Gửi hàng đi Canada giá rẻ – chất lượng, đúng hẹn

Rate this post

Nhờ vào việc giao thương hàng hóa giữa hai nước Canada và Việt Nam ngày càng tăng. Bên cạnh việc nhập khẩu hàng Canada, nhu cầu gửi hàng đi Canada của người Việt Nam cũng không hề nhỏ. Những năm gần đây, số lượng người Việt định cư tại Canada tăng đột biến kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Canada ngày càng tăng. Vì vậy, gửi hàng đi Canada giá rẻ đang là xu hướng hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi vận chuyển hàng đi Canada.

dịch vụ gửi hàng đi canada

 

Khi gửi hàng đi Canada giá rẻ cần chuẩn bị những gì?

Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị đơn hàng và chuẩn bị sẵn địa chỉ, thông tin người nhận Canada và shipper Việt Nam. Chúng tôi cần thông tin này để có thể liên hệ trực tiếp với bạn nếu có vấn đề phát sinh.

Bên cạnh đó, người gửi cũng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, trong trường hợp có việc gấp chúng tôi sẽ liên hệ dễ dàng để giải quyết nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/dich-vu-gui-hang-di-uc.html

Thuế gửi hàng đi Canada là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, bạn không cần đóng thuế khi gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên, nếu hàng hóa được nhận ở Canada, người nhận có thể phải trả phí thuế nhập khẩu. Thuế này được xác định bởi tỉnh Canada tiếp nhận.

Đơn đặt hàng cũng được gửi cùng lúc, nhưng không có thuế và ngược lại. Do đó, thuế nhập khẩu thường không cố định và có thể được thanh toán hoặc không.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Canada

 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Canada mất bao lâu?

Nếu bạn đang vận chuyển các mặt hàng đến Canada, bạn cũng sẽ quan tâm đến việc mất bao lâu để vận chuyển và nhận hàng. Đặc biệt, bạn cần cẩn thận khi vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm, dược phẩm có hạn sử dụng ngắn.

Thời gian của dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ thường không cố định và bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ sao cho phù hợp tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế của mình. Với mỗi loại dịch vụ chuyển hàng đi Canada tương ứng với hình thức và đơn vị vận chuyển khác nhau, cụ thể:

Dịch vụ gửi hàng đi Canada thông thường sẽ mất từ 6 – 7 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tiết kiệm sẽ mất từ 3 – 5 ngày

Dịch vụ dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng chuyển phát nhanh sẽ mất từ 2 – 3 ngày.

Làm cách nào để có thể gửi hàng đi Canada?

Thông thường, trước tiên hãy kiểm tra hình thức và phí, sau đó tự chọn gói vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện và vận chuyển tận tay đến Canada bằng hình thức chuyển phát nhanh quốc tế trong nước và quốc tế thông qua các đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch.

Dành cho những doanh nghiệp, doanh nghiệp thường xuyên gửi hàng đi Canada giá rẻ và dành cho những khách hàng chỉ muốn vận chuyển những mặt hàng nhỏ lẻ, quà lưu niệm, đồ dùng cho người thân mình tại Canada thì đơn giản thì bạn chỉ cần gọi điện cho KiKi Express để thông báo về chủng loại vật phẩm gửi hàng đi Canada, trọng lượng, thể tích và thời gian giao, nhận hàng… 

Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình gửi hàng đi Canada một cách toàn diện và chi tiết giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất và đảm bảo chất lượng cao nhất.

KiKi Express là đơn vị chuyên vận chuyển gửi hàng đi Canada giá rẻ với nhiều tuyến khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cách gửi chính ngạch thông qua KiKi Express sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn với chi phí tiết kiệm, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp đến các nhân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?