Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

5/5 - (22 bình chọn)

Không chỉ là đất nước xanh với cái tên gọi quốc gia sạch nhất thế giới, mà Singapore còn được biết đến là một con rồng châu Á mạnh mẽ. Singapore đang dần vươn mình mạnh mẽ trở thành quốc gia có nền kinh tế hàng đầu khu vực. Cùng với đó thì nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia trên Thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng và Singapore ngày càng tăng mạnh. Chính vì thế mà nhiều dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ ngày càng phát triển nhiều hơn.

Kikiexpress gửi hàng đi singapore

Những vấn đề cần lưu ý khi gửi hàng hóa đi Singapore

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Singapore giá rẻ cần lưu ý đó là vấn đề liên quan đến hải quan:

Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%.

Rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.

Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document).

Một số mặt hàng trong danh sách hàng hạn chế có thể chịu sự kiểm tra và phải được cho phép của các tổ chức chính phủ như: Agri-Food & Veterinary Authority (AVA), Health Sciences Authority (HSA), Infocomm Development Authority (IDA), Media Development Authority (MDA).

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi canada, tham khảo chi tiết tại: https://kikiexpress.vn/gui-hang-di-canada.html

Những lưu ý khi đóng gói hàng hóa đi Singapore tại Việt Nam

Để hàng hóa được vận chuyển an toàn thì việc đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn là một công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Một kiện hàng được đóng gói bằng thùng carton nên có trọng lượng dưới 30kgs/kiện và việc sắp xếp hàng hóa tối ưu không gian bên trong thùng carton sẽ giúp quý khách tránh sự gia tăng của trọng lượng thể tích so với trọng lượng thực tế của kiện hàng.

Đối với các kiện hàng có trọng lượng thực tế trên 50kgs/kiện thì nên được đóng pallet để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Kikiexpress dịch vụ gửi hàng đi singapore

Địa chỉ gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên gửi hàng đi Singapore giá rẻ nhanh chóng, thì bạn hãy gọi ngay KiKi Express. Dịch vụ Gửi hàng đi Singapore là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại KiKi Express. 

Với nhiều năm kinh nghiệm khai thác chuyên tuyến Việt Nam – Singapore, chúng tôi hiện có đa dạng phương thức vận chuyển: đường biển và đường hàng không, để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ nhỏ lẻ đến số lượng. Cộng với cước phí vận chuyển siêu rẻ.

Khi sử dụng gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại KiKi Express, Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn sẽ được hỗ trợ 24/24. Nhờ vậy, các quy trình, thủ tục và giấy tờ cũng được hoàn thành một cách nhanh nhất. 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?