Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín năm 2024

Rate this post

Mỗi ngày công ty vận chuyển hàng đi Mỹ mở ra rất nhiều và vô cùng đa dạng vậy làm sao để chọn được một công ty uy tín để đặt niềm tin vào? Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng đi Mỹ của Kiki Express
Vận chuyển hàng đi Mỹ của Kiki Express

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay như thế nào?

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế và nhiều ngành công nghiệp sản xuất, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang ngày một tăng cao và không ngừng phát triển. Mỹ cũng được biết đến là quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc, tuy nhiên mức chi phí ở đó khá đắt đỏ.

Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ để tiết kiệm chi phí và phục vụ cho nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, để có được dịch vụ gửi hàng chất lượng và tuân thủ quy định vận chuyển hàng hóa gửi vào Mỹ là điều rất quan trọng. Khi bạn tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM bạn nên quan tâm 3 yếu tố: Chọn công ty uy tín, giá cước phải chăng, gửi hàng đi nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ có tốn thời gian nhiều không?

Tùy vào từng yếu tố thì thời gian chuyển hàng hóa đi Mỹ sẽ khác nhau, hầu hết, vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương tiện vận chuyển, địa điểm gửi và nhận hàng, thời gian thực hiện thủ tục hải quan…và nhiều vấn đề khác.

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Kiki Express Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ như sau:

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc: Thời gian dự kiến từ 3 – 5 ngày làm việc.

Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian trung bình dự kiến từ 4 – 8 ngày làm việc. Giá cước tốt cho hàng thông thường >21kg.

Dịch vụ siêu tiết kiệm: Thời gian vận chuyển dự kiến từ 8 – 10 ngày làm việc. Giá cước dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách gửi hàng < 20kg.

Để lựa chọn đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ uy tín bạn cần phải tìm hiểu chính xác thời gian vận chuyển hàng đi tới người nhận là bao lâu để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM
Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM

Ưu điểm khi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ tại Kiki Express

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ với uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như được khách hàng đánh giá cao. KiKi Express với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần thiết để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi. Khách hàng cũng được đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh khi sử dụng dịch vụ của KiKi Express. Vì vậy, KiKi Express luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn gửi hàng qua Mỹ.

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM 

Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0898 409 099

Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?