Bảng giá gửi hàng đi mỹ tại KIKI EXPRESS

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, gửi hàng đi mỹ đã trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của các doanh nghiệp, thương nhân và thậm chí cả những người mua cá nhân nhỏ. Tuy nhiên, quá trình này có thể phức tạp đối với những người chưa quen với nó. Vì vậy, bài viết dưới đây Kiki Express chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cũng như bảng giá gửi hàng đi Mỹ để các bạn có thể tiếp cận những thông tin, tài liệu dễ dàng và hiệu quả nhất.

Kiki Express – Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi mỹ uy tín nhất

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM mới nhất 2023

Có thể thấy Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống hàng hải phát triển nhất thế giới, hải quan và các luật liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa từ đất nước là . Phần này cũng khá khó khăn. Bạn muốn tìm hiểu bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hiện nay? Cùng điểm qua bảng giá vận chuyển năm 2023 hiện nay:

Đối với hàng dưới 21kg

Việc gửi hàng đi Mỹ  giá rẻkhông phải là quá xa lạ đối với những ai thường xuyên gửi hàng đi Mỹ.

Nếu hàng hóa của bạn dưới 21kg sẽ không có giá tiền bao nhiêu 1kg. Mà giá vận chuyển ở mức dưới 21kg sẽ là kg nào có giá đó.

Đối với hàng trên 21kg

Nếu vận chuyển hàng đi Mỹ nếu có trọng lượng từ 21kg trở lên thì lúc này bạn sẽ dễ dàng hình dùng mức cước phí hơn. Ở mốc này sẽ có giá cụ thể cho bạn là bao nhiêu 1kg.

Trên 21 kg sẽ tính theo phân loại như: 21 – 44kg, 45 – 70kg, 71 – 99kg, 100 – 299kg.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu ?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ luôn là mối quan tâm của khách hàng và ai cũng mong muốn được vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đối với các đơn hàng khẩn cấp . Ví dụ: tài liệu quan trọng, hàng hóa, hàng gửi đối tác tại Mỹ… cần vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ là một chặng đường dài nên nhiều người luôn lo lắng về thời gian giao hàng lâu. Đối với dịch vụ chuyển phát thông thường đi Mỹ, thời gian giao hàng là 3-5 ngày.

Đơn hàng được chuẩn bị và vận chuyển theo lịch trình của công ty kể từ thời điểm giao hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Với vận chuyển tiết kiệm, thời gian vận chuyển là 4 đến 8 ngày. Có thể đôi khi thời gian giao hàng lâu hơn do khoảng cách xa có nhiều trở ngại và lý do khách quan khác. Sự gián đoạn trong đơn hàng có thể là do điều kiện thời tiết, lịch bay, an toàn trong khu vực, v.v. Tuy nhiên, chúng chỉ kéo dài hơn bình thường 1-2 ngày.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Để gửi hàng đi Mỹ thuận tiện và nhanh chóng hơn, hãy áp dụng những kinh nghiệm hữu ích sau để tránh những rắc rối liên quan đến quá trình vận chuyển.những sản phẩm bị cấm vận chuyển vào Hoa Kỳ

Khi vận chuyển sản phẩm đến Hoa Kỳ, một số loại sản phẩm nhất định phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định. Dưới đây là danh sách các mặt hàng bị kiểm soát hoặc bị cấm nhập khẩu vào Hoa Kỳ:

 • Động vật hoang dã và sản phẩm của chúng: Cần có giấy phép hoặc bị cấm hoàn toàn.
 • Chất kích thích và ma túy: Chúng bao gồm các chất như thuốc phiện, cần sa và heroin.
 • Vũ khí và Đạn dược: Bao gồm các vật phẩm như chất nổ, dao găm và vũ khí sinh học.
 • Sản phẩm văn hóa bị hư hỏng và có nội dung độc hại: Bao gồm sách, báo, tài liệu có nội dung lật đổ.
 • Hóa chất nổ, phóng xạ và nguy hiểm: Chúng bao gồm các chất có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn và môi trường.
 • Hàng hóa gây ô nhiễm môi trường, không đảm bảo vệ sinh: phải đảm bảo sản phẩm không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.
 • Tiền tệ và giấy tờ có giá trị: Phải tuân thủ các quy định và pháp luật về ngân hàng.
 • Kim loại quý và đá quý: Các mặt hàng được làm từ kim loại quý và đá quý phải tuân thủ quy định.
 • Hàng cấm theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc tế và pháp luật Việt Nam.
dịch vụ gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM

Trong quá trình chuẩn bị vận chuyển hàng hóa đến Mỹ, hãy thực hiện các bước sau:

Kiểm tra kỹ các sản phẩm của bạn để đảm bảo chúng không nằm trong danh sách sản phẩm bị cấm.
Tuân thủ các quy định và tài liệu cần thiết nếu sản phẩm yêu cầu giấy phép.
Yêu cầu thông tin về các quy định vận chuyển từ Liên minh Bưu chính Thế giới và các cơ quan liên quan để đảm bảo tuân thủ đầy đủ.
Xin lưu ý rằng việc không tuân thủ có thể dẫn đến việc hàng hóa bị tịch thu hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.

Đóng gói sản phẩm hàng hoá cẩn thận

Vì khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ rất dài nên việc đóng gói sản phẩm trước khi vận chuyển là vô cùng quan trọng. Đảm bảo bạn đóng gói cẩn thận từng sản phẩm và sử dụng ít nhất một lớp bọc bong bóng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị sốc và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thông quan

Một kinh nghiệm quý báu khi gửi hàng đi Mỹ là bạn phải chuẩn bị trước đầy đủ các giấy tờ liên quan để hoàn thành thủ tục hải quan một cách hiệu quả. Đối với các công ty, thương nhân có số lượng lớn thì việc lập chứng từ nhập khẩu là rất quan trọng. Ngược lại, đối với những người gửi hàng cá nhân và những đơn hàng có giá trị lớn thì việc đảm bảo nhãn mác sản phẩm rõ ràng là rất quan trọng. Khi vận chuyển các sản phẩm mang thương hiệu , hãy nhớ gửi kèm hóa đơn và bằng chứng mua hàng. Cần phải có giấy chứng nhận kiểm định của Cục Thực phẩm Hoa Kỳ khi vận chuyển thực phẩm.

Cân, đo trọng lượng và kích thước hàng hóa của bạn

Hãy đảm bảo hàng hóa của bạn có đúng trọng lượng và tránh sai sót khi vận chuyển bằng cách tự cân tại nhà trước khi vận chuyển. Hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ nhà cung cấp đáng tin cậy không chỉ giúp bạn đo trọng lượng chính xác mà còn hỗ trợ tối ưu hóa việc đóng gói để giảm thiểu khối lượng.

dịch vụ vận chuyển

Tại sao nên gửi hàng đi Mỹ qua KIKI Express?

KIKI Express, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rất hài lòng và an toàn.

Dịch vụ gửi hàng KIKI Express đi Mỹ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối đa về các ưu đãi, thủ tục hải quan và hàng về đúng ngày đã thỏa thuận.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, giao nhận. Sản phẩm của bạn đảm bảo đến tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và còn nguyên vẹn.

Hệ thống theo dõi chi tiết tiến độ vận chuyển hàng hóa trực tiếp trên website được cập nhật thường xuyên 24/24, giúp khách hàng có thể theo dõi liên tục lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Thông tin liên hệ

 •  Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0898 409 099
 • Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?