Dập tan âu lo chi phí khi chọn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Kikiexpress

5/5 - (1 bình chọn)

Đi thẳng vào vế đề chi phí, Kikiexpress luôn thuộc top đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát cạnh tranh, nên việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ không phải nói phiếm. Trong thị trường giao thương hàng hóa, mở cửa thương mại, Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều khách tiêu thụ và có nhu cầu sử dụng hàng hóa đa dạng phục vụ như cầu khác nhau. Ngoài ra, Mỹ còn có hệ thống hàng hải phát triển bật nhất thế giới, hải quan và luật pháp liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu của quốc gia này cũng tương đối khó khăn. Bạn tham khảo qua bảng giá của Kikiexpress nhé!.

Đối với hàng dưới 21kg

Việc gửi hàng đi Mỹ  giá rẻ không phải là quá xa lạ đối với những ai thường xuyên gửi hàng đi Mỹ.

Nếu hàng hóa của bạn dưới 21kg sẽ không có giá tiền bao nhiêu 1kg. Mà giá vận chuyển ở mức dưới 21kg sẽ là kg nào có giá đó.

Đối với hàng trên 21kg

Nếu vận chuyển hàng đi Mỹ nếu có trọng lượng từ 21kg trở lên thì lúc này bạn sẽ dễ dàng hình dùng mức cước phí hơn. Ở mốc này sẽ có giá cụ thể cho bạn là bao nhiêu 1kg.

Trên 21 kg sẽ tính theo phân loại như: 21 – 44kg, 45 – 70kg, 71 – 99kg, 100 – 299kg.

Cách tính trọng lượng, thể tích hàng hóa bạn có thể tham khảo trên trang web kikiexpress.vn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tận tâm tuyệt đối

Không chỉ gởi hàng đi Mỹ giá rẻ, mà thủ tục lại không rườm rà phức tạp, Kikiexpress xứng đáng nhận danh hiệu “dịch vụ tận tâm”. Khi giao trọng trách vận chuyển cho chúng tôi, quý khách hàng sẽ không còn e ngại về các thủ tục hải quan khi cần gửi hàng đi Mỹ, tất cả các chuyên viên  tư vấn  trao đổi làm mọi vấn đề rõ ràng và chi tiết; Nhân viên lấy hàng  và kiểm đếm đến phục vụ tận nơi.

Chở hàng về kho rồi làm các quy trình bảo vệ như hút chân không, vô thùng, đóng kiện hoàn toàn miễn phí là một trong những ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hang than thiết và may mắn lần đầu sử dụng dịch vụ.

Thủ tục nhận hàng của Kikiexpress cũng vô cũng đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi xem xét danh mục gửi, ký hợp đồng giao nhận vận chuyển, thanh toán cước. Điều động phương tiện vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu để nhận hàng và chở về kho, cảng

Nhân viên thực hiện việc đóng kiện và  bảo vệ sản phẩm, bao bì cẩn thận đúng chuẩn quốc tế. Tiến hành khai báo thuế Hải quan, bảo hiểm hàng hóa. Giao bộ hồ sơ giấy tờ cho người nhận khi hàng đến đích, thanh toán cước (công nợ đối với hàng sỉ)

Kikiexpress sẽ bảo đảm hang hóa, sản phẩm của quý khách nguyên vẹn, không hư hại đến tay quý khách. Trong trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra tình huống xấu, chúng tôi sẽ bồi thường theo luật hàng hóa.

Hàng của bạn sẽ được ship tới tận tay người nhận ở Mỹ đúng thời gian.

Vì vậy, đừng phân vân ngần ngại nếu không muốn bỏ lỡ một dịch vụ tốt, một đơn vị có tâm có tầm trong lĩnh vực gởi hàng đi Mỹ giá rẻ của Kikiexpress nhé. Hiện tại chúng tôi đang có giá ưu đãi cho tuyến gửi hàng đi Mỹ nha tất cả mọi người. Vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?