Gửi hàng đi Canada và lưu ý khi gửi hàng đi Canada bằng đường biển

Rate this post

Nhu cầu gửi hàng đi Canada bằng đường biển và đường hàng không đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khi mối quan hệ thương mại giữa hai nước đang diễn ra tốt đẹp. Nếu là lần đầu bạn trải nghiệm gửi hàng tới Canada đừng bỏ qua những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ khi gửi hàng đi Canada hiện nay nhé.

Gửi Hàng đi Canada Giá Rẻ Siêu Tốc - Bảng giá, cước phí 2023

1. Gửi hàng đi Canada nào bằng những loại hình thức nào?

Vận tải đường biển

Vận chuyển container nói chung là phương thức vận chuyển đồ đạc của bạn ra nước ngoài hợp lý nhất. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể khi lựa chọn vận chuyển đường biển so với đường hàng không nhưng thời gian chờ đợi lâu hơn rất nhiều. Có thể mất từ ​​hai đến ba tháng trước khi đồ đạc của bạn đến Canada. Bạn nên hỏi xem liệu hàng hóa của bạn có được vận chuyển đến tận nhà không hay bạn cần sắp xếp phương tiện vận chuyển từ cảng.

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không là một phương thức vận chuyển đồ đạc của bạn nhanh hơn nhiều nhưng nó thường được định giá theo trọng lượng và thể tích và do đó tốn kém hơn. Không phải lúc nào cũng đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tận cửa nhà bạn. Đây là điều phụ thuộc vào công ty vận chuyển của bạn và các dịch vụ mà họ cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng qua anh, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-anh.html 

2. Giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Canada bằng đường biển

Không quá nhiều giấy tờ khi gửi hàng đi Canada nhưng một khi không có một trong những giấy tờ này sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Thậm chí là không thể gửi hàng đi đúng tiến độ. Bốn giấy tờ buộc phải có bao gồm:

* Hóa đơn thương mại: Đây là giấy tờ cơ bản nhất phải có. Điều này sẽ giúp bên cơ quan hải quan có thể xác định giá trị tính thuế. Bên cạnh đó là chi phí mà bên mua phải trả cho bên nhà cung cấp. Trên hóa đơn sẽ có tất cả thông tin của cả bên mua, bên bán và bên gửi hàng đi.

* Vận đơn – BOL: Vận đơn sẽ  giúp bạn có thể xác định đầy đủ về thông tin hàng gửi đi một cách nhanh chóng, đơn giản.

* Kiểm soát hàng hóa – CCD: Đây là bản kê khai chuyên tuyến gửi hàng đi do bên chuyển phát cung cấp và được kiểm duyệt, giám sát bởi CBSA.

* Tờ khai xuất khẩu của khách hàng (người gửi) – SED: Trường hợp hàng gửi đi là hàng xuất khẩu, bạn hãy liên hệ với cục xuất nhập khẩu tại Bộ Công thương để được cấp.

gui hang di canada

3. Đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín hiện nay

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada tại TPHCM thì phải kể đến KiKi Express. Một doanh nghiệp được các khách hàng nhận xét với các ưu điểm vượt trội như:

* Đặt uy tín lên hàng đầu: Hầu hết các khách hàng trong lĩnh vực này thường là những người có nhu cầu dài hạn chứ không phải ngày một ngày hai. Do đó, uy tín sẽ là vũ khí lợi hại thu hút một lượng lớn khách hàng trung thành.

* Thời gian nhanh chóng nhất có thể, chuẩn xác như dự kiến: Sau khi đã tiếp nhận các thông tin được khách hàng cung cấp, KiKi Express sẽ đưa ra mốc thời gian nhận hàng chuẩn xác. Giúp người gửi nắm bắt được tình hình để có kế hoạch hiệu quả sau khi nhận hàng tại Canada.

* Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản ngay từ lúc mới tuyển dụng, bạn hoàn toàn an tâm khi được tư vấn đa dạng dịch vụ tại KiKi Express

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Canada, chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay để trở thành đối tác chiến lược dài hạn cùng nhau phát triển vững mạnh mãi nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?