Gửi hàng đi Mỹ uy tín cứ để Kikiexpress lo

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường thương mại, mở cửa giao thương ngày càng phát triển thì nhu cầu gửi hàng hóa nước ngoài nói chung và chuyển hàng đi Mỹ nói riêng rất lớn. Giữ vô vàn sự lựa chọn, thì chọn đơn vị nào để bạn “chọn mặt gửi vàng” sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín  sẽ khó khăn hơn. Gửi hàng đi Mỹ uy tín là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà Kikiexpress đang cung cấp và thu hút lượng khách hàng lớn hiện nay. Kikiexpress cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hàng gửi đi nhanh, an toàn, số lượng hàng tỉ lệ nghịch với chi phí, gửi hàng càng nhiều thì giá càng rẻ. Quý khách có thể tracking theo dõi đơn hàng đầy đủ, chính xác, có nhiều gói cước từ đi nhanh đến tiết kiệm phù hợp lựa chọn khách hàng. Các lô hàng có trọng lượng lớn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi và các hãng.

Quy trình đóng gói gửi hàng đi Mỹ tại Kiki express

Đối với các loại hàng hóa thông thường như quần áo, bánh kẹo,… sẽ được phân chia vào các bọc nhỏ. Sau đó tiến hành bảo vệ sản phẩm được phủ các lớp xốp, lớp che chắn ở bên ngoài để an toàn cho hàng hóa. Cuối cùng là bỏ vào thùng carton theo đúng tiêu chuẩn về size thùng đi Mỹ.

Có hai phương thức để đóng gói sử dụng cho các đơn hàng, lô hàng có trọng lượng lớn:

  • Tháo gỡ một số chi tiết, phụ kiện: Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tháo gỡ một số chi tiết cồng kềnh để tiết kiệm không gian thùng hàng. Ngoài tác dụng tiết kiệm cước phí gửi thì cách đóng gói này sẽ giảm bớt rủi ro bị thu thêm phụ phí do kích thước quá khổ theo quy định của hải quan Mỹ.
  • Đóng thùng nguyên hộp: Các loại hàng như ô tô, tủ lạnh thì đóng gói nguyên hộp là phương án tốt nhất để bảo vệ sự nguyên vẹn của hang hóa. Tất cả các hàng hóa đều được đóng gói bằng thùng carton ở bên trong. Bên trong hộp được phủ các lớp xốp để bảo vệ hàng hóa. Ngoài cùng là lớp gỗ pallet để bảo vệ hàng hóa được tốt hơn.

Nhằm đảm bảo sự an toàn khi gửi đồ đi Mỹ của quý khách, các hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói trong thùng gỗ để bảo vệ các vật như tranh ảnh có gương, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín – Thời gian giao hàng nhanh

Kikiexpress là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín Kikiexpress đảm bảo hàng của quý khách tại sẽ được giao đến tận tay người nhận ngay sau khi cập bến đến Mỹ nhanh chóng. Chi phí gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm

Khi gửi hàng đi Mỹ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Kiki có tracking theo dõi rõ ràng, minh bạch.

Bồi hoàn nếu hàng gửi sang Mỹ không may gặp sự cố ngoài ý muốn.

Kikiexpress là một trong các đơn vị uy tín, trách nhiệm, vì vậy khi chuyển phát gửi hàng đi Mỹ, quý khách sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí  cũng như thời gian.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?