Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ – Bảng giá mới nhất năm 2023 -KiKi Express

Rate this post

Bạn muốn tìm Dịch vụ gửi hàng đi Nhật uy tín, cước phí hấp dẫn? Bạn muốn gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật nhanh, giá rẻ? Với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt gần 30 tỉ USD, Nhật Bản chính là thị trường thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam. Ngoài ra, với cộng đồng người lao động và du học sinh đang học tập và làm việc ở đây, nhu cầu xuất khẩu, chuyển phát nhanh hàng hoá đến xứ Phù Tang đang không ngừng tăng cao. Hiểu được tình hình này, KiKi Express xin mang đến dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ – Bảng giá mới nhất năm 2023 -KiKi Express

Bảng giá gửi hàng đi Nhật tại TPHCM mới nhất 2023

Bảng giá gửi hàng đi Nhật hiện nay, còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như thời điểm vận chuyển trong năm, chủng loại hàng hoá, hình thức vận chuyển mà khách hàng yêu cầu,…

Đối với hàng dưới 21kg

Đối với những mặt hàng dưới 21kg thì bảng giá chuyển phát hàng nhẹ áp dụng cho các lô hàng đóng trong 1 thùng carton nhỏ. Ưu điểm của dịch vụ này là chuyển phát nhanh gọn, thời gian thông quan nhanh chóng và phát hàng chỉ từ 3-5 ngày.

Đối với hàng trên 21kg

Bảng giá hàng nặng đối với mặt hàng từ 21kg trở lên này thường dùng cho khách hàng gửi thường xuyên hoặc các lô hàng như nệm, tượng, bàn ghế cồng kềnh phải đóng kiện gỗ nên trọng lượng hể tích bị tăng lên, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn dịch vụ và giá cước rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.

Cách tính trọng lượng, thể tích hàng hóa gửi đi Nhật

Công thức tính trọng lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 (đơn vị tính là cm).

Khách hàng thanh toán 100% tiền cước gửi hàng trước khi hàg hoá được xuất gửi sang Nhật Bản.

Những mặt hàng được phép, không được phép gửi đi Nhật

Dưới đây là những mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Nhật khách hàng cần lưu ý:

Mặt hàng được phép gửi đi Nhật

Những mặt hàng được phép gửi đi Nhật như:

Bưu phẩm giấy tờ quan trọng

Những bưu phẩm thư từ, tài liệu, giấy tờ… được phép gửi đi nếu đó không phải là tài liệu mật hoặc liên quan đến chính trị, chính phủ.

Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm

Mỹ phẩm dạng bột như bột tắm trắng, bột nghệ, tinh bột, mỹ phẩm dạng kem đặc, phấn nén, son môi, dụng cụ trang điểm makeup, nail, …

Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo

Khô mực, cá khô, tôm khô, hoa quả sấy khô, miến, măng khô, các loại bánh, mỳ tôm.

Các loại gia vị bếp, hoa quả, trái cây hay các loại hạt sấy khô.

Mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng

Các dụng cụ làm bếp, hay các thiết bị tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống hằng ngày

Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm

-Thuốc tây dạng viên, dạng bột yêu cầu có đầy đủ nhãn mác, công dụng, thành phần không gây tác hại cho người sử dụng, không có tiền chất ma tuý hoặc cần sa, thuốc lá.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ – Bảng giá mới nhất năm 2023 -KiKi Express

Các mặt hàng không được phép, cấm gửi đi Nhật

Các mặt hàng không được phép hoặc cấm gửi đi Nhật dưới đây khách hàng cần lưu ý như:

Các vật phẩm phi pháp như hàng giả, hàng cấm, súng đạn,…

  • Các sản phẩm nhái lại các thương hiệu nổi tiếng của các nước trên thế giới, sản phẩm nhái lại các thương hiệu của sản phẩm Nhật
  • Các mặt hàng cấm: như các chất kích thích, các loại thuốc nổ, súng hay vũ khí hóa học

