Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ đảm bảo ở đâu tại Tp HCM

Rate this post

Mong muốn mang đến những giải pháp vận chuyển hàng đi Canada hoàn hảo cho khách hàng, KiKi Express với dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đến hầu hết các tỉnh thành khắp Canada đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay người nhận.

Các loại hình dịch vụ gửi hàng đi Canada

Để khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada, KiKi Express thường có rất nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng chẳng hạn như:

Gửi hàng hỏa tốc: Thời gian vận chuyển từ 1 – 2 ngày làm việc, phù hợp với các loại hàng hóa như hóa đơn, chứng từ, giấy tờ du học,… cần sự nhanh chóng.

Gửi hàng tiết kiệm: Thời gian vận chuyển từ 7 – 10 ngày làm việc phù hợp với các lô hàng số lượng lớn, cần mức giá tiết kiệm nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho kinh doanh.

Gửi hàng thường: Thời gian vận chuyển từ 4 – 5 ngày làm việc, phù hợp với hàng hóa cần thiết trong các hộ gia đình.

Và còn rất nhiều loại hình dịch vụ khác dành cho gửi hàng đi Canada. Hãy liên hệ ngay với KiKi Express để biết rõ thông tin nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng qua anh, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-anh.html

Quy trình vận chuyển hàng đi Canada gồm các bước sau

Chọn nhà vận chuyển: Tìm một nhà vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm gửi hàng đi Canada từ Việt nam

Xác định giá trị hàng hoá: Xác định giá trị của hàng hoá để biết có cần phải đóng thuế hay không.

Chọn loại vận chuyển: Chọn loại vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn và hàng hoá của bạn, ví dụ như vận chuyển xách tay, vận chuyển máy bay, vận chuyển đường biển, v.v.

Điền thông tin hàng hoá: Cung cấp thông tin chi tiết về hàng hoá cần gửi, bao gồm loại hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước và giá trị hàng hoá.

Chọn hình thức thanh toán: Chọn hình thức thanh toán phù hợp, ví dụ như thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Nhận hồ sơ: Nhận các hồ sơ cần thiết cho quá trình gửi hàng, bao gồm mã theo dõi hành trình (tracking), hồ sơ kiểm tra hàng hoá, v.v.

Gửi hàng: Gửi hàng hoá theo quy trình vận chuyển của nhà vận chuyển hướng dẫn tới văn phòng Hà nội, HCM…

gửi hàng sang canada

Lợi ích vận chuyển hàng đi Canada chất lượng tại KiKi Express

Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề hàng hoá, thời gian cũng như cách thức vận chuyển hàng đi Canada. Hãy để KiKi Express được hỗ trợ quý khách hàng tất cả băn khoăn đó khi muốn tìm một nơi gửi hàng Uy Tín – Tiện Lợi – Nhanh Chóng. 

Hỗ trợ kê khai hàng hóa, xử lý hàng hóa.

Hỗ trợ kê khai FDA, MSDS đối với hàng hóa là thực phẩm, mỹ phẩm khi vào Canada.

Hỗ trợ nhận gửi hàng đặc sản, hàng tự làm, hàng thực phẩm, mỹ phẩm… đi vào Canada mà những nơi khách không nhận.

Cập nhật thông tin về lộ trình hàng hóa rõ ràng đến khi người nhận tại Canada nhận được hàng.

Bảo hiểm hàng hoá 100% (Khi xảy ra mất hàng và không nhận được hàng)

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá quốc tế sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng đi Canada đến tận tay người thân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?