Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Châu Âu là thị trường vô cùng rộng lớn và tiềm năng, mang đến cho nhiều người nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán hàng hóa. KiKi Express hiểu được nhu cầu này và đã mở rộng mạng lưới dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu với mức giá cực kỳ phải chăng.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Châu Âu là một quốc gia khá phát triển nên những quy định nghiêm ngặt được áp dụng trong việc nhập khẩu hàng hóa vào nước này. Vì vậy, người giao nhận vận tải phải tuân thủ các quy định mà ngành vận tải biển đặt ra.

Ví dụ: đơn hàng thực phẩm phải có nhãn, thành phần và ngày hết hạn, đơn hàng quần áo phải là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và không phải hàng giả của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đối với một số đơn hàng lớn, KiKi Express hỗ trợ khách hàng các thủ tục, giấy tờ hoặc hướng dẫn chi tiết, giúp người gửi hàng tiết kiệm thời gian tối đa.

Những mặt hàng bị cấm vận chuyển hàng đi Châu Âu

Tại các nước Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới, việc phân phối các mặt hàng sau đều bị cấm. Mặc dù mỗi quốc gia có những quy định khác nhau về hàng hóa nhưng hầu hết các mặt hàng sau đây đều bị ngành vận chuyển quốc tế cấm.

Thực phẩm có mùi hôi: Nước mắm, sầu riêng… là những thực phẩm có mùi hôi và không được phép vận chuyển bằng đường hàng không (DHL).
Thực phẩm tươi sống: Không được phép vận chuyển thịt gà, vịt, thịt lợn, thịt bò… đông lạnh hoặc sống đi các nước Châu Âu.

Tuy nhiên, thực phẩm khô có nguồn gốc từ động vật trên cạn: Xin lưu ý rằng khách hàng có thể vận chuyển cá khô, nhưng không được vận chuyển khô bò, khô gà, khô hươu, v.v. hoặc bất kỳ loại thịt khô nào làm từ thịt động vật sống trên cạn
Các mặt hàng khác như thuốc lá, thuốc tây, vũ khí, dao, kiếm, vật nuôi,… không được phép vận chuyển sang các nước châu Âu.
Biết được những mặt hàng nào không thể chuyển đi Châu Âu giúp chủ hàng đo lường trước và chuẩn bị đơn hàng cẩn thận. trước khi bạn gửi chúng.

Những mặt hàng thường được nhận gửi hàng đi Châu Âu

 • Gửi giấy tờ, hồ sơ, gửi thư từ, tài liệu
 • Gửi Thực phẩm: Khô cá, khô mực, tôm khô,…thủy hải sản khô
 • Gửi Mỹ phẩm
 • Gửi đồ thủ công mỹ nghệ
 • Gửi trà, café
 • Gửi Quần áo
 • Gửi hàng mẫu
 • Gửi đồ dùng cá nhân

Và còn rất nhiều mặt hàng khác. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất nhé.

Các phương thức gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Phương thức vận chuyển và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Châu Âu được thực hiện thông qua KiKi Express thông qua các hãng nổi tiếng như DHL, UPS và FedEx. KiKi Express là đại lý quan trọng cho các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Châu Âu và được nhiều người tin tưởng. Dưới đây là các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ bạn có thể tham khảo:

 • Vận chuyển container
 • bằng đường sắt; vận tải biển ;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh,…\
Gửi hàng đi Châu Âu

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Để vận chuyển hàng đi Châu Âu giá rẻ tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm từ Việt Nam đến các nước trong khu vực Châu Âu. Tùy theo loại đơn hàng ví dụ hàng thông thường, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, hàng khô, hàng nhẹ… Tùy từng loại hàng tương ứng mà có cách tính chi phí riêng phù hợp với đơn hàng của bạn .

Đối với những sản phẩm cồng kềnh, phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng hoặc kích thước của kiện hàng. Đừng lo về thuế vì luôn có ưu đãi cho sản phẩm nặng. Hệ thống kho bãi cũng khá rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động quản lý thời gian vận chuyển đi các nước Châu Âu.

Mỗi lần đều có bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi các nước Châu Âu khác nhau tùy theo tình hình kinh tế, chính trị, đời sống xã hội và nhiều yếu tố liên quan khác để xác định chi phí, gửi hàng đi Châu Âu

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?