Động vật sống, các vật phẩm liên quan đến gà, bò, xúc xích, lạp xưởng,…

  • Những mặt hàng là thịt, trứng, sữa hoặc những chế phẩm từ thịt sẽ không được gửi sang Nhật.
  • Các loại trái cây tươi cũng không thể gửi sang Nhật, bởi vì hàng hóa dễ bị hư hỏng
  • Các loại thực phẩm từ động vật đã qua chế biến như xúc xích, giò chả, nem,..mỡ, da, lông động vật.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật mất bao lâu ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Thời gian chuyển phát nhanh thông thường hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật Bản sẽ là 1-3 ngày áp dụng cho các loại hàng hóa là tài liệu hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Nhưng giá gửi theo dịch vụ này hơi đắt nên tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm áp dụng cho các loại hàng hóa cồng kênh, trọng lượng lớn. Với dịch vụ này, giá cước vận chuyển sẽ ưu đãi tỷ lệ thuận với khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển càng nhiều, cước phí chuyển sẽ càng thấp. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật dạng tiết kiệm này sẽ dao động từ 4 – 6 ngày.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Nhật

Gửi hàng đi Nhật bằng đường biển

Thời gian vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường biển trung bình từ 15 – 20 ngày. Tất nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết. Nếu không suôn sẻ thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn. Nếu quý khách muốn rút ngắn thời gian hơn nữa để đảm bảo hàng hóa, có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật của KiKi Express.

Gửi hàng đi Nhật bằng đường hàng không

Thời gian vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường hàng không mất khoảng 1 – 2 ngày. Nếu quý khách muốn nhận hàng tại các tỉnh lẻ ở Nhật thì có thể sẽ mất thêm khoảng 1 ngày nữa để nhận hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ – Bảng giá mới nhất năm 2023 -KiKi Express

Gửi hàng đi Nhật cần chuẩn bị thủ tục gì ?

Nhật Bản là nước có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, thuộc top nhất nhì Châu Á. Vì vậy Nhật là thị trường rất tiềm năng trong hoạt động ngoại thương. Nhu cầu trao đổi mua bán giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản những năm gần đây rất sôi động. Vậy gửi hàng đi Nhật cần những thủ tục gì?

Cũng giống như các nước khác, Nhật Bản cũng áp dụng hệ thống hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu để thu thuế, phí nhập khẩu và ngăn chặn một số loại hàng hóa không được phép.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật của KiKi Express bạn sẽ được chúng tôi thực hiện mòi thủ tục khi gửi hàng đi Nhật một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Nhật

Gửi hàng sang Nhật qua DHL

Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ người Việt sinh sống, học tập, làm việc đông đảo. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh DHL đi Nhật Bản tăng nhanh hơn. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã hoạt động trong một thời gian rất dài. Gần 5 thập kỷ từ khi bắt đầu thành lập đến hiện tại. Quãng thời gian ấy đã giúp DHL có được những kinh nghiệm quý giá. Để có thể nỗ lực vươn lên và trở thành đơn vị hàng đầu như hiện nay.

Gửi hàng sang Nhật qua Fedex

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Nhật qua Fedex hiện là gói dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Giúp hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh hơn mà không gặp phải vấn đề pháp lý. Tại Fedex có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế với lộ trình nhanh chóng, chi phí tiết kiệm. Yếu tố này đã làm thỏa mãn người sử dụng dịch vụ. Giúp họ thoát khỏi tình trạng lo lắng về chi phí gửi hàng quốc tế.

Gửi hàng đi Nhật qua UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là gói dịch vụ dành cho các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển nhanh hoặc chuyển phát tài liệu, chuyển hàng nhanh UPS quốc tế hàng hóa đi Nhật Bản nhanh chóng, tiết kiệm. Với dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của bạn sẽ được đảm bảo về mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với những nơi khác.

Gửi hàng đi Nhật qua TNT

TNT là công ty chuyển phát nhan toàn cầu. Tính đến nay, công ty TNT có trụ sở và cung cấp dịch vụ trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với lợi thế về mạng lưới kho vận hàng không hiện đại, TNT cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo chất lượng và giá cả.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ uy tín KIKI express

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại KiKi Express là giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển các mặt hàng hiện nay. Bên cạnh đó, đa dạng hình thức gửi đồ sang Nhật từ Việt Nam là lợi thế của KiKi Express trước các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đến với KiKi Express, quý khách sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi và lợi ích hấp dẫn như:

Giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.

