Gửi hàng đi Úc nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Rate this post

Nhu cầu gui hang di Uc của khách hàng trên thị trường ngày càng cao nên hiện nay việc xuất hiện nhiều tổ chức nhận chuyển hàng đi Úc vô số kể. Điều ấy giúp quý khách có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên có không ít thách thức. Bởi vì như thiếu tri thức và kinh nghiệm, rất khó chọn được công ty đáp ứng được các tiêu chí mình đề ra. 

Các mặt hàng thường được gửi đi Úc

Hàng thực phẩm, thường là các loại khô hải sản, mắm hải sản, nông sản đã qua chế biến,  các loại bún, mì, bánh sợi phở, đặc sản vùng miền, măng khô, nấm khô, lưu ý không gửi được các loại thịt gia súc, gia cầm, thực phẩm liên quan đến trứng, sữa

Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử cũng có thể được gui hang di Úc 

Hàng thời trang, quần áo sản xuất tại Việt Nam, các loại vải tơ tằm, túi xách không phải là hàng nhái thương hiệu đều có thể gửi đi

Các loại hàng quà tặng, đặc sản vùng miền gửi theo mùa (lễ hội, mùa tết)

Hàng gia dụng, dụng cụ làm vườn, nấu ăn, lưu ý về kích thước để tiết kiệm chi phí gửi hàng

Hàng Mỹ phẩm như kem, sáp, gel, mặt nạ đều có thể gửi đi Úc, trừ sơn móng tay, mỹ phẩm chứa trong bình xịt áp xuất vì ảnh hưởng an toàn, cháy nổ nên không được gửi

Đặc biệt các dụng cụ, phụ kiện nghề nail, làm đẹp thường xuyên được gửi đi Úc

Các loại thuốc đông y, thuốc tây với thành phần không chứa chất cấm và đi với số lượng ít.

Ngoài gui hang di Uc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-my.html

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc có rủi ro mất hàng hay không?

Việc gửi hàng từ Việt Nam sang Úc có một số rủi ro nhất định, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển. Một số rủi ro phổ biến khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi úc để vận chuyển hàng hóa bao gồm:

Mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có thể bị mất mát hoặc hư hỏng do va chạm, rơi rớt hoặc các yếu tố khác. Để tránh tình trạng này, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo đóng gói hàng hóa cẩn thận và bảo hiểm hàng hóa để đối phó với trường hợp bất ngờ.

Trục trặc về thủ tục hải quan: Khi vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan là một phần quan trọng của quá trình này và có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Để tránh tình trạng này, bạn nên kiểm tra kỹ các quy định hải quan của đất nước đích trước khi gửi hàng hóa đi và hợp tác chặt chẽ với nhà vận chuyển để đảm bảo thủ tục hải quan được thực hiện đúng cách.

Đối tác không đáng tin cậy: Khi chọn đối tác vận chuyển hàng hóa, bạn cần phải đảm bảo chọn đối tác uy tín, có kinh nghiệm và đáng tin cậy để giảm thiểu rủi ro.

Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa khi gửi từ Việt Nam sang Úc, bạn nên chọn đối tác vận chuyển uy tín như KiKi Express và đảm bảo đóng gói hàng hóa cẩn thận và bảo hiểm hàng hóa để đối phó với trường hợp bất ngờ.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc (Australia) uy tín, giá rẻ, siêu tốc 2023

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Úc chất lượng cao 

KiKi Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên dịch vụ gui hang di Uc với dịch vụ tối ưu, giá cước hợp lý. Phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Úc tại văn phòng cũng như lấy hàng tận nhà. 

Chúng tôi nhận nhiều mặt hàng từ quần áo, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thực phẩm, đồ gia dụng, hàng mẫu đi Úc với giá hợp lý cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Trong vận chuyển hàng hóa sang Úc, Quý khách quan tâm các vấn đề về mặt hàng có thể gửi đi được, dịch vụ công ty gửi hàng,  giá cước…và nhiều vấn đề khác cần được giải đáp. Hãy liên hệ ngay KiKi express để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?