Dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Đức hoặc ở các quốc gia khác hiện nay trở nên phổ biến bởi nhu cầu gửi hàng qua lại giữa Đức và Việt Nam ngày một tăng. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Đức với nhiều người vẫn còn nhiều khó khăn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng sang Đức nhé!

Các mặt hàng được vận chuyển sang Đức

Đức là một trong những quốc gia có luật nhập khẩu rất nghiêm ngặt. Để giảm tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy hoặc tịch thu, người tiêu dùng phải biết các quy định về các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Đức khi gửi hàng đi Đức. Các hàng hóa sẽ được vận chuyển sang Đức như:

– Quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, giấy tờ, chứng từ,…

– Đồ điện tử: các sản phẩm không sử dụng pin

– Đồ gia dụng

– Các vật phẩm dễ vỡ như chén đĩa, chai lọ bằng gốm sứ, đồ thủy tinh,…

– Các kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh.

Một số quy định hàng hóa qua Đức

Bên cạnh những sản phẩm được gửi sẽ có một số mặt hàng bị hạn chế bao gồm vật nuôi, đồ trang sức, tiền bạc, giấy tờ quan trọng. Đặt biệt,  sản phẩm cấm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức là gửi những thứ như thuốc nổ, chất độc hại, vật phẩm bất hợp pháp…

Loại hình gửi hàng đi Đức thường dùng

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi đức

Chuyển phát nhanh đi Đức bằng đường hàng không là dịch vụ được khách hàng ưu tiên tại KiKi Express bởi tính tiện lợi về mặt thời gian. Đây là sự chọn lựa dành cho các lô hàng có trọng lượng vừa phải, kích thước nhỏ gọn, hàng xuất khẩu có giá trị cao hoặc hàng tiêu dùng.

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển

Vận chuyển là sự chọn lựa tối ưu chi phí đối với các lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển gấp. Bên cạnh đó, việc vận chuyển bằng đường biển thực sự phù hợp với những lô hàng xuất nhập khẩu siêu trường, siêu trọng.

Lưu ý khi gửi hàng đi Đức

Dưới đây là một số lưu ý khi gửi hàng đi Đức:

– Kiểm tra danh sách hàng hóa bị cấm hoặc hạn chế nhập cảnh: Đức có những quy định nghiêm ngặt về hàng hóa bị cấm hoặc hạn chế nhập cảnh. Các mặt hàng này bao gồm vũ khí, chất nổ, ma túy, động vật hoang dã, thực phẩm bị cấm, v.v. Bạn có thể tham khảo danh sách này trên trang web của Cơ quan Hải quan Đức.

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Cơ quan Hải quan Đức để hàng hóa được thông quan nhanh chóng. Các hồ sơ này như hóa đơn thương mại các loại, chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận các loại,… xuất xứ của hàng hóa.

– Bao bì và đóng gói hàng hóa cẩn thận: Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể sử dụng các vật liệu đóng gói như xốp, giấy bọc, v.v.

Một số điều cần lưu ý khi chuyển hàng đi Đức

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức tại KiKi Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Đức, Khách hàng sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng. Đóng hàng chắc chắn, kỹ lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

– Hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa nhanh chóng: Nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, KiKi Express sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.

– Đặc biệt KiKi Express luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng lớn.

KiKi Express luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng

Quy trình gửi hàng đi Đức tại KiKi Express

– Báo giá: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ hàng hóa về trọng lượng cân nặng,.. chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email.

– Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

Hàng hóa về đến tay khách hàng vẫn giữ chất lượng tốt

– Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận: Khách hàng sẽ giữ một liên, công ty giữ một liên, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng để liên tục theo dõi hành trình và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới khách hàng.

– Phát hàng-giao hàng: Chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Đức và thông báo tới khách hàng.

Thông tin liên hệ

KiKi Express

Số điện thoại: 0898 409099

Địa chỉ:

TP.HCM: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?