Những lưu ý khi gửi hàng đi Singapore

5/5 - (22 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi singapore vốn đã “quen mặt” với nhiều người. Tuy nhiên, những người mới sử dụng dịch vụ này có thể thường thắc mắc những lưu ý cần thực hiện khi chuyển phát bưu kiện đến Singapore. Vì vậy, để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy xem việc phát hành KiKi Express.

lưu ý khi gửi đồ qua singapore

Khi gửi hàng đi Singapore cần lưu ý những gì?

Khi gửi hàng đi singapore sẽ có một số mặt hàng bị cấm và hạn chế. Ví dụ: kẹo cao su, thuốc lá nhai, các sản phẩm giống như thuốc lá, súng lục hoặc bật lửa súng lục, các chất bị kiểm soát và ma túy, hàng hóa vi phạm bản quyền (ấn phẩm, băng video, đĩa CD). Vui lòng không vận chuyển các mặt hàng này.

Theo quy định mới các hàng hóa nhập vào Singapore đều bị tính thuế 8% cho hàng phi mậu dịch thay vì miễn thuế như trước.

Bạn cần vận chuyển những mặt hàng khó vận chuyển như thuốc men, tân dược. Để quá trình thông quan diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về tờ khai, cách đóng gói, quy định, cước phí vận chuyển, hoặc số lượng mặt hàng bạn vận chuyển.

Mặc dù thời gian gửi hàng đi Singapore hiện nay rất ngắn đối với một số mặt hàng, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đóng gói hàng hóa cẩn thận khi vận chuyển để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ cần bảo quản đặc biệt, nhân viên vận chuyển nên đóng gói cẩn thận, gia cố bao bì và vận chuyển kín đáo.

Quý khách hàng trong nước vẫn gửi hàng đi Singapore mà không gặp vấn đề gì. Công ty có thể nhận hàng của khách hàng tại bến xe hoặc tại bến xe và trực tiếp tại văn phòng qua đường bưu điện. Khách ở các tỉnh chỉ cần liên hệ với chúng tôi báo trước gửi hàng

KiKi Express hỗ trợ chuyển phát lại nếu người nhận ở Singapore không có thời gian nhận hàng. Lúc này, chúng tôi sẽ chủ động hợp tác với quý khách để trao đổi thời gian thuận tiện nhất để quý khách nhận hàng.

Kikiexpress dịch vụ gửi hàng đi singapore

 

Tại sao bạn nên gửi hàng đi singapore tại KiKi Express?

Nhận hàng siêu tốc:

KiKi Express là đại lý lớn của các hãng bay nổi tiếng và uy tín như DHL, FedEx, UPS… nên đảm bảo hàng của khách sẽ được bay nhanh nhất. Sau khi được xử lý, các tài liệu và đơn đặt hàng sẽ được chuyển tiếp đến sân bay và bay đến Singapore.

Lấy hàng tận nơi

Đội ngũ KiKi Express sẽ đến tận nhà khách hàng tại Việt Nam và giao hàng tận kho. Đây là một trong những lợi ích cho khách hàng vì tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

Giao hàng tận nhà

Khi gửi hàng đi singapore, đội ngũ của chúng tôi đảm bảo hàng hóa được giao đến tận nhà người nhận, đảm bảo hàng hóa đã đặt được giao nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Nhận cả sỉ và lẻ

Đơn hàng của khách hàng do KiKi Express vận chuyển có trọng lượng tối thiểu là 500 g và không có trọng lượng tối đa. Điều này có nghĩa là chúng tôi nhận và vận chuyển nhiều loại sản phẩm ra nước ngoài, từ các mặt hàng nhỏ gọn cồng kềnh đến các mặt hàng đặc biệt, không hạn chế số lượng vận chuyển.

Bảo hiểm hàng hóa

Chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho những khách hàng có đơn hàng bị thất lạc, thất lạc, thiếu hàng hoặc hư hỏng nặng trong quá trình vận chuyển. Hãy chắc chắn rằng tất cả các quyền thuộc về khách hàng.

Cước phí siêu ưu đãi

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore của KiKi Express được tính theo bảng giá mới nhất hiện có trên website KiKi Express.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?