Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng đi Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ rất xa, cho nên đó cũng là một bất cập to lớn đối với những người có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ.  Loay hoay để giải quyết các khó khăn khi gởi hang, cũng như bắt đầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển quốc tế cũng làm cho bạn thấy vô cùng lo lắng. Đặc biệt đối với những loại hàng hóa to lớn cồng kềnh mà số lượng nhiều. Trong lúc vận chuyển cũng sẽ không ít lần gặp nhiều vấn đề khó khăn cản trở hàng hóa chậm đến tay người nhận. Để giải quyết chuyện cấp bách này, thật cần thiết phải nghiên cứu lựa chọn kĩ một đơn vị vận chuyển uy tín. Kikiexpress xin tự tin giải bài toán khó này trong một nốt nhạc.

Một số vấn đề nan giải thường gặp khi vận chuyển hàng đi Mỹ

Mỹ là quốc gia phát triển mạnh và vấn đề an ninh thủ tục  xuất nhập khẩu là vô cùng khắt khe chỉnh chu và nghiêm ngặt . Chính vì thế, nỗi khổ khi gửi sang Mỹ đầu tiên phải kể đến là chủng loại hàng hóa.

Một số loại không được duyệt khi gởi hàng qua Mỹ: các loại hàng hóa chứa chất cồn gây cháy nổ, 1 số thực phẩm không rõ nguồn gốc, các loại thực phẩm khô được làm từ thịt của động vật sống trên cạn, thực phẩm có mùi, … Ngoài ra, vũ khí, đạn, thuốc dạng bột trắng… cũng không được phép lưu thông sang Mỹ.

Bất cứ loại hàng hóa khi gởi qua nước ngoài đều phải tuân theo các thủ tục hải quan.  Việc vướng mắc trong thủ tục hải quan như: hàng không thuộc danh mục hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa đóng gói không đúng quy cách, vượt kích thước, không đủ hồ sơ, chứng từ đều có thể bị thông quan chậm, không được thông quan thậm chí còn có thể bị tịch thu, phạt tiền hay có những hình thức phạt nặng hơn.

Những sản phẩm hạn chế khi gửi hàng đi Mỹ

Một số sản phẩm bị hạn chế khi nhập khẩu vào Mỹ, bao gồm các loại thực phẩm, thuốc lá và rượu. Nếu bạn vận chuyển hàng đi Mỹ, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có đủ giấy tờ để chứng minh chúng đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn liên quan.

Mỹ có các quy định về kích thước và trọng lượng của hàng hóa khi nhập khẩu cho nên cũng sẽ có một số hạn chế về kích thước trọng lượng của hang hóa. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng gói hàng của bạn đáp ứng các yêu cầu này để tránh bị từ chối nhập khẩu.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng tại Kikiexpress

Ngoài một số sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra đã nêu trên thì khi gửi hàng đi Mỹ tại Kiki express mà hàng hóa của bạn bị hỏng hoặc bị mất trong quá trình vận chuyển, hãy liên hệ với Kikiexpress nhanh nhất có thể  để được hỗ trợ giải quyết vấn đề này.

Tuy gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển hàng đi Mỹ nhưng Kikiexpress sẽ giải quyết giúp bạn. Chúng tôi gửi trọn kinh nghiệm, chuyên nghiệm tận tâm đối với mỗi khách hàng. Với rất nhiều khách hàng thành công vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cũng như tận tâm trong từng món hàng của khách, chúng tôi cam kết có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ với Kikiexpress để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các khúc mắc và nhận được nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn trong tháng này nhé.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?