Đơn vị gửi hàng đi Mỹ DHL giá hạt rẻ 2023

5/5 - (8 bình chọn)

Ngày nay, nhờ sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL càng trở nên nổi tiếng và dễ dàng hơn trong việc gửi hàng nhanh chóng. Qua trung gian hoặc trực tiếp: Quy trình giao nhận hàng hóa quốc tế rất phức tạp với nhiều bước trung gian nên không phải ai cũng có thể dễ dàng tự mình thực hiện các bước khi lần đầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

GỮI HÀNG ĐI MỸ TẠI KIKI EXPRESS

Thời gian gửi hàng đi Mỹ dhl mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ dhl mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc chọn lựa các gói dịch vụ khác nhau mà hàng hóa/bưu phẩm được đưa tới Mỹ với thời gian khác nhau. 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh (hỏa tốc), các loại hàng hóa/bưu phẩm của khách khách hàng sẽ được giảm tối đa thời gian gửi hàng chỉ trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc là người thân/bạn bè hay đối tác tại Mỹ của bạn sẽ nhận được hàng. 

Với gói dịch vụ chuyển hàng hóa/bưu phẩm qua Mỹ tiết kiệm thời gian trung bình để hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận ở Mỹ khi sử dụng dịch vụ này dao động từ 4 đến 8 ngày hoặc hơn thế nếu số lượng hàng gom không đủ.

Với bưu kiện Siêu tiết kiệm bằng đường thuỷ, thời gian trung bình để hàng/bưu phẩm đến tay người nhận là từ 10 đến15 ngày, nhưng có thể lâu hơn tùy thuộc vào tác động trong quá trình vận chuyển.

Kiki express dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá cả hợp lí, uy tín,đảm bảo 

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl giá tốt năm 2023 tại KiKi Express

KiKi Express là đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chất lượng, chuyên các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl đảm bảo với chi phí thấp nhất. Kiki Express là công ty vận chuyển hàng đi Mỹ hiện đang được nhiều quý khách tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, uy tín. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của KiKi Express là những đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

KiKi Express hướng tới cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, nổi tiếng nhất và chất lượng cao nhất tại TP.HCM. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc vấn đề nào, vui lòng liên hệ với trang web KiKi Express.

Thông tin liên hệ

  • Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM 
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?