Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada uy tín nhất

Rate this post

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín và đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa của mình cho bạn bè người thân, đối tác…? Hay tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và giá cả hợp lý? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá dịch vụ gửi hàng đi Canada của KiKi Express nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ gửi hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

Quy trình vận chuyển hàng đi Canada tại KiKi Express

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada uy tín: Tìm một nhà vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm gửi hàng đi Canada từ Việt nam

Xác định giá trị hàng hoá: Xác định giá trị của hàng hoá để biết có cần phải đóng thuế hay không.

Chọn loại vận chuyển: Chọn loại vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn và hàng hóa của bạn, ví dụ như vận chuyển xách tay, vận chuyển máy bay, vận chuyển đường biển, v.v.

Điền thông tin hàng hóa: Cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa cần gửi, bao gồm loại hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước và giá trị hàng hóa.

Chọn hình thức thanh toán: Chọn hình thức thanh toán phù hợp, ví dụ như thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Nhận hồ sơ: Nhận các hồ sơ cần thiết cho quá trình gửi hàng, bao gồm mã theo dõi hành trình (tracking), hồ sơ kiểm tra hàng hóa, v.v.

Gửi hàng: Gửi hàng hóa theo quy trình vận chuyển của nhà vận chuyển hướng dẫn tới văn phòng Hà nội, HCM…

KiKi Express – Đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín hiện nay

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada tại TPHCM thì phải kể đến KiKi Express. Một doanh nghiệp được các khách hàng nhận xét với các ưu điểm vượt trội như:

Đặt uy tín lên hàng đầu: Hầu hết các khách hàng trong lĩnh vực này thường là những người có nhu cầu dài hạn chứ không phải ngày một ngày hai. Do đó, uy tín sẽ là vũ khí lợi hại thu hút một lượng lớn khách hàng trung thành.

Thời gian nhanh chóng nhất có thể, chuẩn xác như dự kiến: Sau khi đã tiếp nhận các thông tin được khách hàng cung cấp, KiKi Express sẽ đưa ra mốc thời gian nhận hàng chuẩn xác. Giúp người gửi nắm bắt được tình hình để có kế hoạch hiệu quả sau khi nhận hàng tại Canada.

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản ngay từ lúc mới tuyển dụng, bạn hoàn toàn an tâm khi được tư vấn đa dạng dịch vụ tại KiKi Express

Quý khách cần gửi hàng đi Canada nhưng đang băn khoăn về dịch vụ của công ty, quý khách tìm kiếm so sánh giá cước các đơn vị. KiKi Express với nhiều năm trong nghề vận chuyển quốc tế, luôn hoàn thiện dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng trước tiên.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển và gửi hàng đi Canada, chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với KiKi Express để trở thành đối tác chiến lược dài hạn cùng nhau phát triển vững mạnh mãi nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?