Làm sao để gửi hàng đi Mỹ uy tín và đảm bảo nhất hiện nay?

Rate this post

Thị trường kinh tế phát triển, hội nhập ngày càng cao thì vấn đề gửi hàng đi Mỹ đang trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay. Không chỉ có các doanh nghiệp hay các nhà phân phối, mà ngay cả những khách hàng nhỏ lẻ cũng có nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ rất nhiều. Mỹ là một trong những cường quốc rất phát triển về nền kinh tế, lượng người Việt sang làm việc và sinh sống này càng đông. Vì thế nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ cũng rất cao, vậy làm sao để gửi hàng đi Mỹ uy tín và đảm bảo nhất hiện nay?

gửi hàng đi mỹ nhanh chóng và hiệu quả

 

Cách gửi hàng đi Mỹ uy tín, nhanh nhất và đảm bảo

Để có thể gửi hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo và nhanh nhất, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ những vấn đề dưới đây như:

Tìm hiểu kỹ những danh mục hàng hóa cấm nhập vào Mỹ

Để có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng bạn cần tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa bị cấm nhập cảnh vào Mỹ đồng thời xem xét hàng hóa của mình chuẩn bị gửi có nằm trong danh mục đó không. Thường thì danh mục này thường sẽ trùng với danh sách cấm của quốc tế. Do đó, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo trên internet một cách dễ dàng, nếu không có thời gian bạn có thể gọi điện đến KiKi Express để nhờ tư vấn.

Đảm bảo đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng tiêu chuẩn

Việc gửi hàng đi Mỹ uy tín cũng như đảm bảo thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn đến việc đóng gói hàng hóa của bạn bởi vì hàng hóa vận chuyển quốc tế cần phải đảm bảo đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. 

Về tiêu chuẩn đóng hàng sẽ được quy định cụ thể như sau:

– Nếu đó là những mặt hàng là quần áo, đồ dùng gia đình bạn lưu ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. 

– Nếu đó là hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng sẽ  không quá 20kg. 

– Do đó, việc đảm bảo độ đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được việc phải xử lý sự cố khi vận chuyển gây mất thời gian.

Đảm bảo địa chỉ của người nhận chính xác, rõ ràng

Yếu tố tiếp theo giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, tránh những trường hợp sai lầm đáng tiếc đó là bạn cần phải cẩn thận, đảm bảo phần địa chỉ của người nhận là chính xác, rõ ràng. Do đó, bạn cần lưu ý phải ghi đầy đủ thông tin của người nhận theo đúng với giấy tờ tùy thân của họ. Đặc biệt, tuyệt đối không ghi biệt danh vì khi nhận hàng khách hàng của bạn cần phải đối chiếu với nhân viên vận chuyển bằng giấy tờ cá nhân. 

Còn đối với địa chỉ của người nhận cũng như người gửi cũng cần phải ghi rõ từ thông số nhỏ nhất và số điện thoại của người nhận tránh trường hợp hàng hóa chuyển nhầm địa chỉ cũng như trả hàng về nếu khách hàng bên Mỹ không nhận hàng.

Chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín

Việc lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được thời gian giao nhận hàng một cách chính xác, đúng với gói dịch vụ của bạn lựa chọn. Bởi vì khi bạn chọn một đơn vị uy tín, họ sẽ đảm bảo xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng cũng như không gian hàng hóa để gom cho đủ hàng,… Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ của một công ty uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

 

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ KiKi Express

Việc gửi hàng đi Mỹ uy tín và có đảm bảo hay không thì nó không chỉ phụ thuộc vào yếu tố gói dịch vụ hay do hãng nào vận chuyển mà nó còn phụ thuộc rất lớn đến đơn vị trung gian. Do đó, nếu bạn đang có những mặt hàng, thực phẩm, giấy tờ cần thiết phải gửi cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, nhưng không biết đơn vị chuyển phát nhanh nào có uy tín và gửi hàng nhanh theo kịp thời gian thì KiKi Express chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

Khách gửi hàng có thể gửi trực tiếp đến kho theo địa chỉ mà KiKi Express cung cấp. Tiện lợi hơn nữa là có nhân viên đến tận nhà khách lấy hàng (khi có yêu cầu). Đối với khách ở tỉnh, có thể gửi theo xe đò, xe trung chuyển hoặc bưu điện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín tại KIKI express

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của KiKi express mà bạn được hưởng như:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ.

Bảng giá cước cạnh tranh, giá cả vô cùng hợp lí.

Sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong năm.

Hàng hoá được gói đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng lô hàng, đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh, gọn, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.

Kết hợp nhiều phương thức vận tải để phù hợp với tính chất lô hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất có thể.

Đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ uy tín vui lòng liên hệ KiKi Express để được tư vấn và báo giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?