Dịch vụ gửi hàng đi Ireland chuyên nghiệp – KiKi Express

5/5 - (2 bình chọn)

KIKI Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ireland. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, dịch vụ của KiKi Express được khách hàng đánh giá cao. Với phí vận chuyển rẻ, dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Cùng với đó, đội ngũ tư vấn, đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp. Luôn muốn khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Ireland

Nếu bạn đang thắc mắc không biết phương thức vận chuyển hàng đi Ireland như thế nào? Thì hãy cùng KiKi Express tham khảo qua nội dung dưới đây nhé!

Để bạn hiểu hơn về các phương thức vận chuyển hàng đi Ireland chúng ta có hai phương thức vận chuyển phổ biến dưới đây:

phương thức vận chuyển gửi hàng đi Ireland

Vận chuyển đường hàng không

Con đường vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là phương thức vận chuyển dành cho những khách hàng lựa chọn và đăng kí gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ireland với những mặt hàng nhỏ, gọn và nhẹ. Hàng hóa cần được giao nhận gấp và tỉ lệ rủi ro hàng hóa thấp.

Quy định mặt hàng vận chuyển hàng không: kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và là mặt hàng có hạn sử dụng ngắn, yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt

Một số mặt hàng chuyển phát nhanh hàng không: giấy tờ tài liệu, dược phẩm, thực phẩm,…

Thời gian chuyển phát hàng đi Ireland: sớm nhất là 2 ngày và chậm nhất là 6 ngày

Vận chuyển đường tàu thủy

Đối với những mặt hàng đi bằng tàu thủy thì thi nào hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường biển? Với những trường hợp sau vận chuyển hàng bằng đường biển bạn có thể tham khảo để gửi hàng thuận lợi và dễ dàng:

Hàng cồng kềnh, hạng nặng. Ví dụ như: hàng nội thất, hàng trang thiết bị máy móc,…

Đơn gửi hàng số lượng lớn (chủ yếu là mặt hàng xuất khẩu)

Khách hàng cần tiết kiệm chi phí vận chuyển

Tàu thủy chở hàng khởi hành từ TPHCM và neo đậu tại các cảng biển lớn của Ireland. Thời gian giao nhận hàng là hơn 1 tháng hoặc 45 ngày.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ireland của Kiki Express

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào khi muốn gửi hàng sang Ireland thì KiKi Express sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Tại Kiki hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất. Không chỉ vì chất lượng tốt mà với giá thành hợp lý nên KiKi Express đang dần trở thành người bạn vận chuyển hàng đi các nước được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ireland của Kiki Express

Chuyển hàng nhanh

Thời gian vận chuyển hàng luôn là yếu tố xem xét hàng đầu của nhiều khách hàng khi gửi hàng đi Ireland. Tại KiKi Express thì dịch vụ gửi hàng đi rất nhanh chóng, đảm bảo. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển đến Ireland một cách chính xác nhất với khách hàng. Vậy nên, bạn sẽ rất yên tâm và nhận hàng đúng như thời gian cam kết của chúng tôi.

Giá cả phải chăng

Chi phí cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Ireland của KiKi express luôn có giá tốt nhất trên thị trường, đôi khi sẽ rẻ hơn so với thị trường. Và khi được báo giá chúng tôi sẽ tư vấn tận tình những thắc mắc mà khách hàng chưa rõ. Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ ngay KiKi Express khi gửi hàng đi Ireland nhé.

Uy tín, thông tin rõ ràng

Chúng tôi luôn mang đến sự đảm bảo cho khách hàng nhờ sự uy tín với những thông tin rõ ràng được cập nhật trên website của KiKi express. Bạn có thể tìm thấy những thông tin mà mình cần về đơn vị vận chuyển hàng đi Ireland.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?