũ ship hàng về tại nhà cho người nhận, đảm bảo đơn hàng được ship nhanh chóng, an toàn, và đúng theo thời gian khách yêu cầu.

Nhận cả sỉ và lẻ

Đơn hàng của khách gửi tại KiKi Express tối thiểu là 500g và không có tối đa. Nghĩa là chúng tôi nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài với đa dạng các mặt hàng từ hàng gọn nhẹ, cồng kềnh cho tới hàng đặc biệt và không giới hạn số lượng hàng gửi.

Bảo hiểm hàng hóa

Chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng đối với khách hàng có đơn hàng bị mất, thất lạc hoặc thiếu số lượng, hư hỏng quá nặng nề do quá trình vận chuyển. Đảm bảo mọi quyền lợi thuộc về khách hàng.

Cước phí siêu ưu đãi

Về chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tại KiKi Express được tính theo bảng giá được cập nhật trên website của KiKi Express.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?