Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Úc là đất nước có đời sống văn hoá và nền kinh tế vững mạnh, là một quốc gia đa văn hóa, với đặc điểm là chấp nhận mọi dân tộc, nguồn gốc, tôn giáo,… mang đến cho người dân nhiều cơ hội phát triển toàn diện không chỉ về vật chất mà còn cả đời sống tinh thần. Đây cũng là lý do nhiều người Việt Nam định cư, sinh sống học tập và làm việc tại đây.

Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Úc trong những năm gần đây rất cao đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Tuy nhiên nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Úc vẫn còn đắn đo như: Chi phí cao Không biết thủ tục giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Úc. Không biết đồ gửi từ Việt Nam sang Úc có bị thất lạc hư hỏng gì không? Lo ngại thông tin bí mật của hàng hóa được vận chuyển đảm bảo được hàng gửi đi Úc đúng thời gian như ý muốn ?

gửi hàng đi ÚC

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Úc ngày càng tăng cao

Úc được biết đến như một cường quốc trong cả đời sống kinh tế và văn hóa, tạo cơ hội cho mọi người phát triển toàn diện. Hiểu được điều này ngày nay ngày càng có nhiều người Việt Nam muốn đến nơi này. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Úc ngày một tăng cao. Nó đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi không có đủ điều kiện kinh tế thời gian di chuyển dài để vận chuyển hàng đi Úc.

Để hiểu được nhu cầu của họ trong thị trường ngày nay nhiều tổ chức tìm nguồn hàng cho Úc. Điều này giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho mình nhưng cũng có nhiều thách thức. Do thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm nên bạn rất khó lựa chọn được công ty đáp ứng các tiêu chí mà mình đã đề ra. Hiện tại khách hàng có thể đến trực tiếp địa điểm nhận hàng kiki express của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ từ công ty vận chuyển Kiki Express

Kiki Express được đánh giá là công ty vận chuyển uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Úc. Để biết những lợi ích thiết thực bạn có thể tham khảo những thông tin sau.

Khi lựa chọn dịch vụ này người dùng sẽ nhận được sự trợ giúp thiết thực nhất. Nhân viên của đơn vị sẽ hỗ trợ người dùng các thủ tục bảo trì cần thiết để hàng hóa được chuyển từ Việt Nam sang Úc an toàn và nhanh nhất.

Với dịch vụ này bạn sẽ tránh được những khó khăn vướng mắc trong quá trình vận chuyển hàng hóa về nước. Các vấn đề liên quan đến thủ tục chi phí liên quan hay vấn đề xuất hóa đơn, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý. Điều này đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay người nhận trong thời gian ngắn.

Sữ dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ của công ty chuyển phát nhanh Kiki bạn sẽ tiết kiệm được thời gian một cách thông minh nhất và giá cước rẻ nhất hơn bất cứ đâu. Vì chúng tôi sẵn sàng làm cầu nối giúp bạn giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

thời gian gửi hàng đi úc

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Úc

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Úc là bao lâu?

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của kiki Express  thời gian nhận hàng thường từ 5-7 ngày là bạn sẽ nhận được hàng. Trong dịch vụ chuyển phát nhanh đó là 3-5 ngày.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại Kiki express là bao nhiêu?

Bảng giá gửi hàng đi Úc hiện được cập nhật và thay đổi liên tục dựa trên mặt hàng và nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ để biết thêm thông tin về bảng giá và các chi phí phát sinh cho từng sản phẩm. Gọi ngay bây giờ 0898 409 099

Cần chuẩn bị gì khi gửi hàng sang Úc?

Cần có đầy đủ các chứng từ như hóa đơn, vận đơn tờ khai xuất khẩu để gửi hàng đi Úc nhanh chóng và thuận tiện. Có những mặt hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Tuy nhiên bạn có thể chắc chắn rằng khi sử dụng dịch vụ của Kiki Express bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất, chính xác nhất qua các bài viết nêu trên.

Những mặt hàng không được phép gửi sang Úc?

Các mặt hàng cấm gửi đi Úc bao gồm: chất nổ, pháo nổ, vũ khí, hạt vàng bạc đá quý, thuốc phiện, hàng giả, hàng nhái, chất lỏng hoặc hàng đã qua sử dụng…

Thông tin liên hệ

  •  Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?