Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng đi Canada là gì?

Rate this post

Đối với vấn đề gui hang di Canada hiện nay, thì đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada. Trong quá trình vận chuyển, để có thể giảm bớt cước phí vận chuyển. Bạn sẽ cần có cho mình những lưu ý nhất định. Cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Gửi Hàng đi Canada Giá Rẻ Siêu Tốc

Những chi phí phụ thuộc khi gửi hàng đi Canada 

Tại từng đơn vị vận chuyển sẽ có các mức giá chi phí vận chuyển khác nhau.

Thông thường, quá trình vận chuyển, gui hang di Canada khá phức tạp. Đòi hỏi cần chuẩn bị những chi phí lớn. Chính vì vậy, các đơn vị vận chuyển sẽ cân nhắc và đưa ra mức cước phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng. 

Đặc biệt, trong những thời điểm quá trình nhập xuất cảnh tại các quốc gia được siết chặt. Mức chi phí vận chuyển thường sẽ tăng cao. 

Khi nhu cầu gửi hàng lớn mà các đơn vị vận chuyển uy tín lại khá ít. Điều này khiến cho các cước phí vận chuyển sẽ tăng cao hơn. 

Chính vì vậy, để có thể chọn lựa dịch vụ gui hang di Canada giá rẻ. Bạn hãy liên hệ ngay với KiKi Express. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng, phải chăng nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi châu âu, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-chau-au.html

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Canada giá rẻ

– Bạn nên liên hệ với nhân viên công ty trước khi có ý định gửi hàng về kho, điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc gửi hàng. Đồng thời biết được hàng nào sẽ được phép gửi, hàng nào bị cấm.

– Dịch vụ đóng gói của KiKi Express hoàn toàn miễn phí, hãy tận dụng nó.

– KiKi Express hỗ trợ lấy hàng tại nhà

– Khai báo thành thật về giá trị của đơn hàng để đảm bảo quyền lợi về sau.

– Hỏi ngay nhân viên nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi gửi hàng ở KiKi Express.

Quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada tại KiKi Express

Bước 1: Liên hệ với KiKi Express và cung cấp các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 2: KiKi Express cung cấp báo giá, hai bên thương lượng giá cước vận chuyển. Sau khi đạt được thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản liên quan.

Bước 3: KiKi Express thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng sang Canada.

Bước 4: Thông báo cho khách hàng ngay khi người nhận nhận được hàng.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể gui hang di Canada cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình. 

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại KiKi Express giá tốt, uy tín

Thời gian nhận hàng nhanh: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại KiKi Express theo hình thức chuyển phát nhanh. Cụ thể là đường hàng không nên hàng đến tay người nhận nhanh.

Gửi hàng đa dạng: Nhận gửi hàng đi đa dạng, có thể gửi nhiều loại hàng hoá cùng 1 thùng. Hoặc gửi hàng không giới hạn số lượng, tính chất. Ưu tiên số lượng lớn.

Bảo hiểm hàng hóa: Tất cả mọi đơn hàng khách gửi đi tại KiKi Express đều được tham gia gói bảo hiểm. Nghĩa là khi có sai sót, đơn hàng được bồi thường theo quy định.

Chi phí rẻ hợp lý: Chi phí gui hang di Canada sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại KiKi Express, chúng tôi có bảng giá công khai, phù hợp với từng đơn hàng của khách.

Bạn đang tìm kiếm điều gì đối với một đơn vị chuyên gửi hàng đi Canada nói riêng, và gửi hàng đi quốc tế nói chung. Tất cả những điều bạn tìm kiếm đều được hội tụ tại KiKi Express. Hãy liên hệ với chúng tôi, tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?