Đơn vị nào gửi hàng đi Anh đảm bảo uy tín hiện nay

5/5 - (30 bình chọn)

Nhu cầu gửi hàng đi Anh hiện nay ở nước ta ngày càng cao, tuy nhiên các thủ tục vận chuyển hàng hóa sang quốc gia này lại luôn là rào cản và là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Anh Quốc có khá nhiều quy chuẩn, quy định nghiêm ngặt về việc kiểm soát hàng hóa nhập khẩu. Nếu chỉ xảy ra một sơ suất nhỏ rất có thể hàng hóa của bạn sẽ không thể thông quan, bị trả lại hoặc tiêu hủy. Vậy phải tìm được đơn vị gửi hàng đi Anh đảm bảo uy tín để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Nhu cầu gửi hàng đi Anh
Nhu cầu gửi hàng đi Anh

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Anh tại KiKi Express

Nhằm giúp cho quý  khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Anh cho người thân hay bè bạn, khách hàng cần nắm rõ từng bước cụ thể để khỏi bỡ ngỡ dù cho là lần đầu làm việc. KiKi Express sẽ liệt kê từng bước cho bạn tham khảo.

Bước 1: Khi bạn có nhu cầu gửi hàng qua Anh, hoặc để lại số điện thoại trên Web, hoặc liên hệ đến tổng đài, để có nhân viên tư vấn hỗ trợ

Bước 2: Bạn cung cấp cho nhân viên về hàng hóa được gửi đi, số lượng và kích thước cụ thể. Chúng tôi sẽ báo giá cước cho bạn về các dịch vụ vận chuyển và tư vấn cho bạn dịch vụ nào tối ưu hóa chi phí nhất

Bước 3: Sau khi đồng ý với mức cước trọn gói bao thuế hay người nhận tư đóng thuế (nếu có), bạn có thể mang hàng đến văn phòng hoặc nhân viên công ty sẽ đến tận nhà bạn để lấy hàng mang về văn phòng. Chúng tôi tiến hành đóng gói và làm các thủ tục cho món hàng của bạn và sẽ cân đo để tính toán lại chi phí cho bạn. Sau đó tiếp tục các thủ tục gửi  hàng

Bước 4: Bạn sẽ được cung cấp mã tracking để theo dõi đơn hàng của mình. Và hàng đến kho bên Anh, nhân viên sẽ giao tận nơi cho khách nếu có yêu cầu. 

Vận chuyển hàng đi Anh an toàn với giá bình ổn nhất tại KiKi Express

Vì là đại lý cấp của những hãng hàng không quốc tế lớn, nên chúng tôi luôn có mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay vì dùng dịch vụ trực tiếp từ các hãng lớn. 

Điểm đặc biệt mà hầu như quý khách hàng nào cũng yêu thích dịch vụ gửi hàng của KiKi Express đó chính là chính sách bình ổn giá. Vào những dịp lễ, Tết, nhiều công ty vận chuyển hay tăng giá dịch vụ hoặc có những chính sách phụ thu khá cao, nhưng công ty chúng tôi thì lại không, kể cả trong mùa cao điểm vẫn luôn giữ giá bình ổn cho quý khách hàng. Và luôn giao hàng nhanh chóng đến tay người nhận tại Anh từ 5-7 ngày.

Vận chuyển hàng đi Anh an toàn
Vận chuyển hàng đi Anh an toàn

 

Đơn vị gửi hàng đi Anh giá tốt đảm bảo nhất hiện nay

Giải pháp tốt nhất khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Anh đó chính là sử dụng một dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế trên thị trường cùng với năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và hệ thống đối tác, kho vận rộng lớn, KiKi Express cung cấp đến bạn dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, chất lượng, uy tín, an toàn.

– Giải quyết mọi khó khăn rắc rối về các thủ tục về xuất nhập khẩu hàng hóa: KiKi sẽ thay bạn tiến hành toàn bộ các thủ tục thông quan, hải quan tại Anh Quốc để hàng hóa được thông quan thuận lợi nhất, xử lý các vấn đề giấy tờ liên quan một cách nhanh nhất.

– Thời gian vận chuyển nhanh, đúng giờ, chính xác: Với lịch bay đều đặn hàng tuần, KiKi Express cam kết đảm bảo thời gian ship hàng đi Anh nhanh nhất, sớm nhất và chính xác nhất đến tay người nhận.

– Tiết kiệm chi phí: KiKi Express luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và mong muốn mang đến thật nhiều hơn nữa các ưu đãi dịch vụ cho khách hàng. 

– Giao nhận tận nhà, gia cố hàng hóa đảm bảo an toàn, giao hàng đến chính xác địa chỉ người nhận tại tất cả các bang ở Anh Quốc.

– Bảo hiểm hàng hóa theo mỗi đơn hàng, đền bù hợp lý nhất cho khách hàng nếu xảy ra sự cố hư hỏng khi vận chuyển.

– Tra cứu vận đơn bất cứ khi nào: Toàn bộ các bước tiến hành gửi đồ từ Việt Nam sang Anh, khách hàng hoàn toàn nắm bắt được lộ trình qua mã vận đơn.

Bởi vậy bên cạnh yếu tố về chất lượng chuyển phát nhanh, chúng tôi còn luôn nỗ lực để tiết kiệm mọi phát sinh chi phí để khách hàng nhận được bảng giá cước gửi hàng đi Anh tốt nhất.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?