Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá cả hợp lí, uy tín, đảm bảo tại TP HCM

5/5 - (9 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ hiện nay là một nhu cầu phổ biến, do đó có khá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ tại Việt Nam để bạn có thể chọn lựa. Nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ngày nay trở nên đa dạng hơn, chi phí rẻ hơn để đáp ứng khách hàng, bởi vì nhu cầu gửi hàng qua lại giữa Mỹ và Việt Nam tăng cao hơn bao giờ hết.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá cả hợp lí, uy tín,đảm bảo tại TP.HCM

Những hình thức vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Bạn có thể chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau như:

+ Đường biển: đây là hình thức gửi hàng tiết kiệm vì chi phí thấp, nhưng lại gây khó khăn cho người gửi vì yêu cầu xuất trình giấy tờ hóa đơn quá nhiều. Hơn thế nữa, thời gian hàng sang Mỹ rất chậm, có khi cả tháng vẫn chưa nhận được.

+ Đường hàng không: khác với hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, khi gửi bằng đường hàng, người nhận bên Mỹ sẽ nhận hàng nhanh chóng, chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Thủ tục đơn giản, gửi hàng – nhận hàng nhanh chóng.

Dựa vào đặc điểm của 2 hình thức nêu trên, chắc chắn người gửi sẽ lựa chọn cho mình cách gửi hàng an toàn, phù hợp nhất.

hình thức vận chuyển khi sử dụng dịch vụ

Cần cung cấp thông tin gì để gửi hàng đi Mỹ thuận tiện hơn.

+ Tên người nhận: Ghi rõ họ tên theo hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác, để nhân viên giao hàng có thể đối chiếu và ký biên nhận.

+ Địa chỉ: Đây là thông tin khách hàng thường mắc lỗi nhất. Cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, Thành Phố, Bang. Đặc biệt chú ý cập nhật mới nếu chỗ ở có thay đổi.

+ Mã số bưu chính của Mỹ: Mỗi Bang của Mỹ có một mã số bưu chính riêng, hãy chắc chắn bạn tìm hiểu chính xác.

+ Số điện thoại người nhận: Tốt nhất là bao gồm cả điện thoại di động và điện thoại bàn. Nếu có thể bạn ghi cả địa chỉ email và các thông tin liên lạc khác để phía vận chuyển tiện liên lạc.

 

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh chóng và hiệu quả

Những điều cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng hóa đi Mỹ cho người thân, đối tác, bạn bè, hoặc bất kỳ ai bên đó, bạn cũng cần chuẩn bị những điều sau:

– Hàng hóa có thể đóng gói sẵn tại nhà. Yêu cầu đóng đúng theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ sẽ cần đóng thêm thùng gỗ, còn hàng cồng kềnh sẽ phải tháo phụ kiện ra để đóng gói. Trường hợp khách không thể tự đóng gói, hãy gửi hàng về kho cho Kiki Express, nhân viên hỗ trợ đóng gói miễn phí.

– Hàng hóa cần giữ lại nhãn mác, thương hiệu, và là hàng mới 100% (trừ quà lưu niệm). Để giúp việc thông quan dễ dàng, nhanh chóng.

– Sẽ có trường hợp tiền phí gửi hàng đi Mỹ sẽ cao hơn số tiền hàng mà khách muốn gửi đi. Do vậy, hãy chuẩn bị tài chính để đơn hàng của bạn được ship đi nhanh chóng.

Và cuối cùng, hãy chọn cho mình đơn vị cung cung cấp  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng để được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Kiki Express chuyên gửi hàng hóa đi quốc tế để được hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0898 409 099
Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?