Dịch Vụ Gửi Hàng Sang Canada Uy Tín- Chất Lượng

5/5 - (18 bình chọn)

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Tìm đơn vị Gửi hàng sang Canada uy tín- chất lượng tại TPHCM – Hà Nội – Toàn Quốc Giá Rẻ, Nhiều Giảm Giá – Đặc Biệt. Cùng tham khảo bài viết sau của kiki express để biết thêm thông tin nhé!

gửi hàng sang canada

Dịch vụ gửi hàng sang Canada uy tín – chất lượng tại Kiki express

Canada từ lâu đã là một trong những nơi được nhiều người Việt Nam mong muốn học tập và sinh sống. Vì chi phí ở đây khá rẻ, nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất thế giới và chế độ an ninh xã hội rất tốt. Kinh tế phát triển cũng kéo theo sự gia tăng thương mại giữa Việt Nam và Canada. Do đó, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Canada ngày càng trở nên phổ biến và điều này không mấy xa lạ.

KiKi là một trong những cái tên phổ biến không thể bỏ qua khi tìm kiếm công ty vận chuyển hàng đi Canada uy tín, đặc biệt nếu bạn đang dùng dịch vụ gửi hàng sang Canada tại TP.HCM. Kiki với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, đặc biệt là các nước lớn như Canada, Mỹ, Úc hay Châu Âu, luôn cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. một cách an toàn.

Gửi hàng qua Canada

Những mặt hàng được gửi sang Canada

Thông thường, Kiki nhận các đơn hàng như:

Sản phẩm gửi đi là quần áo, giày dép, sản phẩm thời trang, phụ kiện, sản phẩm made in Việt Nam xuất khẩu sang Canada. Ngoài ra, các mặt hàng thực phẩm khô, hàng rời, hàng dễ hư hỏng, hàng thủ công, hàng điện tử cũng có thể được gửi đi Canada an toàn.

Một số mặt hàng cấm gửi sang Canada

Dưới đây là một số mặt hàng chính bị cấm vận chuyển qua Canada:

Vũ khí: Bao gồm súng cầm tay, dao, chất nổ, vũ khí hóa học và các mặt hàng nguy hiểm tiềm ẩn.

Thuốc: Thuốc không được vận chuyển. Động vật quý hiếm: bao gồm động vật hoang dã, da động vật, sản phẩm từ động vật.

Giá cước vận chuyển phù hợp

Giá cước vận chuyển tại Kiki Express cực rẻ. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Đặc biệt đối với những khách hàng gửi hàng đi Canada với số lượng lớn, đối với những khách hàng gửi hàng nhiều lần chúng tôi có chính sách chiết khấu riêng. Với KIKI Express, bạn có thể gửi hàng đi Canada với giá tốt nhất.

dịch vụ gửi hàng sang canada

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian gửi hàng đi nước ngoài của KIKI Express diễn ra theo hợp đồng vận chuyển mà các bên đã lập. Nhìn chung, các đơn hàng được giao liên tục, không có tình trạng đóng, rút ​​hàng. Nhờ đó, bạn có thể chủ động trong việc tổ chức giao hàng, thu tiền, kế hoạch kinh doanh, v.v.

KiKi Express tổ chức đội ngũ nhân viên làm việc và tư vấn 24/7. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi và được tư vấn giao hàng bất cứ lúc nào.

Với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết nhất, hiểu rõ về quy trình và vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Đặc biệt, Kiki Express còn hỗ trợ 100% thủ tục hải quan.

Kiki Express là một thực thể lâu năm cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hoặc đường hàng không quốc tế. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế được khách hàng tin tưởng.

Do đó, gửi hàng đi Canada bằng Kiki Express cũng rất phổ biến và thu hút nhiều cá nhân, công ty muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Canada.

Kiki Express chuyển hàng hóa đi Canada đa dạng với giá cả phải chăng, giúp khách hàng thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada vui lòng liên hệ Kiki Express để được tư vấn chi tiết. Đảm bảo với khách hàng dịch vụ gửi hàng sang Canada uy tín- chất lượng, phí vận chuyển rẻ và quy trình thuận lợi. Giảm thiểu lưu trữ hoặc kéo dài thời gian giao hàng.

Thông tin liên hệ

  •  Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?