Say Yes với Kikiexpress khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, cổng giao thương mở rộng giữa các quốc gia, lượng hàng hóa đa dạng được vận chuyển phục vụ cho nhu cầu con người ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Giữa bạt ngàn sự lựa chọn như vậy, việc nghiên cứu để chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn là vấn đề rất được quan tâm.

Vận chuyển hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ mà lại an toàn?

Gợi ý đầu tiên cho vấn đề “Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ mà lại an toàn?”. Kikiexpress là một trong top đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tính có tính kỉ cương cao sẽ mang đến một dịch vụ tốt sẽ làm quý khách hài long.

Kikiexpress chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ với nhiều cách thức vận chuyển khác nhau, phù hợp với cả hàng giá trị cao và hàng cồng kềnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chính sách bảo hiểm hàng hoá khá tốt, giúp người gửi yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm hàng đầu của Kikiexpress là giao hàng nhanh chóng và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Với chúng tôi, thông thường hàng gửi đến Mỹ sẽ được giao trong vòng 3 – 7  ngày làm việc tùy theo hình thức vận chuyển và địa chỉ đến. 

Việc an tâm giao cho Kikiexpress, bạn có thể vận chuyển hang đi Mỹ với chi phí rẻ hơn so với các giải pháp thông thường. Đây là dịch vụ vận chuyển “đặc biệt” của đơn vị nhằm hướng đến những quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tối đa và không yêu cầu quá khắt khe về mặt thời gian giao nhận.

Mặc dù có mức cước phí của Kikiexress tiết kiệm hơn rất nhiều so với những đơn vị khác nhưng thời gian giao hàng của chúng tôivẫn luôn được đảm bảo thực hiện theo đúng cam kết.

Tổng thời gian trung bình để hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

Kikiexpress mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng và kịp thời mọi vấn đề phát sinh. Song song với đó, Kikiexpress cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa ưu tiên tối đa quyền lợi khách hàng trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

Ngoài ra, các đơn gởi hàng đi Mỹ có khối lượng và trọng lượng càng nhiều thì giá càng được giảm. Đơn hàng càng nhiều thì chi phí sẽ được ưu tiên. Nếu quý khách gửi hàng đi Mỹ thường thì chúng tôi còn một mức giá tốt hơn cho quý khách đối với dịch vụ đi chậm từ 1 tuần đến dưới 10 ngày. Hãy liên hệ ngay cho các nhân viên kinh doanh để nhận giá ưu đãi mới và rẻ nhất trên thị trường

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Kikiexpress sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần mang hàng hóa cần gửi đến đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ, mọi việc cứ để chúng tôi lo.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?