Gửi hàng đi Mỹ dễ dàng và thuận tiện tại TP. HCM

5/5 - (20 bình chọn)

Thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TP.HCM hiện nay đang được phục vụ rất đa dạng bởi nhiều công ty chuyển phát từ quy mô lớn đến nhỏ, điều này dễ khiến khách hàng bối rối, khó lựa chọn. Vậy nên, để gui hang di My dễ dàng và thuận tiện bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các thủ tục gửi hàng cũng như lựa chọn nơi gửi để tìm được đơn vị vận chuyển tốt, uy tín và giá cạnh tranh nhất nhé!

gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận lợi

 

Gui hang di My cần chuẩn bị thủ tục gì ?

Nếu bạn muốn gui hang di My đơn giản, dễ dàng và thuận lợi thì ngoài việc chuẩn bị đúng các loại hàng hóa được phép để gửi đi, thì bạn cũng cần chuẩn bị những thủ tục sau: 

Thủ tục hải quan cảng đường hàng không.

Các thủ tục, giấy tờ đóng thuế, giấy tờ bảo hiểm hàng hóa.

Nếu vận chuyển động vật, thú cưng thì cần giấy kiểm dịch, mũi tiêm ngừa dại.

Với hàng thực phẩm, dược phẩm cần giấy chứng nhận FDA.

Một số thủ tục khác đối với những quốc gia nhất định.

Thông tin về người nhận, loại hàng hóa và người gửi.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bạn sẽ không phải lo lắng các thủ tục khi gửi hàng, vì đã được đơn vị vận chuyển lo từ A đến Z bạn nhé. Vậy nên việc của bạn đó là chọn đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín để đảm bảo hàng hóa của mình được gửi đi nhanh chóng và thuận tiện hơn.

dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng những phương thức nào?

Hiện nay, có hay hình thức vận chuyển, gui hang di My phổ biến nhất được nhiều đơn vị áp dụng bạn có thể tham khảo dưới đây:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển:

Đối với hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển này sẽ được áp dụng với các đơn hàng có kích thước và trọng lượng lớn từ 250 kg trở lên. Cước phí vận chuyển theo cảng biển sẽ rẻ hơn so với gửi bằng đường hàng không. Tuy nhiên thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn từ 7-10 ngày thậm chí là 14-15 ngày. Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, yếu tố thời tiết,….

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không:

Đây hiện là phương thức gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo bằng máy bay, được nhiều người lựa chọn bởi thời gian nhanh chóng cùng nhiều dịch vụ tiện ích. Chỉ áp dụng cho các đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhẹ như giấy tờ, văn kiện, thư từ,…Mức cước phí cao hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dễ dàng, thuận lợi tại Kiki Express

Kiki Express là đơn vị chuyên gui hang di My nhanh chóng, uy tín, an toàn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế. Nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vận chuyển hàng đi Mỹ của Kiki Express

Nhân viên tư vấn chính xác về cước giá, dịch vụ vận chuyển phù hợp.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hút chân không miễn phí.

Đảm bảo vận chuyển an toàn, không thất thoát.

Đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Khách hàng chỉ việc cung cấp địa chỉ người nhận và gửi hàng, chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục còn lại.

Đến với Kiki Express thì hàng hóa từ Việt Nam có thể nhập vào quốc gia bạn gửi hàng đến dễ dàng, cùng với giá cước cạnh tranh và nhu cầu dịch vụ của tất cả khách hàng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu có nhu cầu hoặc những vướng mắc gì hoàn toàn có thể liên hệ đến hotline: 0898 409 099 hoặc website của Kiki Express để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?