Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín, đảm bảo giá cả cạnh tranh

Rate this post

Hiện nay, Úc là quốc gia không quá khắt khe trong quy định xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Úc sẽ khiến khách gửi hàng gặp nhiều khó khăn nếu chưa nắm rõ những quy định và thủ tục liên quan đến hàng hóa cần gửi. Vậy nên, việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại các đơn vị vận chuyển hàng uy tín là điều vô cùng cần thiết hơn bao giờ hết. Kiki Express là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế nói chung và đi Úc nói riêng sẽ là điểm đến đáng tin cậy với giá cạnh tranh cho mọi khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc cho khách hàng

Để có một dịch vụ gửi hàng đi Úc thuận lợi và thành công ngay lần đầu tiên, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đóng gói hàng hóa: Chú ý đóng gói hàng hóa cẩn thận và nắm rõ trọng lượng của kiện hàng. Nên sử dụng màng bong bóng giảm xóc để bảo quản hàng hóa, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, biến dạng hay đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp đầy đủ thông tin: Để hàng hóa được giao nhanh chóng và đúng địa chỉ, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc,…

Mua bảo hiểm hàng hóa: Đối với hàng hóa có giá trị cao, cần đảm bảo nguyên vẹn về chất lượng đến tay người nhận thì bạn có thể cân nhắc mua bảo hiểm hàng hóa.

Chọn phương thức vận chuyển khác nếu cần giao gấp: Gửi hàng đi Úc qua với phương thức truyền thống có thời gian giao nhận lâu hơn so với nhiều dịch vụ khác, có thể hơn 1 tháng mới nhận được hàng. Vì vậy, dù sở hữu mức cước phí rẻ hơn những bạn cũng nên cân nhắc đến những phương thức khác nếu cần giao hàng hóa gấp.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển: Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhưng độ an toàn không được đảm bảo. Vì vậy, trước khi gửi hàng đi Úc bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường khác như Kiki Express,…

 

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc đảm bảo chất lượng tại Kiki Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc, Khách hàng sẽ được ưu đãi sau:

Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng. Đóng hàng chắc chắn, kỹ lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận và giao hàng tận nơi.

Hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa nhanh chóng: Nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, Kiki Express sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.

Đặc biệt Kiki Express luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng lớn.

Chịu trách nhiệm bồi thường 100% khi xảy ra sự cố hư hỏng.

Kiki Express là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển dịch vụ tốt nhất về thời gian giao hàng, cước phí. Với những cam kết ở trên, đừng ngần ngại khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc tại Kiki Express bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0898 409 099
Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?