Bảng giá gửi hàng đi Bỉ năm 2024 bao thuế trọn gói

5/5 - (20 bình chọn)

KiKi Express cung cấp Bảng giá cước gửi hàng đi Bỉ bao thuế nhập khẩu, khi khách hàng gửi hàng đi sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Kiki Express cũng cung cấp gói cước chuyển phát nhanh đi Bỉ giá rẻ nhưng khách hàng sẽ phải đóng thuế và các thủ tục nhập khẩu.

Kikiexpress vận chuyển hàng đi Bỉ

 

Bảng giá gửi hàng đi Bỉ tại TPHCM mới nhất 2024

Bạn cần bảng giá gửi hàng đi Bỉ nhưng chưa biết thế nào, địa chỉ gửi hàng ở đâu uy tín, giá rẻ? Tham khảo thêm nội dung bài viết sau để hiểu bảng giá uy tín, chất lượng hơn tại KiKi Express nhé. 

Đối với hàng dưới 21kg

Đối với những mặt hàng dưới 21kg khách hàng có thể gửi đi bằng đường vận chuyển máy bay nhanh chóng, tiện lợi hơn. Tùy vào từng thời điểm sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên hãy liên hệ ngay KiKi Express để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Đối với hàng trên 21kg

Với những mặt hàng nặng trên 21kg thì khách hàng sẽ trả cước phí cao hơn. Những mặt hàng nặng, cồng kềnh sẽ được vận chuyển bằng đường biển và thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với những mặt hàng dưới 21kg

Cách tính trọng lượng, thể tích hàng hóa gửi đi Bỉ

Về cước phí gửi hàng đi Bỉ sẽ tùy vào cân nặng hàng hóa. Đầu tiên, KiKi Express sẽ nhận chuyển hàng từ 0.5 ký trở lên, có thể gửi đi không giới hạn.

Công thức tính cước phí: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5.000 = Kết quả. Kết quả sẽ là số ký được áp dụng vào bảng giá. Ví dụ thực tế, một thùng hàng có cân nặng thực tế là 10 ký, nhưng khi áp dụng công thức tính nêu trên cho ra kết quả là 12 ký. Vậy chúng ta sẽ lấy số 12 làm con số khi tính phí vận chuyển.

Tại TPHCM, người gửi có thể tìm đến KiKi Express để được hỗ trợ gửi đi Bỉ giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhận hàng nhanh chóng. KiKi Express chuyên gửi hàng hóa đi các nước Châu Âu, trong đó có Bỉ, đảm bảo thủ tục và giấy tờ được hỗ trợ từ A->Z.

Những mặt hàng được phép, không được phép gửi đi Bỉ

Những mặt hàng được phép, không được phép gửi đi Bỉ

Khi gửi hàng đi Bỉ nhiều người sẽ không biết những mặt hàng nào được gửi đi Bỉ mặt hàng nào không được gửi đi Bỉ. Sau đây là một số mặt hàng khách hàng có thể tham khảo:

Mặt hàng được phép gửi đi Bỉ

Bưu phẩm giấy tờ quan trọng

Bưu phẩm gọn nhẹ như tài liệu, giấy tờ, chứng từ… được phép gửi đi Bỉ chỉ cần không vi phạm những quy định của luật pháp, hay sản phẩm mang tính chất độc hại…

Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm

Những loại mỹ phẩm được nhiều Việt tại Bỉ yêu thích như: sữa rửa mặt, kem trị mụn, kem trị nám, các loại dưỡng da, điều trị các vấn đề về da, và rất nhiều dòng mỹ phẩm khác được gửi sang Bỉ an toàn, nhanh chóng.

Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo

Những thực phẩm được chế biến sẵn, món chay, các loại hạt, miến, mì gói, gia vị chay, bánh tráng, bánh đa… được phép gửi sang Bỉ với số lượng không giới hạn

Mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng

Những mặt hàng là sản phẩm thuộc về sửa chữa, bảo hành, hoặc gửi cho người thân sinh sống tại Bỉ vẫn được phép gửi đi an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Khách có thể gửi nhiều hàng mẫu, hàng bảo hành, hàng test thử chất lượng, hàng handmade, miễn sao chúng đạt tiêu chuẩn đối với một đơn hàng xuất khẩu. Hàng càng rõ ràng và hợp pháp thì đơn hàng càng được thông quan dễ dàng.

Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm

Gửi các loại thuốc tây dạng vỉ, TPCN, TPBS, TPBVSK, hủ các loại

Gửi thuốc nam, bắc, thuốc đông y, trị các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, thuốc bổ gan thận

Các loại thuốc kem, nhỏ mắt, nhỏ mũi

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?