Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ – uy tín

Rate this post

Gửi hàng đi Canada giá rẻ, gửi hàng đi Canada bằng đường biển giá cả phải chăng, uy tín, vận chuyển hàng container xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa, quà tặng nhỏ lẻ an toàn và tiết kiệm chi phí.

gửi hàng sang canada

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm vận tải đường biển và đường hàng không quốc tế tại Việt Nam. Một trong những công ty gửi hàng đi Canada đầu tiên có trụ sở tại TP.HCM. Địa chỉ tin cậy của nhiều công ty xuất nhập khẩu và khách hàng cùng gia đình tại Canada. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng nông sản, hàng đông lạnh, hàng điện tử, tạp hóa, đồ dùng cá nhân và tượng gỗ đi khắp Canada hoặc nước ngoài với giá thấp nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Canada hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Đảm bảo lô hàng được gửi đi với giá rẻ nhất, cước vận chuyển thấp nhất và thuận tiện nhất để tránh bị trả lại và bị phạt khi đến hải quan nước sở tại.

Vì chúng tôi đã hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nhiều năm, phục vụ cho các khách hàng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cá nhân có người nhà ở nước ngoài, nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa nên chúng tôi hiểu rõ các quy định về vận chuyển hàng hóa và biết cách gửi hàng đi Canada. tới nơi; Làm thế nào để phục vụ khách hàng tốt hơn để hành trình diễn ra suôn sẻ.

Khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn được vận chuyển đến Canada, chúng tôi đảm bảo sự an toàn của sản phẩm và thời gian đến chính xác như được quy định trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình để cập nhật cho bạn những mục tiêu quan trọng.

Kể cả những tháng cao điểm chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng tàu thủy, máy bay chúng tôi luôn đáp ứng đúng deadline giao hàng đi Canada, dù hàng hóa có đồ sộ đến đâu chúng tôi vẫn có đủ chỗ để vận chuyển.

Chuyển hàng hóa đi Canada bằng đường biển, hàng không

Thế mạnh của KiKi Express là vận chuyển hàng quốc tế đi Canada bằng container và bằng tàu biển hơn ba lần một tuần. Tuy nhiên, nếu bạn cần gửi hàng đi Canada gấp cho người thân trong gia đình, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Canada bằng đường hàng không trong vòng 5 đến 7 ngày. Đảm bảo giá thấp nhất so với việc tự giao hàng tại sân bay, không mất thời gian di chuyển hay xếp hàng .

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển đến Canada của chúng tôi bao gồm vận chuyển các gói hàng riêng lẻ vào container với các vật liệu lớn và nặng như sắt, thép, xi măng, gạo, hạt điều và cà phê.

Công ty nhận vận chuyển các loại bàn ghế, giường gỗ, tủ quần áo, nệm kimdan đi CANADA bằng đường biển; Vận chuyển đường biển đồ nội thất bằng gỗ và đá cẩm thạch; Vận chuyển nguyên liệu xuất khẩu đi Canada bằng tàu biển. Vận chuyển đồ điện tử, máy làm bún cơ khí, phở, xe đạp, hệ thống loa, ánh sáng sân khấu bằng tàu đi Canada. Gửi hóa đơn, giấy chứng nhận, thực phẩm đặc sản như cá, mực, tôm khô, nông sản, gạo, ngũ cốc đi Canada bằng đường hàng không.

  • Nội thất, hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giao các mặt hàng, vật tư cần chuyển ngay từ nhà hoặc đơn vị của bạn đến kho của công ty.
  • Chuyên gia kiểm kê , vận đơn đầy đủ, thông quan hợp lệ.
VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Quy trình vận chuyển gửi hàng đi Canada

Quy trình làm việc đơn giản khi đã đồng ý vận chuyển gửi hàng sơ bộ:

Gửi hàng lẻ đi Canada

– Nhân viên ký nhận hàng và ký kết hợp đồng với bạn.

– Điều phối xe tải nhận và giao hàng đến cảng xuất.

Tiến hành đóng gói

– Khai thuế hải quan đối với hàng hóa

– Giao chứng từ hàng hóa cho người nhận khi hàng đến nơi.

Vận chuyển hàng nguyên Container

  1. Nhân viên ký danh sách hàng hóa và ký kết hợp đồng vận chuyển với quý khách.
  2. Đưa xe container về kho khách hàng hoặc vận chuyển bằng xe container để đóng gói hàng hóa.
  3. Khai báo hàng hóa với hải quan
  4. Bàn giao chứng từ nhận hàng khi đến nước ngoài

Giá cước vận chuyển hàng đi Canada

Thời gian nhận hàng tại Canada thông thường theo đường hàng không từ 5-7 ngày

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa được vận chuyển, kích thước, khối lượng và số lượng cần vận chuyển.

Bạn nên gọi điện cho chuyên gia của công ty để họ thông báo rõ ràng cho bạn về các chi phí khác như thuế, bảo hiểm, vận chuyển tận nơi, dịch vụ vận chuyển kinh tế hoặc chuyển phát nhanh, v.v. Từ đó chúng tôi quyết định phương thức vận chuyển phù hợp.Không chỉ có giá cả cạnh tranh, cách phục vụ từ nhân viên KiKi Express còn rất tận tình và chu đáo.

Ngay khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi CANADA giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên. Hãy gọi cho tôi nếu bạn có thắc mắc gì về món hàng cần vận chuyển, đừng ngại nhé!

 

 

 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?