Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh, giá tốt

Rate this post

Hiện nay, kinh tế phát triển do đó dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc cũng đã phổ biến hơn. Đất nước Úc nổi tiếng là đất nước xinh đẹp, là nơi đáng sống và thích hợp để phát triển kinh tế. Chính vì vậy, Úc đã thu hút nhiều người Việt sang học tập và định cư. Điều này cũng kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày một tăng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lựa chọn thật kỹ để tìm được dịch vụ gửi hàng đi Úc đảm bảo chất lượng.

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Úc 

Những mặt hàng thuộc danh mục thực phẩm để gửi đi Úc, ví dụ như tương ớt, muối tôm, tôm khô, cá khô, mực khô, chà bông, mì gói, miến, bánh kẹo, các loại đặc sản của các vùng miền tại Việt Nam.

Hàng hóa như quần áo, giày dép, vải vóc, nguyên liệu của ngành may mặc, mũ nón, ví da, túi xách, phụ kiện, ….

Mỹ phẩm để gửi hàng đi Úc như Son môi, kem dưỡng da, kem tắm trắng,… Đối với những mỹ phẩm ở dạng nước như: nước rửa mặt, nước hoa,.. Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, nên chúng tôi sẽ không nhận hàng này. 

Những mặt hàng nào không được phép gửi đi Úc?

Trước khi lên máy bay, hàng hóa của bạn phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về quy cách đóng gói hàng cũng như kiểm tra xem mặt hàng đó có thuộc danh sách cấm hay không.Bạn có thể tham khảo các mặt hàng không được phép gửi đi sau đây:

– Các loại ấn phẩm, văn hóa liên quan đến chính trị cũng như văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu phản quốc, tuyên truyền chống phá chủ nghĩa nhà nước. 

– Các loại vật phẩm vi phạm quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu sang nước khác.

– Sinh vật, động vật sống.

– Chất hóa học mang tính chất ăn mòn như axit, ắc quy, pin.

– Những mặt hàng từ da động vật như lông vũ, lông cừu.

– Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật hoặc vũ khí quân sự, đao, kiếm, dao kéo, dao găm, …

– Vật liệu dễ gây cháy nổ nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

– Cấm các chất liên quan đến kích thích như ma túy, chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột.

– Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, các sản phẩm được chế tạo kim khí quý, đá quý… cũng sẽ bị cấm không vận chuyển sang Úc.

– Các vật phẩm vận chuyển hàng đi Úc và quốc tế thuộc hàng hóa cấm xuất xứ từ Việt Nam và cấm nhập, lưu thông vào nước bạn.

Mặt hàng được gửi hàng đi Úc (Australia)

Cách đóng gói hàng gửi đi Úc

Trước khi đóng gói, nhân viên nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc cần xác định hàng hoá thuộc tính chất nào. Dựa vào những tính chất khác biệt của từng đơn hàng sẽ có cách đóng gói khác nhau.

Đối với mặt hàng cồng kềnh: Hàng cồng kềnh cần tháo dỡ những phụ kiện, xếp gọn vào thùng có bìa carton cứng để bảo vệ hàng hoá tối đa khi vận chuyển.

Đối với hàng dễ vỡ: Cần bọc thêm nhiều lớp mút xốp hoặc giấy chống sốc, đóng thùng xốp nếu cần… để đảm bảo hàng không bị vỡ khi vận chuyển.

Đối với mặt hàng thông thường: Hàng thường chỉ cần đóng đúng cách theo đúng tiêu chuẩn, đóng trong thùng carton và dán chặt bằng băng dính.

Những mặt hàng đa dạng: Hàng hoá đa dạng sẽ cần xem xét chúng có giống tính chất không. Nếu cùng tính chất sẽ được đóng thành 1 thùng và chuyển đi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi châu âu, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-chau-au.html

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc của KiKi Express? 

Uy tín, tin cậy cho bạn lựa chọn: Dịch vụ gửi hàng đi úc với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực gửi hàng hóa đi các nước. Nên hàng hóa bạn được bảo đảm an toàn đến tận tay cho người nhận. 

Thủ tục nhanh chóng: Nhanh chóng không chỉ trong quá trình chuyển phát mà còn trong thủ tục với khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí với cước phí phải chăng: Những gói dịch vụ riêng biệt cho khách hàng lựa chọn tiết kiệm tối đa chi phí. 

Nhận nhiều loại hàng hóa: Chúng tôi nhận nhiều loại hàng hóa khác nhau phù hợp cho các khách hàng muốn gửi nhiều món đồ khác nhau. 

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng trong mọi dịch vụ như chuyển phát, tư vấn hay phát sinh khiếu nại (nếu có). 

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Úc tại KiKi Express bạn sẽ được phục vụ tận tình và tận tâm nhất. Đảm bảo hàng hóa được đưa đến người nhận một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?