Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy gửi hàng đi Úc? Bạn đang loay hoay tìm một công ty vận chuyển đáng tin cậy. Hiện tại, KiKi Express là đơn vị hàng đầu nhận được sự tin tưởng và thành công khi trở thành điểm vận chuyển quốc tế Việt Nam – Việt Nam và mang đến trải nghiệm dịch vụ an toàn, tiện lợi. Ngày nay, các dịch vụ gửi hàng đi Úc không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có vô số ưu đãi giúp bạn lựa chọn được những địa điểm uy tín nhất.

 

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Để quá trình gửi hàng đi Úc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và thành công ngay từ lần đầu tiên, Quý khách vui lòng lưu ý một số điểm sau:

Đóng gói: Khách hàng đảm bảo đóng gói sản phẩm cẩn thận và nắm rõ trọng lượng của kiện hàng. Nên sử dụng màng bọc thực phẩm để bảo vệ sản phẩm, hạn chế hư hỏng, biến dạng và bể vỡ.

Cung cấp thông tin đầy đủ: Để sản phẩm được giao nhanh chóng và đến đúng địa chỉ, quý khách phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ…

Bảo hiểm hàng hóa: Đối với hàng hóa có giá trị cao, để đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người nhận, quý khách có thể mua bảo hiểm hàng hóa.

Lựa chọn phương thức vận chuyển – Ngày nay có nhiều cách khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Do đó, trước khi vận chuyển hàng hóa đi Úc, bạn nên tìm hiểu kỹ tính chất hàng hóa để xác định phương thức nào là phù hợp.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc mất bao lâu?

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu là câu hỏi khiến nhiều khách hàng đau đầu. Thời gian gửi hàng đi Úc thường mất khoảng 3-7 ngày, tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc: Người nhận sẽ nhận được hàng ngay chỉ sau 3-5 ngày

Dịch Vụ vận chuyển Hàng Đi Úc Uy Tín Tiêu Chuẩn: Người nhận thường nhận được hàng trong khoảng 7-10 ngày

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ: Gửi hàng đi Úc giá rẻ có thời gian nhận hàng lâu hơn, khoảng 12-19 ngày

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc khác nhau để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo thời gian nhận hàng cho người nhận. Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ, thông thường thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn hình thức gửi hàng nhanh. Do đó, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về sự lựa chọn của một công ty vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại KiKi Express? 

Úc là quốc gia có quy định nhập khẩu ít nghiêm ngặt hơn. Tuy nhiên, để hàng hóa được gửi đi thuận lợi và tiết kiệm, bạn cũng cần phải nắm rõ những quy định và thủ tục nhập hàng của đất nước này. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát hàng đi Úc, KiKi Express tự hào là công ty vận chuyển quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cụ thể: 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn mọi thủ tục từ A-Z cho khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ công khai, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng. 

Luôn hỗ trợ đóng gói hàng và lấy hàng tận nơi. 

Đầy đủ các chính sách bảo hiểm hàng hóa, giúp khách hàng an tâm trong mọi trường hợp xảy ra. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất và uy tín hiện nay nhé.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?