Đảm bảo tính toàn vẹn và chất lượng của lô hàng.

Đa dạng các gói cước để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như yêu cầu về thời gian giao hàng.

Cước phí hấp dẫn, có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào của khách hàng.

Đa dạng loại hình vận chuyển, phù hợp với tính chất hàng hoá và yêu cầu của quý khách.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ phụ trợ đi kèm như đóng gói hàng hoá theo chuẩn hàng xuất khẩu, xếp dỡ hàng hoá, vận chuyển hàng tại nhà.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ – Bảng giá mới nhất năm 2023 -KiKi Express

Vì sao ship hàng đi Nhật thông qua KIKI express ?

Nỗ lực phấn đấu trở thành trong những đơn vị đứng đầu về thị trường chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến Việt Nam – Nhật Bản, những năm hoạt động vừa qua, KiKi Express đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước:

Cước phí vận chuyển hàng tốt nhất trong khung dịch vụ.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản, tư vấn đóng gói đúng quy chuẩn để tiết kiệm chi phí.

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt thuận lợi cho bạn khi thanh toán qua internet hoặc chuyển khoản tại AMT.

Quy trình tiếp nhận và ship hàng nhanh chóng.

Cam kết phát hàng đến tận tay người nhận và đúng lịch trình thời gian theo thỏa thuận.

Trong toàn bộ hành trình vận chuyển bạn có thể theo dõi và quản lý, tra cứu thông tin đơn hàng thông qua mã vận đơn ngay tại website.

Giải quyết nhanh chóng tất cả những vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, gửi sai, gửi nhầm, thất lạc, … đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa với trình độ chuyên môn cao, am hiểu các thủ tục thông quan hải quan.

Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, tư vấn các giải pháp gửi đồ phù hợp nhất với loại hàng hóa và nhu cầu của bạn.

Quy trình tiếp nhận gửi hàng đi Nhật tại KIKI express

Bước 1:

Để đăng ký sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại KiKi Express, quý khách vui lòng liên hệ hotline bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn.

– Bước 2:

Nếu thống nhất với mức báo giá và các điều khoản mà KiKi Express đưa ra, bạn vui lòng chuẩn bị hàng hóa cần chuyển hàng đi Nhật. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi hoặc bạn có thể chủ động mang đến văn phòng của KiKi Express

– Bước 3:

Sau khi bạn hoàn tất thanh toán, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra đơn hàng, đóng gói cẩn thận và tiến hành gửi hàng đi Nhật Bản.

– Bước 4:

Khi hàng đến Nhật Bản, KiKi Express sẽ hỗ trợ chuyển phát đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch chuyển hàng đi Nhật của KIKI express

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Nhật Bản của KiKi Express không chỉ đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối mà còn nhận được nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

Miễn phí tư vấn và hướng dẫn về các thủ tục hải quan xuất hàng đi Nhật phức tạp. Cung cấp đầy đủ các tài liệu hải quan để bản dễ dàng tìm hiểu và ứng phó kịp thời với những tình huống không mong muốn trong quá trình gửi hàng.

Hỗ trợ khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan.

KiKi Express giao hàng nhanh chóng, tận kho của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ trọn gói. Từ bốc dỡ hàng hoá, nâng hạ máy móc,… bất cứ điều gì cần để quá trình vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Nhật Bản của khách hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Hỗ trợ tận tình, chu đáo, giải quyết triệt để mọi thắc mắc của khách hàng về vận chuyển hàng đi Nhật.

Giữ an toàn tuyệt đối cho hàng hoá của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đánh giá của khách hàng khi chuyển hàng đi Nhật

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại KiKi Express rất nhiều và lần nào cũng rất an tâm vì thời gian nhanh, hàng đảm bảo

Thủ tục chuyển hàng đi Nhật nhanh, được KiKi Express làm hết nên không mất thời gian

Giá tốt, rất yên tâm và đảm bảo hàng gửi đi Nhật

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?