Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đảm bảo, giá rẻ nhất hiện nay

5/5 - (30 bình chọn)

Có thể thấy rằng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị vận chuyển và cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng và giá rẻ là một điều không phải ai cũng nắm được.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi hàng đi Mỹ bằng phương thức nào phổ biến

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không, đường máy bay là dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến

 Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không có ưu điểm gì?

Ưu điểm lớn nhất của hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không đó chính là tốc độ – thời gian giao – nhận nhanh chóng, đặc biệt gửi đến tay người nhận. Mặc dù khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ khá xa nhưng bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng máy bay thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển sang Mỹ trong vòng 4-6 ngày làm việc.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có ưu điểm gì?

Ưu điểm nổi bật nhất của đường thủy so với các loại hình khác là khả năng vận chuyển số lượng rất lớn, gấp hàng chục lần đến hàng trăm lần so với vận tải đường bộ hay đường hàng không. không phải vì sà lan có sức chở khủng khiếp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-singapore.html

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ uy tín bạn cần biết

– Nên chấp hành đúng theo quy định những mặt hàng bị cấm, tuyệt đối không nên mạo hiểm gửi đi. Vì có khả năng, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy, đóng phạt hoặc bị trả về.

– Việc đóng gói hàng hóa không khó. Thế nhưng, nếu bạn muốn nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn và tiết kiệm thì cách tốt nhất là gửi hàng về kho của KiKi Express, đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ hỗ trợ. 

– Cần cung cấp và khai báo thông tin về đơn hàng, giá trị hàng hóa, thông tin người nhận tại Mỹ một cách trung thực và chính xác nhất. 

– Tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, tốt nhất vận chuyển bằng đường hàng không sẽ đảm bảo được tốc độ nhận hàng và sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM
Gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM

Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại KiKi Express

KiKi Express là đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế bậc nhất, chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo với giá thấp nhất. Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay đang được nhiều quý khách tin dùng và được kiểm tra cao về chất lượng, uy tín. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của KiKi Express là những đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

KiKi Express mong muốn mang tới cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Nếu có nhu cầu hoặc những vướng mắc gì hoàn toàn có thể liên hệ đến website của KiKi Express.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?