Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh chóng

Rate this post

Có phải bạn đang muốn tìm địa chỉ gui hang di Uc uy tín? Bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín để gửi. KiKi Express – địa chỉ gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, đem trải nghiệm an toàn và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ gửi hàng đi Úc hiện nay có nhiều ưu đãi cũng như giá tốt sẽ giúp bạn chọn được nơi uy tín nhất.

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Để thực hiện việc gui hang di Uc nhanh chóng, thuận lợi và thành công ngay lần đầu tiên, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đóng gói hàng hóa: Khách hàng cần đảm bảo đóng gói hàng hóa cẩn thận và hiểu rõ trọng lượng của gói hàng. Nên sử dụng đệm bong bóng bọc để bảo quản hàng hóa và hạn chế hư hỏng, cong vênh, đổ vỡ. 

Cung cấp thông tin đầy đủ: Để sản phẩm được giao nhanh chóng và đến đúng địa chỉ, quý khách phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ…

Bảo hiểm hàng hóa: Đối với hàng hóa có giá trị cao, để đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người nhận, quý khách có thể mua bảo hiểm hàng hóa.

Lựa chọn hình thức vận chuyển: Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Vì vậy, trước khi gửi hàng đi Úc bạn cần tìm hiểu rõ về tính chất hàng hóa xem phù hợp với phương thức nào. 

Gửi hàng đi Úc từ Việt Nam bao lâu?

Vấn đề gui hang di Uc mất bao lâu là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, quá trình vận chuyển hàng hóa đi Úc sẽ tốn khoảng 3 – 7 ngày tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Úc: Người nhận sẽ nhận được hàng ngay chỉ trong 3 – 5 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tiêu chuẩn: Thông thường người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 7 – 10 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ: Hình thức vận chuyển giá rẻ có thời gian vận chuyển tương đối lâu, mất khoảng 12 – 19 ngày

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc khác nhau để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo thời gian nhận hàng cho người nhận. Với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, thông thường thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn hình thức gửi hàng nhanh. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại KiKi Express? 

Úc là quốc gia không quá khắt khe trong các quy định nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, để hàng hóa được gửi đi thuận lợi và tiết kiệm, bạn cũng cần phải nắm rõ những quy định và thủ tục nhập hàng của đất nước này. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gui hang di Uc, KiKi Express tự hào là công ty vận chuyển quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cụ thể: 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn mọi thủ tục từ A-Z cho khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ công khai, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng. 

Luôn hỗ trợ đóng gói hàng và lấy hàng tận nơi. 

Đầy đủ các chính sách bảo hiểm hàng hóa, giúp khách hàng an tâm trong mọi trường hợp xảy ra. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ gui hang di Uc nhanh chóng nhất và uy tín hiện nay nhé.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?