Bảng giá gửi hàng đi Úc đảm bảo và mới nhất hiện nay

Rate this post

Bạn đang muốn gửi hàng đi Úc nhưng chưa biết giá gửi hàng hiện nay là bao nhiêu, bạn phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào để gửi hàng đi Úc đảm bảo uy tín. Hãy cùng KiKi Express tìm hiểu bảng giá gửi hàng đi Úc hiện nay như thế nào nhé!

Gửi hàng đi Úc (Australia) nhanh chóng

 

Bảng giá gửi hàng đi Úc hiện nay như thế nào?

Bảng giá gửi hàng đi úc tại KiKi Express sẽ căn cứ vào chủng loại hàng gửi, kích cỡ, khối lượng, cũng như số lượng cần vận chuyển và định mức giá cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi cam kết gói dịch vụ với mức giá mà KiKi Express cung cấp là mức cạnh tranh nhất thị trường để đem đến lợi ích cho khách hàng của mình. 

Khi có đơn hàng, chúng tôi sẽ tính phí dựa vào tính chất, cân nặng, thể tích và một số yếu tố khác. Công thức tính phí: chiều dài * chiều rộng * chiều cao = kết quả (ta gọi kết quả là A). Lấy A/5000 = B (là số kg sẽ được áp dụng vào bảng giá thực tế).

Lưu ý: cách tính trọng lượng và thể tích khi tính chi phí gửi hàng đi Úc giá rẻ tại KiKi Express và những công ty vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài giống nhau. Đảm bảo tính công bằng, minh bạch, rõ ràng và hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-singapore.html

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu?

Bảng giá gửi hàng đi Úc cùng sẽ phụ thuộc vào thời gian gửi hàng đi Úc.

Thời gian gửi hàng đi Úc thông thường sẽ mất khoảng từ 1 – 3 ngày làm việc khi khách hàng sử dụng gói nhanh, 6 – 7 ngày làm việc khi khách hàng chọn gói tiết kiệm và khoảng 2 tuần đối với gói siêu tiết kiệm. Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận là các thành phố lớn hay vùng quê xa trung tâm.

Đến với KiKi Express, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đi ÚC sẽ đúng theo các khoảng ước lượng trên. Thời gian nhận hàng được đảm bảo sẽ giúp người gửi và người nhận chủ động hơn, không làm ảnh hưởng tới quá trình học tập, làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc (Australia) uy tín, giá rẻ, siêu tốc 2023

 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp tại KiKi Express

Đóng gói hàng hóa theo quy định Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói giúp khách hàng của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của KiKi Express sẽ đóng gói phù hợp với từng đặc tính riêng của các mặt hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm giao hàng hóa của mình cho chúng tôi.

Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Tuy nhiên những rủi ro hàng hóa này rất hiếm khi xảy ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc của KiKi Express.

Chất lượng làm nên uy tín Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đồng hành với hàng triệu khách hàng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách.

Minh bạch trong quá trình vận chuyển KiKi Express luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng của mình.

Thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng và đúng quy định. Ngoài ra, thủ tục nhận hàng từ quý khách cũng nhanh chóng không kém.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 nên tất cả những thắc mắc, tư vấn hoặc phát sinh khiếu nại, chúng tôi đều hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. 

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết! Liên hệ ngay với KiKi Express nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc và tham khảo bảng giá gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?