Gửi hàng đi Pháp an toàn, đảm bảo, giá tốt tại Kiki Express

5/5 - (15 bình chọn)

Hiện nay, bạn có thể thấy gửi hàng đi Pháp ở bối cảnh bây giờ dường như là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi gửi hàng hóa đi Pháp phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau và nếu các bạn thật tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu chuẩn bị thì hàng mới có thể được gửi đi nhanh chóng và ngược lại. Dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp tại Kiki Express luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn gửi hàng cho người thân của mình tại Pháp.

 

Gửi hàng quốc tế an toàn, đảm bảo, giá tốt

Gửi hàng đi Pháp đang không ngừng tăng cao tại Kiki Express

Với những loại hình thức dịch vụ gửi hàng đi Pháp trọn gói trở nên tiện ích hơn sẽ khác biệt và mang lại nhiều ưu thế cạnh tranh trên thị trường, Kiki Express là một trong những cầu nối giúp khách hàng đảm bảo nhanh chóng gửi cho mình không ít những món quà yêu thương trao đổi tình cảm của mình đến người thân đang mong muốn sinh sống và làm việc tại Pháp và Việt Nam cùng những chính sách biến chuyển và chi phí cực tốt cho những dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi pháp về Việt Nam và ngược lại.

Kiki Express là một trong những đối tác uy tín tin cậy và lâu năm trong các hãng thực hiện vận chuyển lớn chẳng hạn như DHL, UPS, Fedex… chúng tôi rất linh động đồng  của những khách hàng với không ít các hình thức gói dịch vụ vận chuyển đi Pháp siêu tốc và chuyển phát nhanh chóng tiết kiệm, nhằm đáp ứng cho bạn tối đa những nhu cầu lợi ích của khách hàng và phù hợp với không ít từng loại, từng kích thước những đơn hàng hóa để giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn cho mình những hình thức vận chuyển theo nhu cầu của mình.

ửi hàng đi Pháp an toàn, đảm bảo, giá tốt tại Kiki

Lợi ích khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp của KiKi Express

– Thời gian vận chuyển tại KiKi Express khi gửi hàng đến Pháp nhanh chóng.

– Nhận và giao hàng tận nơi cả nơi gửi và nơi nhận.

– Hàng hóa được đền bù 100% nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Cập nhật thông báo quá trình vận chuyển liên tục.

– Cam kết chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp 24/7.

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Pháp của KiKi Express ,Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách dịch vụ của chúng tôi. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, KiKi Express hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp nhanh chóng, đảm bảo, uy tín và an toàn nhất.

 

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0898 409 099
Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?