Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl hiện nay như thế nào?

5/5 - (9 bình chọn)

Như chúng ta biết, hiện nay số lượng cư dân Việt Nam di cư sang Mỹ sinh sống và làm việc ngày càng tăng. Chính vì vậy đã thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Vậy bảng giá gửi hàng đi Mỹ dlh hiên nay như thế nào?

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl hiện nay như thế nào?
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

Tìm hiểu bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

Thị trường ngày càng mở rộng, nhu cầu thị trường đã không còn dừng lại ở việc mua bán hay trao đổi trong nước mà nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế đã ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là tại thị trường Mỹ.

Cũng vì lý do này mà không ít các dịch vụ vận chuyển vật phẩm đi nước ngoài ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người đặc biệt là nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của mọi người

Hiện nay, bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl tại các đơn vị vận chuyển sẽ được công khai minh bạch, phí tính hợp lý đối với từng đơn hàng của khách. Mỗi đơn hàng sẽ được đo kích thước và tính theo công thức: chiều dài * chiều cao * chiều rộng / 5000.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi châu âu, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-chau-au.html

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Nếu bạn là người lần đầu tiên gửi hàng hóa hay gửi quà cho người thân, bạn bè,… bên Mỹ thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc việc gửi hàng đi Mỹ bao lâu thì đến đúng không? Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau của khách hàng mà hàng hóa/bưu phẩm sẽ được đưa tới Mỹ với thời gian khác nhau. 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh (hỏa tốc) này, các loại hàng hóa/bưu phẩm của khách khách hàng sẽ được giảm thiểu tối đa thời gian gửi hàng đi Mỹ, chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc là người thân, bạn bè hay đối tác tại Mỹ của bạn sẽ nhận được hàng. 

Với gói dịch vụ chuyển hàng hóa/bưu phẩm qua Mỹ tiết kiệm thời gian trung bình để hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận ở Mỹ khi sử dụng dịch vụ này dao động từ 4 đến 8 ngày hoặc hơn thế nếu số lượng hàng gom không đủ.

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khi sử dụng gói dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm bằng đường thủy sẽ dao động từ 10 – 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl
bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ

Nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng sang Mỹ, người gửi có hai cách dưới đây:

– Làm đúng theo quy trình và hướng dẫn của nhân viên KiKi Express để tránh phát sinh chi phí. Ví dụ, cung cấp sai địa chỉ người nhận bên Mỹ sẽ bị tính thêm phí…

– Tăng số lượng hàng hóa gửi đi Mỹ để được giảm cước phí. Cước một kg đầu tiên khi khách gửi hàng đi Mỹ sẽ khá cao, nhưng nếu khách gửi số lượng lớn thì chi phí tính trên một kg sẽ rất thấp.

Với lượng hàng lớn dồi dào, chúng tôi đảm bảo hàng của quý khách hàng sẽ được vận chuyển hàng ngày với bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl tốt nhất, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?