Dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc

5/5 - (6 bình chọn)

Vận chuyển hàng từ TP.HCM sang Hàn Quốc luôn ở mức cao. Tuy nhiên, nhập hàng đi Hàn Quốc không hề đơn giản. Tại Hàn Quốc có những quy định vô cùng khắt khe đối với các mặt hàng như mỹ phẩm, linh kiện điện tử, thuốc… Vì vậy, để quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc diễn ra hiệu quả hơn, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển. uy tín, kỹ năng và kinh nghiệm giải quyết đơn hàng và nếu có vấn đề phát sinh từ đơn hàng.

Quý khách đang tìm dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng? Hãy xem dịch vụ chuyển phát quốc tế của Kiki Express! Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, nhanh chóng, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn!

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc của Kiki Express

So với các công ty chuyển phát nhanh đang hoạt động tại các thị trường khác, Kiki Express có lợi thế rõ ràng về thời gian khi gửi hàng sang Hàn Quốc. Kiki Express xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc dựa trên nhu cầu về thời gian và cước phí của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có thể thiết kế các giải pháp vận chuyển riêng cho nhu cầu riêng của các cá nhân/tổ chức. Các dịch vụ chuyển phát nhanh sang Hàn Quốc của Kiki Express bao gồm:

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín – KiKi Express

Gửi hàng sang Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 25-35% so với gửi hàng không nội địa/quốc tế thông thường.

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: là giải pháp chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ với thời gian chuyển phát trung bình từ 2-4 ngày. Dịch vụ phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa nhẹ và trung bình.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: Phù hợp cho việc vận chuyển các lô hàng nặng, cồng kênh không thể gửi theo phương thức thông thường. Dịch vụ này giúp tối ưu hóa chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng đúng nhu cầu của bạn.
  • Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Kiki Express giúp vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch với giá cả phải chăng nhất.

Hàng hóa được gửi sang Hàn Quốc:

Việc vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc rất đa dạng, có thể là quà tặng, thực phẩm, mỹ phẩm,quần áo, hàng tiêu dùng hay các lô hàng xuất khẩu từ các công ty quần áo, linh kiện. Tuy nhiên, hàng hóa đó không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định nhập khẩu, đóng của Hàn Quốc.

Kiki Express nhận gửi các hàng thực phẩm sang Hàn Quốc như mỳ gói, hủ tiếu khô, gửi các loại mỹ phẩm, thuốc và máy móc, gửi hồ sơ đi Hàn Quốc, Viet An gửi hàng từ Việt Nam đi các thành phố có người Việt Nam hay đối tác sinh sống như Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon và Ulsan,Gwangju và Deaheo và thủ đô Seoul của Hàn.

Thực phẩm khô, mỹ phẩm đi Hàn Quốc: các mặt hàng nông sản khô đã qua sơ chế, chế biến đặc biệt là mì ăn liền, mỳ, miến, phở khô, hủ tiếu khô Mứt dừa, kẹo dừa, xoài, khoai lang, hồng sấy dẻo,…Trái cây sấy,…Các loại hạt ngũ cốc, cà phê, trà

Quần áo thời trang, vải vóc, phụ kiện thời trang, quần áo mẫu các loại, v.d. quần áo trẻ em, dụng cụ thể thao…

Gửi linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc đi Hàn Quốc Hàng thủ công mỹ nghệ được sản xuất tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam với sự khéo léo và cẩn thận của người thợ Việt Nam. Các loại công văn, tài liệu, hồ sơ học thuật, hợp đồng gửi đi Hàn Quốc

  • gửi hàng đi hàn quốc

Hàng hóa không nên gửi sang Hàn Quốc:

Tương tự như các quốc gia khác, không phải hàng hóa nào cũng có thể nhập khẩu vào Hàn Quốc, xứ sở kim chi cũng có những quy định về nhập khẩu hàng hóa. Các sản phẩm sau không được phép và không được vận chuyển đến Hàn Quốc

Vật có thể gây cháy nổ: Là một trong những mặt hàng cấm gửi đi Hàn Quốc. Bao gồm các sản phẩm dễ cháy như xăng, bật lửa, sơn, pháo hoa, pin lithium, v.v.

Các vật phẩm trái với thuần phong mỹ tục: văn hóa phẩm đồi trụy, có nội dung tục tĩu, khiêu dâm, v.v.

Động vật: thiên nhiên nguy cấp, động vật hoang dã được CITES bảo vệ và các sản phẩm làm từ động vật hoang dã được bảo vệ, các sản phẩm này không lọt qua cửa kiểm soát của các cơ quan chức năng nhân viên bảo vệ Hàn Quốc

Các chiến lợi phẩm từ động vật, xác động vật, sản phẩm động vật đều bị cấm theo Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật và thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng (CITES) và/hoặc luật pháp địa phương.

Súng săn, vũ khí, đạn dược

Các kim loại đá quý, tiền tệ, giấy bạc ngân hàng

Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7.

Thực phẩm chế biến tại Việt Nam không thuộc diện kiểm dịch đặc biệt, không có nhãn mác, tem kiểm dịch.

Rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực của quý khách. Đây chính là động lực để Kiki Express phát triển mình ngày một hoàn thiện hơn nữa trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế.Nếu quí khách quan tâm đến dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc thì hãy liên hệ với Kiki exprss ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCm

Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0898 409 099

Website: kikiexpress.vn

 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?