Đơn vị nào gửi hàng đi Anh đảm bảo uy tín hiện nay

5/5 - (30 bình chọn)

Mặc dù nhu cầu gửi hàng đi Anh hiện nay ở nước ta rất cao, nhưng quá trình vận chuyển hàng hóa vào Anh luôn là trở ngại và là nỗi lo của nhiều người, bên cạnh đó, Vương quốc Anh có rất nhiều tiêu chuẩn và quy định khắt khe quản lý hàng nhập khẩu. Nếu xảy ra dù chỉ là một sơ suất nhỏ rất có thể hàng hóa của bạn sẽ không thể thông quan, bị trả lại hoặc tiêu hủy. Do đó phải tìm được đơn vị gửi hàng đi Anh đảm bảo uy tín để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Nhu cầu gửi hàng đi Anh

Nhu cầu gửi hàng đi Anh

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Anh tại KiKi Express

Để hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Anh cho người thân, bạn bè cần nắm rõ các bước để không bỡ ngỡ nếu là lần đầu làm việc. KiKi Express liệt kê từng bước để bạn tham khảo:

Bước 1: Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Anh có thể liên hệ tổng đài hoặc để lại số điện thoại trên Website để được tư vấn viên hỗ trợ.

Bước 2: Bạn cung cấp cho nhân viên về hàng hóa được gửi đi, số lượng và kích thước cụ thể. Chúng tôi sẽ báo giá cước cho bạn về các dịch vụ vận chuyển và tư vấn cho bạn dịch vụ nào tối ưu hóa chi phí nhất

Bước 3: Sau khi đồng ý với mức cước trọn gói bao gồm thuế hoặc người nhận đóng thuế (nếu có), bạn có thể mang hàng đến văn phòng hoặc nhân viên của công ty sẽ đến nhà bạn lấy hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và làm các thủ tục cho món hàng của bạn và sẽ báo lại chi phí cho bạn sau khi đã cân đo đong đếm. Tiếp theo là hoàn tất các thủ tục gửi hàng.

Bước 4: Mã tracking sẽ được cung cấp cho bạn để theo dõi đơn hàng của mình. Và hàng đến kho bên Anh, nhân viên sẽ giao tận nơi cho khách nếu có yêu cầu. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-singapore.html

Vận chuyển hàng đi Anh an toàn với giá bình ổn nhất tại KiKi Express

Vì là đại lý cấp của những hãng hàng không quốc tế lớn, nên chúng tôi luôn có mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay vì dùng dịch vụ trực tiếp từ các hãng lớn. 

Một đặc điểm mà hầu như tất cả các khách hàng của dịch vụ vận chuyển KiKi Express đều yêu thích đó là chính sách bình ổn giá của họ. Nhiều công ty vận chuyển tăng phí dịch vụ hoặc đặt phụ phí cao hơn đáng kể vào cuối tuần và ngày lễ. Giao hàng nhanh chóng trong vòng 5-7 ngày đối với người nhận ở Anh.

Vận chuyển hàng đi Anh an toàn

Vận chuyển hàng hoá an toàn 

Đơn vị gửi hàng đi Anh giá tốt đảm bảo nhất hiện nay

Giải pháp tốt nhất khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Anh đó chính là sử dụng một dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín. Với năng lực chuyên môn cao, kỹ năng nghiệp vụ và hệ thống đối tác, kho vận rộng lớn cùng với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế trên thị trường, KiKi Express cung cấp đến bạn dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, chất lượng, uy tín, an toàn.

– Chúng tôi giải quyết mọi khó khăn vướng mắc liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu. KiKi thay mặt bạn xử lý tất cả các thủ tục hải quan và hải quan của Vương quốc Anh, đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được thông quan theo cách thuận tiện nhất và các thủ tục giấy tờ liên quan được hoàn thành nhanh nhất có thể.

– Thời gian vận chuyển nhanh, đúng giờ, chính xác: Với lịch bay đều đặn hàng tuần, KiKi Express cam kết đảm bảo thời gian ship hàng đi Anh nhanh nhất, sớm nhất và chính xác nhất đến tay người nhận.

– Tiết kiệm chi phí: KiKi Express luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và mong muốn mang đến thật nhiều hơn nữa các ưu đãi dịch vụ cho khách hàng. 

– Giao nhận tận nhà, gia cố hàng hóa đảm bảo an toàn, giao hàng đến chính xác địa chỉ người nhận tại tất cả các bang ở Anh Quốc.

– Bảo hiểm hàng hóa theo mỗi đơn hàng, đền bù hợp lý nhất cho khách hàng nếu xảy ra sự cố hư hỏng khi vận chuyển.

– Bạn luôn có thể tra cứu vận đơn bao gồm tất cả các bước để gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Vương quốc Anh.

Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm mọi chi phí để bạn nhận được mức phí gửi hàng đi Anh tốt nhất, bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?