Đơn vị gửi hàng đi Mỹ dhl giá hạt rẻ 2023

Rate this post

Ngày nay, dưới sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi mỹ dhl đã trở nên quen thuộc hơn và dễ dàng gửi hàng đi nhanh chóng. Dù thông qua trung gian hay trực tiếp sử dụng, không phải ai khi lần đầu tự mình gửi hàng đi Mỹ có thể thực hiện suôn sẻ các bước vì quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ dhl mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ dhl mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau của khách hàng mà hàng hóa/bưu phẩm sẽ được đưa tới Mỹ với thời gian khác nhau. 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh (hỏa tốc) này, các loại hàng hóa/bưu phẩm của khách khách hàng sẽ được giảm thiểu tối đa thời gian gửi hàng đi Mỹ, chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc là người thân, bạn bè hay đối tác tại Mỹ của bạn sẽ nhận được hàng. 

Với gói dịch vụ chuyển hàng hóa/bưu phẩm qua Mỹ tiết kiệm thời gian trung bình để hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận ở Mỹ khi sử dụng dịch vụ này dao động từ 4 đến 8 ngày hoặc hơn thế nếu số lượng hàng gom không đủ.

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khi sử dụng gói dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm bằng đường thủy sẽ dao động từ 10 – 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl giá tốt năm 2023 tại KiKi Express

KiKi Express là đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế bậc nhất, chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl uy tín, đảm bảo với giá thấp nhất. Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay đang được nhiều quý khách tin dùng và được kiểm tra cao về chất lượng, uy tín. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của KiKi Express là những đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

KiKi Express mong muốn với tới cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Nếu có nhu cầu hoặc những vướng mắc gì hoàn toàn có thể liên hệ đến website của KiKi Express.

Thông tin liên hệ

  • Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM 
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?