Dịch vụ gửi hàng đi Đức siêu tiết kiệm, đảm bảo an toàn

5/5 - (12 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Đức hiện nay được nhiều đơn vị vận chuyển chú trọng phát triển đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây là hoạt động chuyển hàng quốc tế nên thời gian giao nhận sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ phương tiện, hình thức vận chuyển mà còn các vấn đề về hải quan.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức siêu tiết kiệm, đảm bảo an toàn

Dịch vụ gửi hàng đi Đức hiện nay có lâu hay không?

Đối với nhiều người lầm tưởng rằng, hàng hóa khi gửi hàng đi Đức sẽ vô cùng lâu bởi khoảng cách địa lý quá xa và khó khăn trong vấn đề vận chuyển. Thế nhưng, tùy vào con đường di chuyển mà thời gian được rút ngắn hơn nhiều. 

Thông thường, một đơn hàng đi Đức, chậm nhất sẽ mất thời gian khoảng 7 ngày. Đối với những vật dụng, giấy cần gấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh, chỉ trong vòng 2-3 ngày là phù hợp.

Còn đối với những gói dịch vụ tiết kiệm, cước phí thấp thì hàng hóa vẫn sẽ gửi trong thời gian từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

 

Gửi hàng sang Đức có lâu không

Gửi hàng đi Đức an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng tại Kiki Express

Hiện nay, Kiki Express được biết đến là dịch vụ chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Đức. Vì là đơn vị gửi hàng uy tín, chuyên nghiệp nên các bước thực hiện diễn ra nhanh chóng, tối ưu hoá thời gian và chi phí cho người gửi.

Lý do Kiki Express có nhiều đơn hàng gửi hàng đi Đức với nhiều đối tượng khách hàng sỉ lẻ khác nhau là bởi: Thứ nhất là gửi hàng an toàn: hàng hoá nhận an toàn tại Đức, được đóng gói chắc chắn trước khi hàng xuất kho nên nhận hàng an toàn, nguyên kiện. Thứ hai là nhận hàng nhanh chóng: thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng được chuyển phát nhanh thông qua hình thức làm đại lý của các hãng vận chuyển lớn là DHL, UPS hay FedEx… uy tín, chuyên nghiệp.

Phí gửi hàng đi Đức được tính dựa vào nhiều yếu tố khác nhau: loại hàng hoá, cân nặng, trọng lượng và rất nhiều yếu tố liên quan khác. Điều quan trọng là Kiki Express có bảng giá gửi hàng hợp lý, công khai đến từng đơn hàng của khách.

Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: Nhân viên sẽ xử lý tất cả sai sót mà Kiki Express không đảm bảo cho khách hàng. Hoàn tiền hoặc có những phương án xử lý giúp người gửi được bảo vệ quyền lợi, người nhận có hàng nhận an toàn. Bên cạnh đó còn nhiều tiện ích miễn phí như: hút chân không miễn phí, tư vấn miễn phí, đóng gói đơn hàng gửi đi miễn phí; hỗ trợ như giao hàng tận nơi, lấy hàng tận nhà.

Kiki Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức đầy đủ và chuyên nghiệp, giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến Đức một cách an toàn và hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhé!

 

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0898 409 099
Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?