Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl để đảm bảo hàng hóa

Rate this post

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Nhận hàng tận nơi trong khu vực nội ô, đóng gói miễn phí, hỗ trợ các thủ tục hải quan, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Và gửi hàng đi Mỹ dhl sẽ giúp bạn gửi hàng đi Mỹ đảm bảo cũng như uy tín hàng đầu.

gửi hàng đi mỹ nhanh chóng và hiệu quả

1. Những điều cần chuẩn bị trước khi gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ dhl cho người thân, bạn bè hay đối tác bên Mỹ, quý khách cần chuẩn bị những điều sau đây để tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vận chuyển:

– Hàng hóa nên được đóng gói cẩn thận, đúng yêu cầu và đúng tiêu chuẩn vận chuyển hàng không. Việc đóng gói tưởng chừng như đơn giản mà lại vô cùng quan trọng bởi nếu bạn không đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và sơ sài thì hàng hóa rất dễ bị va đập, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Trường hợp quý khách không thể đóng gói thì có thể liên hệ đơn vị vận chuyển để được đóng gói miễn phí, tối ưu khối lượng thể tích nhất có thể, giúp tiết kiệm chi phí.

Cách tính trọng lượng hàng hóa khi gửi hàng bằng đường hàng không là : (Dài x Rộng x Cao) / 5.000

– Hàng hóa nên giữ lại nhãn mác đầy đủ để việc thông quan được dễ dàng và thuận lợi.

– Để gửi hàng đi Mỹ được nhanh chóng, dễ dàng cũng như để tránh được tình trạng lỗi thuộc về khách hàng bạn cần phải ghi thông tin nơi nhận và gửi một cách cẩn thận, rõ ràng và chính xác

– Đối với những mặt hàng cần điều kiện gửi nhận hoặc thủ tục giấy tờ kèm theo xin liên hệ chuyên viên tư vấn của đơn vị vận chuyển để được hướng dẫn trước khi gửi.

Chuyển phát nhanh quốc tế

2. Những tiêu chí để lựa chọn dịch vụ 

Thị trường hiện nay đang được phục vụ bởi rất nhiều các công ty chuyển phát từ quy mô lớn đến nhỏ, dễ khiến khách hàng bối rối, khó lựa chọn.

Vì thế khi tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl đáng tin cậy bạn nên quan tâm đến các tiêu chí sau đây:

Uy tín của doanh nghiệp

Một công ty uy tín sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển hàng chất lượng cho khách hàng. Thái độ làm việc và quy trình cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bạn cân nhắc nhu cầu cần chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như công ty chuyển phát tương ứng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Các dịch vụ hiện nay đều có mức giá khá cạnh tranh cho hình thức chuyển phát thông thường, chỉ trừ những hãng vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với những hàng hóa đặc biệt. Cần tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín để tránh phiền hà về sau.

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà bạn cần được giải đáp, hỗ trợ.

Bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xảy ra vấn đề nhưng công ty không giúp bạn trả lời, giải quyết và thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng.

Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi canada, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-canada.html

3. Lợi ích khi sử dụng dịch chuyển hàng đi Mỹ của KiKi Express

Nhân viên tư vấn chính xác về cước giá, dịch vụ vận chuyển phù hợp.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hút chân không miễn phí.

Đảm bảo vận chuyển an toàn, không thất thoát.

Đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Nhiều ưu đãi về giá lên đến 50%.

Khách hàng chỉ việc cung cấp địa chỉ người nhận và gửi hàng, chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục còn lại.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?