Gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM – Nhanh chóng, giá rẻ và uy tín

Rate this post

Trong thời đại kinh tế giao thương phát triển mạnh mẽ và các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng nở rộ như hiện nay thì việc giao nhận hàng hóa đến bất kỳ quốc gia nào không quá khó. Nhưng điều không dễ dàng ở đây là tìm địa chỉ gửi hàng quốc tế đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ nhưng lại đang phân vân không biết phải gửi ở đâu, e ngại về chi phí quá cao, thời gian quá dài, điều lo lắng nhất là hàng hóa có an toàn hay không? Vậy nơi nào có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín?

Hoa Kỳ hiện đang là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Và với một thị trường xuất khẩu có nhiều quy định và thủ tục phức tạp như Hoa Kỳ, bên cạnh việc tìm đầu ra cho sản phẩm đảm bảo tính pháp lý và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu thì việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín để hỗ trợ thực hiện các công đoạn vận chuyển, giao hàng quốc tế cũng là bài toán được nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam lưu tâm.

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu khách hàng và xu hướng của thị trường, tận dụng lợi thế mạng lưới vận chuyển rộng cùng quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, KiKi Express đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt cho các công ty, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa đến quốc gia này với mức giá đặc biệt cạnh tranh. Giá cước được tính trọn gói, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khác và chưa bao gồm giá các dịch vụ cộng thêm theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng gửi thường xuyên, khối lượng gửi lớn, giá cước này sẽ tiếp tục được chiết khấu phù hợp.

 

Mỹ là nơi để cách Việt Nam sinh sống tới gần khoảng 15.000km tính theo những đường chim bay. Nếu dùng các loại hình thức dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì mất bao lâu mới đến nơi?

Với quy trình chặt chẽ và độ hoàn thiện chính xác cao, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của KiKi Express đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoạt động giao nhận tối ưu. Hàng hóa sau khi tiếp nhận từ khách hàng, sẽ được chuyển đến kho tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để đóng gói, dán nhãn cho từng kiện và chuyển đến Cảng hàng không để thực hiện các thủ tục hải quan. Các kiện hàng này sẽ được vận chuyển đến các cảng hàng không tại Mỹ, làm thủ tục và giao hàng đến tận địa chỉ nhận hàng. Tổng thời gian vận chuyển sẽ là từ 3 đến 8 ngày (không bao gồm cuối tuần và ngày lễ).

Những hàng hoá phổ biến được gửi hàng đi Mỹ

Hàng hóa gửi đi Mỹ đa dạng, phong phú và không bị giới hạn bởi số lượng hay khối lượng, kích thước. Các đơn hàng được gửi đi chủ yếu là thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ ăn vặt, đồ đặc sản Việt Nam; trà, cà phê, trà giảm cân, trà thảo mộc, thảo dược; bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ, tài liệu,báo chí, sách vở, giấy tờ cá nhân; các loại máy móc, thiết bị, đồ gia công, đồ thủ công, thiết bị điện tử, xe đạp; quần áo, hàng thời trang, mũ nón, túi xách, và rất nhiều phụ kiện làm đẹp khác. Ngoài ra một số mặt hàng liên quan đến dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ làm nail… cũng được gửi đi Mỹ an toàn.

KiKi Express là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh à Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới. Đặc biệt, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đây được đông đảo khách hàng trong nước tin cậy, lựa chọn để gửi hàng hóa, sản phẩm, chứng từ cho đối tác, người thân từ Việt Nam sang Mỹ.

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0898 409 099

Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?