Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất

5/5 - (15 bình chọn)

Kinh tế ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế ngày càng tăng thì kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng nhiều. Đặc biệt, gửi hàng đi Mỹ hiện nay lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi xuất hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, giúp quý khách hàng gửi bất kì hàng hóa nào đi Mỹ cũng trở nên nhanh chóng và đảm bảo hơn bao giờ hết.

dịch vụ gửi hàng sang mỹ dễ dàng và thuận tiện nhất tại TP.HCM

 

Những kinh nghiệm khi gửi hàng đi Mỹ cần lưu ý

Để quý khách hàng có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ một cách nhanh chóng, đảm bảo và an toàn nhất, Kiki Express chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển gửi hàng đi Mỹ dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé!

– Nên chấp hành đúng theo quy định những mặt hàng bị cấm, tuyệt đối không nên mạo hiểm gửi đi. Vì có khả năng, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy, đóng phạt hoặc bị trả về.

– Việc đóng gói hàng hóa không khó. Thế nhưng, nếu bạn muốn nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn và tiết kiệm thì cách tốt nhất là gửi hàng về kho của KiKi Express, đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ hỗ trợ. 

– Cần cung cấp và khai báo thông tin về đơn hàng, giá trị hàng hóa, thông tin người nhận tại Mỹ một cách trung thực và chính xác nhất. 

– Tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, tốt nhất vận chuyển bằng đường hàng không sẽ đảm bảo được tốc độ nhận hàng và sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Quy trình tiếp nhận gửi hàng đi Mỹ tại Kiki Express

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá và tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Bước 2: Khi nhận hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo hàng hóa.

Bước 3: Sau khi hàng hóa đã được tập kết tại kho, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng thêm lần nữa để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Bước 4: Cuối cùng, khi đơn hàng của quý khách đến Mỹ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận theo thông tin đã lưu để giao tận nơi và kết thúc quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá cả hợp lí, uy tín,đảm bảo tại TP.HCM

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín tại Kiki Express

Với tình hình thị trường vận chuyển hàng đi Mỹ ngày càng cao hiện nay, thì KiKi Express là đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế bậc nhất, chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo với giá thấp nhất. Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay đang được nhiều quý khách tin dùng và được kiểm tra cao về chất lượng, uy tín. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của KiKi Express là những đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

KiKi Express mong muốn với tới cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Nếu có nhu cầu hoặc những vướng mắc gì hoàn toàn có thể liên hệ đến hotline: 0898 409 099 hoặc website của KiKi Express để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?