Đơn vị van chuyen hang di My siêu uy tín 2024

Rate this post

Nếu bạn đã biết đến và tìm hiểu về dịch vụ van chuyen hang đi My hiện nay, thì có thể thấy rằng vấn đề để hàng hóa qua được hải quan nước này là rất khó khăn với nhiều thủ tục lằng nhằng và nhiều điều kiện hơn những quốc gia khác. Vì vậy lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp là điều tối quan trọng giúp bạn giảm thiểu sự cố phát sinh không đáng có. Kiki Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo, cam kết hàng hóa gửi đi của bạn được an toàn đến tay người nhận.

 

Gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM

Những thủ tục cần chuẩn khi van chuyen hang đi My bạn cần lưu ý

Vấn đề làm sao để van chuyen hang đi My thuận lợi và đảm bảo thì quý khách vui lòng cung cấp cho KiKi Express các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

Thông tin đầy đủ người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến…)

Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì, số lượng hàng hóa.

Thông tin người gửi: địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ lấy hàng (Nếu Quý khách không thể giao hàng qua công ty được), nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nhà nhận hàng không tính phí.

Để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, quý khách cung cấp thêm thông tin giúp Kiki Express biết chính xác món hàng gửi đi thuộc loại nào? (Hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao, hàng điện lạnh, điện tử, chất lỏng, hóa chất hay hàng thủy tinh, dễ vỡ…)

Vì vậy để có thể tạo nên một giao dịch gửi hàng đi Mỹ hoàn hảo thì mong rằng quý khách cung cấp đầy đủ thông tin và chi tiết nhất để KiKi Express giúp bạn gửi hàng đi an toàn và nhanh chóng nhất nhé!

 

Van chuyen hang di My nhanh chóng và hiệu quả
Van chuyen hang di My nhanh chóng và hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ van chuyen hang đi My giá rẻ 

Khi mong muốn tìm được một đơn vị gửi hàng sang Mỹ uy tín và chất lượng, người gửi phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị gửi hàng thông qua các tiêu chí như sau:

Lựa chọn đơn vị làm việc lâu năm: Đối với ngành vận chuyển nói riêng và tất cả các ngành dịch vụ khác nói chung, để có thể duy trì và phát triển, đơn vị cần phải nỗ lực không ngừng cải tiến thay đổi chính sách cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Do vậy, đơn vị nào còn đứng vững và phát triển mạnh trên thị trường nghĩa là đơn vị đó đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng điều kiện của khách hàng đối với ngành dịch vụ gửi hàng sang Mỹ.

Xem cách hoạt động của dịch vụ: Để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ và xử lý vấn đề nhanh cho khách hàng người gửi cần xem cách hoạt động quy mô và tầm nhìn của đơn vị vận chuyển.

Xem đánh giá bình luận của khách hàng đã gửi trước đó: Bất kỳ đơn vị nào chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài đều có thông tin trên Google, Facebook. Bạn cần tìm kiếm thông tin xoay quanh đơn vị để biết rằng đơn vị đó có xảy ra sự cố, bị bóc phốt trong quá trình vận chuyển.

Dựa vào bảng giá vận chuyển: Cước phí và cách tính phí van chuyen hang đi My là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, với phí hợp lý nhất. Hãy lựa chọn đơn vị nào có cách tính chi phí rõ ràng, công khai, minh bạch và phù hợp với thị trường cũng như đơn hàng của bạn.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ dễ dàng và thuận tiện uy tín nhất

Đơn vị van chuyen hang đi My siêu uy tín 2024 hiện nay

KiKi Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Mỹ với chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Đặc biệt là chi phí tiết kiệm nhất so với các đơn vị khác. Ngoài ra, Chúng tôi luôn tạo ra những gói cước dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp và tối ưu nhất, với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình

Sử dụng dịch vụ van chuyen hang đi My của KiKi Express bạn sẽ được cam kết hàng hóa nguyên vẹn khi nhận, có chính sách bồi thường và hoàn tiền rõ ràng. Đặc biệt, bạn sẽ được lấy hàng tận nhà giao tận tay, đa dạng mặt hàng khi gửi, thao tác và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng,…và đảm bảo nhé!

Thông tin liên hệ

Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM 

Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0898 409 099

Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?