Dịch vụ gửi hàng đi Pháp

5/5 - (6 bình chọn)

Pháp là một trong những nước lớn ở châu Âu và thu hút nhiều người Việt Nam đến học tập và sinh sống. Vì vậy việc gửi hàng đi Pháp hay chuyển phát nhanh đi Pháp là cần thiết và KIKI express đã phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ TP.HCM.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Nhu cầu sữ dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại TP.HCM

Pháp và Việt Nam có mối quan hệ hữu nghị lâu đời và gắn bó chặt chẽ. Ngày càng có nhiều hiệp định kinh tế song phương được ký kết. Số lượng người Việt Nam đến sống, học tập và làm việc tại Pháp cũng tăng mạnh trong 10 năm qua.

Vì vậy, nhu cầu buôn bán, vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Pháp ngày càng tăng kéo theo số lượng các hãng chuyển phát nhanh sang Pháp cũng tăng lên. Những giai đoạn trước, quá trình vận chuyển còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay những vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn và bạn có thể lựa chọn được dịch vụ vận chuyển đi Pháp giá cả phải chăng, uy tín và chất lượng.

Gửi hàng đi Pháp giá tốt tại TP.HCM

Các loại hàng hóa được gửi và không được phép gửi đi Pháp 

Hàng hóa được phép

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Pháp tại Hồ Chí Minh là giải pháp tối ưu giúp bạn gửi hàng đến tay người nhận. Xin lưu ý rằng dịch vụ không chấp nhận giao hàng tất cả các mặt hàng. Ngược lại, sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, đơn vị dịch vụ sẽ xem xét nhóm hàng hóa được phép và cấm gửi. Như sau:

Nhiều loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển đi Pháp. Đây thường là những đồ vật có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, hàng hóa phải được chấp nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam và Pháp. Nó có thể được gọi, ví dụ, như sau:

 • Quần áo Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp
 • Thực phẩm khô hoặc các sản phẩm trái cây, thảo dược
 • Các giấy tờ, hồ sơ như bằng cấp, chứng chỉ…
 • Các sản phẩm kỹ thuật như máy tính, điện thoại Linh kiện, máy móc công nghiệp…

Các loại hàng cấm vận chuyển hàng đi Pháp

Việc vận chuyển từ Việt Nam sang Pháp cũng phải tuân thủ các quy định chung của pháp luật. Vì vậy, nhà cung cấp dịch vụ không vận chuyển hàng hóa vào nhóm bị cấm. Nó chứa:

 • Vũ khí súng đạn
 • Hóa chất độc hại nguy hiểm
 • Ma tuý
 • Hàng có thể gây nổ, thuốc nổ…

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp bằng đường biển uy tín, giá rẻ

Vận tải đường biển đến Pháp được thực hiện bằng container chất trên các tàu chở hàng đặc biệt. Có 2 cảng đích ở Pháp:

 • Cảng Le Havre: là cảng container lớn nhất nước Pháp, nằm ở cửa sông Seine, cách thủ đô khoảng 200 km. Nó giúp bạn dễ dàng đi vào nội địa nước Pháp và vận chuyển đến các địa điểm ở Châu Âu bằng đường sắt hoặc đường bộ.
 • Cảng Fos-Sur-Mer: Đây là cảng lý tưởng cho các nhà nhập khẩu từ miền Nam nước Pháp, Marseille, Avignon và Montpellier. Cảng này nằm cách Marseille 40 km về phía tây bắc và bao gồm các bến container và trạm xăng.
  VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn muốn hàng hóa của mình đến tay người nhận nhanh hơn ở Pháp, bạn có thể gửi hàng bằng đường hàng không. Tất nhiên, dịch vụ gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không sẽ đắt hơn đường biển. Vì vậy, chúng phù hợp với những đồ vật nhỏ và gọn. Phương thức vận chuyển này còn có ưu điểm là tính an toàn cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

gửi hàng đi Pháp an toàn, đảm bảo, giá tốt tại Kiki

Thời gian gửi hàng đi Pháp mất bao lâu?

Athena Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến Pháp. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ được gửi bằng đường hàng không. Hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Ngoài ra, bằng việc nghiên cứu thói quen của khách hàng, Athena Logistics đã tạo ra nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn về thời gian, cước vận chuyển và loại Hàng hóa cần giao. Tùy theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp: thời gian 3-4 ngày
 • Chuyển phát đi Pháp giá rẻ: thời gian 5-6 ngày
 • Chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển: thời gian 30-35 ngày

Thông tin liên hệ

 •  Bưu cục Tp. Hồ Chí Minh:  63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0898 409 099
 • Website: kikiexpress.vn

 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?