Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín, đảm bảo giá cả cạnh tranh

5/5 - (9 bình chọn)

Úc hiện là quốc gia có quy định xuất nhập khẩu ít nghiêm ngặt hơn. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Úc sẽ khiến khách gửi hàng gặp nhiều khó khăn nếu chưa nắm rõ những quy định và thủ tục liên quan đến hàng hóa cần gửi. Do đó, việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của một công ty vận chuyển đáng tin cậy là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Kiki Express là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế nói chung và gửi hàng đi Úc nói riêng, mang đến một điểm gửi hàng tin cậy và giá cạnh tranh cho mọi khách hàng.

dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc cho khách hàng

Để có một dịch vụ gửi hàng đi Úc thuận lợi và thành công ngay lần đầu tiên, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đóng gói hàng hóa: Chú ý đóng gói hàng hóa cẩn thận và nắm rõ trọng lượng của kiện hàng. Nên sử dụng vật liệu đệm giảm chấn để bảo vệ hàng hóa và hạn chế tối đa hư hỏng, biến dạng, bể vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp thông tin đầy đủ: Để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đúng địa chỉ nhanh chóng, cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ,….

Bảo hiểm hàng hóa: Đối với những mặt hàng có giá trị cao cần nguyên vẹn cho người nhận, bạn có thể cân nhắc mua bảo hiểm hàng hóa.

Nếu bạn cần vận chuyển nhanh, vui lòng chọn phương thức vận chuyển khác. Vận chuyển các mặt hàng đến Úc theo cách truyền thống mất nhiều thời gian hơn so với nhiều dịch vụ khác và có thể mất đến một tháng hoặc hơn để đến nơi. Do đó, ngay cả khi cước vận chuyển rẻ, nếu bạn cần giao hàng gấp, bạn nên xem xét các phương thức khác.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển: Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhưng vấn đề bảo mật không được đảm bảo. Vì vậy, trước khi gửi hàng đi Úc bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường khác như Kiki Express,…

những lưu ý khi gửi hàng đi Úc

 

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc đảm bảo chất lượng tại Kiki Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc, Khách hàng sẽ được ưu đãi sau:

Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí không cần thiết.

Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp miễn phí đóng gói và hộp cho khách hàng. Được đóng gói chắc chắn, kín đáo và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận và giao hàng tận nơi.

Hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan nhanh chóng: Nếu bạn chưa biết cách khai báo hàng hóa với hải quan trước khi xuất khẩu, Kiki Express sẽ tận tình giúp đỡ bạn.

Kiki Express, đặc biệt, luôn cung cấp mức giá tuyệt vời cho các bưu kiện lớn.

Chịu trách nhiệm bồi thường 100% khi xảy ra sự cố hư hỏng.

Kiki Express là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển dịch vụ tốt nhất về thời gian giao nhận và vận chuyển. Nếu bạn muốn thực hiện những lời hứa trên, hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Kiki Express.

 

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0898 409 099
Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?