Gửi hàng đi Canada giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, hàng đi đúng hẹn

Rate this post

Nhờ vào việc giao thương hàng hóa giữa hai nước Canada và Việt Nam ngày càng tăng. Bên cạnh việc nhập khẩu hàng Canada thì nhu cầu gửi hàng đi Canada của người Việt cũng không hề ít. Những năm gần đây, số lượng người Việt Nam định cư qua Canada tăng lên chóng mặt dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Canada cũng vì thế mà tăng không ngừng. Vậy nên, dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ đang trở thành xu hướng hiện nay và được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi gửi hàng đi Canada.

Khi gửi hàng đi Canada giá rẻ cần chuẩn bị những gì?

Quý khách chỉ cần chuẩn bị đơn hàng, chuẩn bị địa chỉ, thông tin người nhận hàng tại Canada và người gửi hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cần thông tin để có thể liên hệ trực tiếp giải quyết những vấn đề nếu có phát sinh xảy ra.

Bên cạnh đó, người gửi cũng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, trong trường hợp có việc gấp chúng tôi sẽ liên hệ dễ dàng để giải quyết nhanh chóng.

Thuế gửi hàng đi Canada là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, quý khách sẽ không cần phải đóng thuế khi gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên, khi nhận hàng tại Canada có thể người nhận sẽ phải thanh toán phí thuế nhập khẩu. Thuế này sẽ do bang ở Canada, tại khu vực nhận hàng quy định.

Có những đơn hàng cũng gửi cùng một thời điểm nhưng sẽ không bị đánh thuế và ngược lại. Do vậy, thuế nhập khẩu thường không cố định và có thể đóng hoặc có thể không.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Canada mất bao lâu?

Khi gửi hàng Canada chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm thời gian từ khi gửi đến khi nhận là bao lâu. Đặc biệt nếu bạn gửi hàng hóa là các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm có thời hạn sử dụng không được lâu.

Thời gian của dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ thường không cố định, tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại dịch vụ cho phù hợp. Với mỗi loại dịch vụ chuyển hàng đi Canada tương ứng với hình thức và đơn vị vận chuyển khác nhau, cụ thể:

Dịch vụ gửi hàng đi Canada thông thường sẽ mất từ 6 – 7 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tiết kiệm sẽ mất từ 3 – 5 ngày

Dịch vụ dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng chuyển phát nhanh sẽ mất từ 2 – 3 ngày.

Làm cách nào để có thể gửi hàng đi Canada?

Thông thường, bạn sẽ tiến hành tham khảo các hình thức và mức phí, sau đó chọn cho mình gói giao hàng phù hợp dành riêng cho mình: gửi hàng thông qua bưu điện, xách tay đi Canada theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch bằng các hình thức chuyển phát nhanh đi quốc tế trong và ngoài nước.

Với những công ty, doanh nghiệp thường xuyên gửi hàng đi Canada giá rẻ cũng như những khách hàng muốn vận chuyển đơn giản các mặt hàng nhỏ, quà lưu niệm, đồ dùng cho người thân mình tại Canada thì đơn giản thì bạn chỉ cần gọi điện cho KiKi Express để thông báo về chủng loại vật phẩm gửi hàng đi Canada, trọng lượng, thể tích và thời gian giao, nhận hàng… 

Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục gửi hàng đi Canada một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian với chi phí thấp nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

KiKi Express là đơn vị chuyên vận chuyển gửi hàng đi Canada giá rẻ với nhiều tuyến khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cách gửi chính ngạch thông qua KiKi Express sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn với chi phí tiết kiệm, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp đến các nhân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?