Gửi hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo bằng những phương thức nào

Rate this post

Nhu cầu đời sống của con người ngày nay đang được nâng cao và phát triển. Và khi đó họ bắt đầu có sự đổi mới về việc sử dụng những sản phẩm xuyên quốc gia, hoặc họ sẽ kinh doanh với quy mô rộng rãi hơn. Không chỉ gói gọn trong nước mà còn phát triển ra thế giới. Và Mỹ đang là một trong những thị trường tiềm năng nhất cho chúng ta. Vậy để gui hang di My bằng phương thức nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

dịch vụ gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM

 

Những phương thức gui hang di My hiện nay?

Khi gui hang di My sẽ có hai phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ để bạn có thể tham khảo:

Vận chuyển bằng đường hàng không (máy bay).

Vận chuyển bằng đường hàng biển (tàu).

Đối với phương thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không: Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không thường có chi phí khá cao so với các loại hình khác. Tuy nhiên, đi kèm với mức chi phí cao hơn là thời gian vận chuyển nhanh hơn khá nhiều. Phương thức vận chuyển này được coi là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng trong và ngoài nội địa. Đặc biệt, chúng luôn nhận được sự phản hồi tốt và tạo được sự hài lòng của khách hàng.

Đối với phương thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng biển: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Ưu điểm của dịch vụ này là cước phí cực rẻ, khối lượng hàng vận chuyển cực lớn. Do đó, đối tượng khách hàng thường là các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, những người thích giá rẻ. Thời gian của hình thức này thường lâu hơn  vận chuyển hàng không ngược lại chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Với số lượng lớn, cồng kềnh và cũng không khẩn trương thì chúng ta nên chọn đường biển. Thời gian sẽ phụ thuộc vào địa điểm mong muốn của khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá cả hợp lí, uy tín,đảm bảo tại TP.HCM

Dịch vụ gui hang di My giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, dưới sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới đặc biệt là gui hang di My khiến loại hình giao nhận vận tải này không còn xa lạ. Dù thông qua trung gian hay trực tiếp sử dụng, không phải ai khi lần đầu tự mình gửi hàng đi Mỹ có thể thực hiện suôn sẻ các bước vì quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp.

Chính vì thế, với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hợp lý, KiKi Express luôn đồng cảm và muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp hàng hóa đến nơi an toàn, tránh tình trạng hư hỏng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế KiKi Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.

gửi hàng đi mỹ

Quy trình tiếp nhận gửi hàng đi Mỹ tại KIKI express

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá và tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Bước 2: Khi nhận hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo hàng hóa.

Bước 3: Sau khi hàng hóa đã được tập kết tại kho, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng thêm lần nữa để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Bước 4: Cuối cùng, khi đơn hàng của quý khách đến Mỹ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận theo thông tin đã lưu để giao tận nơi và kết thúc quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Với phạm vi tiếp cận toàn cầu và sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. KiKi Express tự tin mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng và hài lòng nhất vào dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu gui hang di My, quý khách hãy liên hệ ngay với KiKi Express  để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?