Gửi hàng đi Pháp khó hay dễ?

5/5 - (3 bình chọn)

Mỗi năm, số lượng người muốn gửi hàng đi Pháp ngày càng tăng, đặc biệt là trong thời gian gần đây với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, việc mua sắm giữa các quốc gia trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, quy định và điều kiện của Pháp về việc gửi hàng hóa đến Pháp rất nghiêm ngặt, gây ra không ít khó khăn cho người gửi. Hiểu được những lo lắng đó, KiKi Expres mong muốn cung cấp thông tin cần thiết để quý khách hàng có thể biết rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Pháp.

Mặt hàng cần lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Các loại hàng được chấp nhận vận chuyển hàng đi Pháp có rất nhiều. Đó sẽ thường là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, cùng với đó mặt hàng phải được pháp luật của cả hai nước Việt Nam và Pháp đồng ý chấp thuận. Chẳng hạn có thể kể tên như:

– Hàng hóa may mặc

– Sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp

– Hàng thực phẩm khô hay hoa quả

– Các loại thuốc

– Các loại giấy tờ, hồ sơ như bằng cấp, giấy chứng nhận,…

– Thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại

– Hàng linh kiện công nghiệp, máy móc…

Các sản phẩm cần lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp cũng cần tuân thủ những quy định chung của pháp luật. Theo đó đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không vận chuyển các hàng hóa thuộc nhóm cấm gửi cụ thể là chất kích thích, chất cấm,….

Các phương thức vận chuyển hàng đi Pháp tại KiKi Express

KiKi Expres liên kết với các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín trên thế giới như gửi hàng đi Pháp DHL, Fedex. Thế nên, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức vận chuyển hàng như sau:

Gửi hàng tới Pháp bằng đường biển

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển sẽ được vận chuyển bên trong các container 20ft và 40ft, chất trên các tàu chở hàng chuyên dụng. Có 2 cảng đến tại Pháp là:

Cảng Le Havre: là cảng container lớn nhất của Pháp, cách thủ đô khoảng 200 km. Ở đây, bạn có thể dễ dàng đến nội địa Pháp và đi đến các khu vực khác ở Châu Âu thông qua đường sắt hoặc đường bộ.

Cảng Fos-Sur-Mer: Đây là cảng hàng lý tưởng cho các nhà nhập khẩu tại khu vực miền nam nước Pháp, Marseille, Avignon và Montpelier. Cảng này cách Marseille 40km về phía tây bắc, bao gồm các bến xử lý container và 1 bến gas.

Hình thức vận chuyển đa dạng

Chuyển phát nhanh đi Pháp bằng đường hàng không 

Phương thức gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không là một lựa chọn nếu bạn muốn sản phẩm của mình đến tay người nhận nhanh hơn. Tất nhiên, việc gửi hàng hóa đến Pháp bằng đường hàng không sẽ tốn nhiều tiền hơn so với việc đi bằng đường biển. Do đó, chúng phù hợp với các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Độ an toàn cao và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết là một ưu điểm khác của phương pháp vận chuyển này.

Thời gian gửi hàng tới Pháp là bao lâu?

Với từng loại sản phẩm, khối lượng và hình thức vận chuyển khác nhau, KiKi Express cung cấp đến cho quý khách hàng thời lượng giao hàng dự tính như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp: thời gian từ 3 – 4 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ: thời gian từ 5 – 6 ngày

Chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển: thời gian từ 30 – 35 ngày

Quy trình gửi hàng qua Pháp tại KiKi Express

Quy trình gửi hàng đi Pháp tại KiKi Express diễn ra theo các bước như sau:

– Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá và tư vấn gói vận chuyển phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách về thời gian giao hàng, giá cả, hình thức vận chuyển cũng như những chính sách khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp.

– Bước 2: Khi nhận hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo hàng hóa.

– Bước 3: Sau khi hàng hóa đã được tập kết tại kho của KiKi Express, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng thêm lần nữa để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. Quá trình vận chuyển hàng sẽ được cập nhập liên tục do đó người gửi có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.

– Bước 4: Cuối cùng, khi đơn hàng của quý khách đến Pháp, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận theo thông tin đã lưu để giao tận nơi và kết thúc quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại KiKi Express. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

KiKi Express

Số điện thoại: 0898 409099

Địa chỉ:

TP.HCM: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?